Hôm nay,  

Shock Và Strut

06/09/200300:00:00(Xem: 3955)
Kỳ này xin mách các bạn về shock và trut trên xe. Tại sao gọi là shock và tại sao gọi là strut.
- Shock là cây giảm chấn hay cây nhúng không có spring
- Strut cây giảm chân có spring
Nếu xe của bạn hai vỏ xe trước hay sau mòn ở trong hay ở ngoài là cây nhúng của bạn có vấn đề.
Một là chết nghĩa là không còn đàn hồi
Hai là không còn giảm sức của nhúng hay là không còn giữ được hơi ở bên trong.

Các bạn phải thay thế shock hay strut mới. Khi các bạn chạy xe trên freeway với vận tốc khoảng 45 hay 65 miles mà các bạn hơi quẹo bên trái hay phải mà xe các bạn hơi chao chao hay là không kiểm soát được tay lái đó làtrut trước của bạn yếu không còn giảm được hay giữ được sự đàn hồi. Các bạn phải thay strut mới.
Strut thay thế hơi mắc tiền còn shock thì tương đối rẻ hơn.

Anh Vũ Ngọc Viên
T&T Auto Services
(714) 531-9599

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Báo Tuổi Trẻ ngày 2 tháng 7 năm 2019 đã đăng tải một phóng sự, như để xác nhận lại một sự thực đã có từ lâu, nhưng báo chí trong nước tránh né đề cập tới.
Gần 1000 tấn mực khô của dân Quảng Nam ứ đọng vì không xuất được sang Trung Quốc.
1 người dân tại Đà Nẵng là anh Trần Văn Hiền phải vào bệnh viện cấp cứu vì sức khỏe nguy ngập sau khi ở tù CSVN 3 tháng, theo bản tin hôm 5 tháng 7 năm 2019 của  Đài Á Châu Tự  Do (RFA) cho biết.
Westminster (CA) -- Vì sai trái trong thủ tục hành chánh nên việc bãi nhiệm (recal) Thị trưởng (TT) Trí Tạ, PTT Kimberly Hồ và Nghị viên (NV) Charlie Chí Nguyễn thuộc Thành phố Westminster trong vài ngày qua, đã chính thức bị hủy bỏ.
Tự mình chụp hình cái bản mặt mình, chụp hình con người của mình bằng máy hình, bằng điện thoại cầm tay loại mới, rồi phổ biến trên mạng thông tin điện tử cho bạn bè coi, cho mọi người cùng coi cho biết, để khen ngợi, để hưởng ứng theo, ngày nay đã trở thành một thứ thời thượng .
Westminster (Bình Sa)- - Tại Đền Thờ Đức Thánh Trần vào lúc 11:30 trưa Thứ Sáu ngày 5 tháng 7 một phái đoàn học sinh Trường Trung Học Columbus và một số các em sinh viên Tiểu Bang Ohio
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.