Hôm nay,  

Bảo Trì Xe

19/07/200300:00:00(Xem: 4866)
Các bạn có khi nào nghĩ là chiếc xe của bạn là người bạn lúc nào cũng theo bạn nhiều nhất không và nó cũng là một người bạn đem lại tài chánh của bạn không" Vậy bạn phải hạnh phúc và vui sướng là người bạn của bạn lúc nào cũng tốt. Nếu như vậy các bạn phải để ý đến nó và bảo toàn căn bản nhất.
- Khi xe các bạn chạy khoảng 3000 miles các bạn nên thay nhớt và Filter.
- Các bạn để ý nếu thay nhớt xe khoảng hai lần thì nhờ thợ đổi vỏ xe trước ra sau và sau ra trước.
- Vào khoảng 4 lần thì các bạn thay nhớt hộp số, những lần thay nhớt máy thì các bạn nhờ họ check nhớt hộp số còn dầu thắng các bạn thấy mức dầu thấp xuống mực Max thì các bạn cần check thắng lại. Còn các dây belt ngoài các bạn nên để ý coi nó còn tốt không. Nếu khô hay rạn nức thì nên thay mới, các ống nước thấy fì ra các bạn nên thay thế vì nó sắp sửa bị hư.

- Đầu tay lái "Power sterling" nếu thiếu các bạn châm thêm. Nhớ để ý coi có chảy nhớt không. Nên nhờ thợ check lại có nhiều xe chạy hai bánh phía sau, thì các bạn phải check dầu ở giữa cần sau, khoàng một hay hai năm một lần.
- Nước xe các bạn phải check luôn luôn trước khi chạy máy nếu thiếu thì châm thêm.
- Còn vỏ xe các bạn check hơi, trên vỏ xe có ghi số Lbs thí dụ vỏ xe ghi 35Lbs các bạn nên bơm Lbs còn ghi 44 các bạn nên bơm thêm 40Lbs vì khi chạy nếu khí hậu nóng vỏ xe sẽ vô air thêm và có khi bị nổ sẽ rất nguy hiểm.
Chúc các bạn có một chiếc xe thật tốt và vui vẻ luôn.
Anh Vũ Ngọc Viên
T&T Auto Services
(714) 531-9599

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Rất chán và nhạt nhẽo để bàn tiếp thất bại của hòa hợp, hòa giải dân tộc sau 44 năm chiến tranh đã kết thúc trên quê hương Việt Nam. Nhưng sẽ hữu ích nếu những người Cộng sản cầm quyền ở Việt Nam có can đảm giải thích
Mục di trú và bảo lãnh do Văn Phòng tham vấn di trú Robert Mullins International đảm trách hằng tuần, nhằm mục đích thông báo các tin tức thời sự liên quan đến vấn đề đoàn tụ gia đình, rất hữu ích cho quý vị nào quan tâm đến việc bảo lãnh
Bị oan, 7 người bị tạm giam 45 tháng và rồi bị điều tra trong cương vị bị can suốt gần 4 thập niên... Bây giờ mới biết là vì hồ sơ bị quên đâu đó trong góc tủ. Chuyện xảy ra nơi thiên đường xã hội chủ nghĩa được báo Dân Trí kể:
Vậy là tương lai sẽ giảm bớt bia rượu nhờ tăng thuế rượu và bia? Hy vọng. Báo Tuổi Trẻ kể: Ngày 3-4, thông tin từ UBND TP.SG cho biết UBND TP đang chỉ đạo các cơ quan liên quan gấp rút chuẩn bị
Tác giả là một nhà giáo, tốt nghiệp Đại Học Sư Phạm Huế năm 1972, đã dạy văn tại Huế 18 năm. Đến Mỹ 1990, đi học và trở lại nghề nhà giáo. Hiện dạy tại 2 trường California State University, Sacramento - Cosumnes River College, và Sacramento, California. Bà cũng từng là hôi trưởng, điều hành Trung Tâm Việt Ngữ Lạc Hồng, Sacramento, từ 1995-1997. Tác giả đã nhận Giải Danh Dự Viết về nước Mỹ 2009, với bài viết Levina, chuyện một thiếu nữ có mẹ Việt và bố là chiến binh Mỹ gốc Phi Châu bị giết tại Tân Sơn Nhất cuối tháng Tư 1975.
Thành phố Garden Grove hiện đang nhận đơn trực tuyến cho các vị trí cảnh sát tuyên thệ (sworn) và không tuyên thệ (non-sworn) Hạn chót nộp đơn là Thứ Hai, 29 tháng Tư, 2019.
Dành cho những cá nhân hay hộ gia đình vì bận rộn chưa kịp khai thuế, có thu nhập dưới $60,000 và cần khai thuế trước ngày hạn chót là 15/4/2019, TNS Tom Umberg hợp tác cùng Coastline Community College, OC United Way tổ chức buổi hỗ trợ khai thuế miễn phí cho cư dân
Quận Cam (Phương Thy)- Tối Thứ Bảy 30-3-2019 tại Bleu Night Club hơn hai trăm bằng hữu văn nghệ và khách yêu ca nhạc đã đến dự buổi tiệc sinh nhật ca sĩ Thanh Lan từ 9 giờ tối đến nữa khuya.
Có thể tin rằng tác phẩm “Về thu xếp lại..” sẽ có một vị trí độc đáo trong văn học Việt Nam, và cũng rất đặc biệt sẽ là một cẩm nang sống cho nhiều người học Phật tương lai.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.