Hôm nay,  

Bảo Trì Xe

19/07/200300:00:00(Xem: 4790)
Các bạn có khi nào nghĩ là chiếc xe của bạn là người bạn lúc nào cũng theo bạn nhiều nhất không và nó cũng là một người bạn đem lại tài chánh của bạn không" Vậy bạn phải hạnh phúc và vui sướng là người bạn của bạn lúc nào cũng tốt. Nếu như vậy các bạn phải để ý đến nó và bảo toàn căn bản nhất.
- Khi xe các bạn chạy khoảng 3000 miles các bạn nên thay nhớt và Filter.
- Các bạn để ý nếu thay nhớt xe khoảng hai lần thì nhờ thợ đổi vỏ xe trước ra sau và sau ra trước.
- Vào khoảng 4 lần thì các bạn thay nhớt hộp số, những lần thay nhớt máy thì các bạn nhờ họ check nhớt hộp số còn dầu thắng các bạn thấy mức dầu thấp xuống mực Max thì các bạn cần check thắng lại. Còn các dây belt ngoài các bạn nên để ý coi nó còn tốt không. Nếu khô hay rạn nức thì nên thay mới, các ống nước thấy fì ra các bạn nên thay thế vì nó sắp sửa bị hư.

- Đầu tay lái "Power sterling" nếu thiếu các bạn châm thêm. Nhớ để ý coi có chảy nhớt không. Nên nhờ thợ check lại có nhiều xe chạy hai bánh phía sau, thì các bạn phải check dầu ở giữa cần sau, khoàng một hay hai năm một lần.
- Nước xe các bạn phải check luôn luôn trước khi chạy máy nếu thiếu thì châm thêm.
- Còn vỏ xe các bạn check hơi, trên vỏ xe có ghi số Lbs thí dụ vỏ xe ghi 35Lbs các bạn nên bơm Lbs còn ghi 44 các bạn nên bơm thêm 40Lbs vì khi chạy nếu khí hậu nóng vỏ xe sẽ vô air thêm và có khi bị nổ sẽ rất nguy hiểm.
Chúc các bạn có một chiếc xe thật tốt và vui vẻ luôn.
Anh Vũ Ngọc Viên
T&T Auto Services
(714) 531-9599

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
LOS ANGELES - Nguồn tin ẩn danh tiết lộ: 1 gia đình người Hoa chi 6.5 triệu MK để bảo đảm con em được học trường danh tiếng Stanford – nữ sinh viên này được biết với tên Yusi “Molly” Chao.
OSLO - Từ Tháng 10, TT Trump tuyên bố rút khỏi hiệp ước vũ khí do LHQ bảo trợ - nhưng “Chiến Tranh Lạnh” sắp tái diễn, theo khuyến cáo của các nhà vận động giải trừ vũ khí nguyên tử.
BEIJING - Đoàn của đại diện thương mại Robert Lightizer, bộ trưởng ngân khố Steve Manuchi đã cùng đoàn của Phó Thủ Tướng Liu He họp ngày Thứ Ba và Thứ Tư tại Beijing tuần này, là vòng đàm phán cao cấp thứ 10 về tranh chấp mậu dịch.
MIAMI - Chuyên viên khí tượng báo tin: ngập lụt kỷ lục tiếp diễn từ Ohio đến Kansas trong khi miền Nam bị bão lốc xoáy đe dọa qua ngày thứ 3 liên tiếp.
WASHINGTON - Các hãng xưởng tuyển thêm 263,000 người trong tháng qua – tỉ lệ thất nghiệp là 3.6%, thấp nhất nửa thế kỷ.
WASHINGTON - Bộ trưởng tư pháp William Barr sẽ bị quy kết là bất kính, bất tuân nếu không đáp ứng yêu cầu của Hạ Viện để cung cấp nguyên bản phúc trình Mueller và tài liệu liên quan trước 9 giờ sáng Thứ Hai ngày 6-5, theo tuyên bố của chủ tịch ủy ban pháp chế Hạ Viện, dân biểu Jerrold Nadler.
NHA TRANG -- Một nhà báo bị hăm dọa thảm sát cảgia đình. Chuyện xảy ra ở Nha Trang, nơi nổi tiếng về tình hình quan chức tham nhũng cấu kết với côn đồ.
HANOI/SAIGON -- Rủ nhau bớt nhậu để giảm tai nạn xe. Nhưng tự giác vẫn chưa đủ. Do vậty, Bộ Giao Thông Vận Tải đề nghị tăng mức phạt hành vi uống rượu, bia lái xe...
BIỂN ĐÔNG -- Ngư dân Việt Nam không chỉ bị Trung Quốc ăn hiếp... mà ngay cả Indonesia cũng hiếp đáp ngư dân Việt.
HÀ NỘI - Kỹ nghệ viễn thông điện tử Vietnam được cấp giấy phép làm thử hệ thống 5G.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.