Hôm nay,  

Shock Và Strut

06/09/200300:00:00(Xem: 6373)
Kỳ này xin mách các bạn về shock và trut trên xe. Tại sao gọi là shock và tại sao gọi là strut.
- Shock là cây giảm chấn hay cây nhúng không có spring
- Strut cây giảm chân có spring
Nếu xe của bạn hai vỏ xe trước hay sau mòn ở trong hay ở ngoài là cây nhúng của bạn có vấn đề.
Một là chết nghĩa là không còn đàn hồi
Hai là không còn giảm sức của nhúng hay là không còn giữ được hơi ở bên trong.

Các bạn phải thay thế shock hay strut mới. Khi các bạn chạy xe trên freeway với vận tốc khoảng 45 hay 65 miles mà các bạn hơi quẹo bên trái hay phải mà xe các bạn hơi chao chao hay là không kiểm soát được tay lái đó làtrut trước của bạn yếu không còn giảm được hay giữ được sự đàn hồi. Các bạn phải thay strut mới.
Strut thay thế hơi mắc tiền còn shock thì tương đối rẻ hơn.

Anh Vũ Ngọc Viên
T&T Auto Services
(714) 531-9599

Chính thức, ngày Halloween 2018, tức là Lễ Hội Ma Quỷ, năm nay sẽ là ngày 31/10/2018... Truyền thống tuy là Âu-Mỹ, nhưng giới trẻ thành phố Việt Nam cũng tưng bừng vui chơi. Thực tế, cũng là dịp cho mua bán, nhậu nhẹt...
Tóm tắt: Ngày xưa, trong vườn thượng uyển của một ông vua có cây táo kết trái vàng rất quí. Nhưng đến mùa, cứ mỗi đêm, mất đi một trái táo. Vua cho hoàng tử cả và hoàng tử thứ đi canh, vì mãi ngủ, táo vàng vẫn mất. Đến lượt hoàng tử Út, hoàng tử phát giác một con chim vàng tới tha táo và chàng bắn rớt một sợi lông chim.
Tuần lễ Halloween bắt đầu, mời đọc chuyện sợ ma. Tác giả cùng hai con gái tới Mỹ ngày 27 tháng Bảy năm 2001 theo diện đoàn tụ. Mười sáu năm sau, bà là chủ tiệm Nails ở Texas và kết hôn với một người Mỹ. Với sức viết giản dị mà mạnh mẽ, tác giả lần đầu dự Viết Về Nước Mỹ và đã nhận giải Danh Dự năm thứ mười chín, 2018.
với nhiều cử tri gốc Việt ở San Jose kỳ bầu chọn sắp đến đáng chú ý nhất là chức nghị viên Khu vực 7, với nghị viên đương nhiệm Nguyễn Tâm đang gặp thử thách lớn từ một ứng viên gốc Mexican
Thứ Tư sắp tới, ngày 31 tháng 10 sẽ là ngày lễ hội Halloween. Theo truyền thuyết thì đây là một lễ hội bắt nguồn từ dân tộc Celt
tại góc đường Preston và Somerset (Đài Kỷ Niệm Việt Nam, đối diện địa điểm tương lai của Viện Bảo Tàng Thuyền Nhân). Dưới sự chủ tọa của Ông Jim Watson, Đô Trưởng Ottawa
Tôi lớn lên trong một gia đình di dân. Chúng tôi nghèo và đã nhận trợ cấp của chính phủ. Năm 1991, gia đình chúng tôi di cư từ Việt Nam, xứ sở đã bị tàn phá bởi chiến tranh, đến Holland, Michigan.
Tôi tên là Thắng Đỗ. Tôi là một kiến trúc sư hành nghề ở San Jose, California. Tôi là thành viên của PIVOT, Hội Người Mỹ Gốc Việt Cấp Tiến.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.