Hôm nay,  

Shock Và Strut

06/09/200300:00:00(Xem: 4676)
Kỳ này xin mách các bạn về shock và trut trên xe. Tại sao gọi là shock và tại sao gọi là strut.
- Shock là cây giảm chấn hay cây nhúng không có spring
- Strut cây giảm chân có spring
Nếu xe của bạn hai vỏ xe trước hay sau mòn ở trong hay ở ngoài là cây nhúng của bạn có vấn đề.
Một là chết nghĩa là không còn đàn hồi
Hai là không còn giảm sức của nhúng hay là không còn giữ được hơi ở bên trong.

Các bạn phải thay thế shock hay strut mới. Khi các bạn chạy xe trên freeway với vận tốc khoảng 45 hay 65 miles mà các bạn hơi quẹo bên trái hay phải mà xe các bạn hơi chao chao hay là không kiểm soát được tay lái đó làtrut trước của bạn yếu không còn giảm được hay giữ được sự đàn hồi. Các bạn phải thay strut mới.
Strut thay thế hơi mắc tiền còn shock thì tương đối rẻ hơn.

Anh Vũ Ngọc Viên
T&T Auto Services
(714) 531-9599

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
CAPETOWN - 25 năm sau ngày lãnh tụ tranh đấu Nelson Mandela trở thành TT da đen đầu tiên của Nam Phi, đảng cầm quyền ANC của TT Ramaphosa thắng phiếu, dù hậu thuẫn của cử tri sút giảm.
SEOUL - 1 ngày sau khi Nam Hàn phỏng đoán vũ khí bắn thử tuần này là phi đạm tầm ngắn, truyền thông nhà nước Bắc Hàn loan báo : đó là diễn tập tấn công tầm xa .
ISLAMABAD - Phụ nữ nghèo Pakistan bị lừa bằng hứa hẹn lấy chồng ngoại quốc trước khi bị đưa tới Hoa Lục. Đơn độc giữa xứ người, họ bị lạm dụng, bị ép bán dâm, có khi bị cắt gan, thận để bán, theo các nguồn tin cảnh sát và giới tranh đấu nhân quyền.
BANGKOK - Các hội đoàn nhân quyền hô hào giải thích sự mất tích của 3 nhà hoạt động bị lên án xúc phạm Vua. Mặt khác, 1 người bị tù về tội khi quân được hoàng tộc ân xá.
VANCOUVER - Giám đốc tài chính Meng Wanzhou của đại doanh nghiệp viễn thông điện tử Huawei dự điều trần về dẫn độ tại tòa án Canada hôm Thứ Tư 8 tháng 5.
Trong 1 buổi thảo luận truyền hình, thống đốc Lael Brainard tại Quỹ Dự Trữ Liên Bang cho biết tiềm năng tài chính của giới trung lưu hiện nay không bằng thời gian trước suy thoái 2008, nghĩa là chưa khôi phục
WASHINGTON - Trong lúc thương lượng mậu dịch Mỹ-Hoa kéo dài không hứa hẹn kết quả lạc quan, bộ trưởng nông nghiệp Sonny Purdue tuyên bố: đã có kế hoạch hỗ trợ nông gia trong tình thế khó khăn này.
Họp Mậu Dịch Bế Tắc, Mỹ Áp Thuế TC Gấp 2 Lên Trị Giá Hàng TC Nhập Cảng $200 Tỉ
WASHINGTON - Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ loan báo: ngoại trưởng Pompeo và ngoại trưởng Ernesto Araujo (Brazil) nói chuyện điện thoại về tình hình Venezuela.
WASHINGTON - Ông Massoud Motames, là 1 cựu thanh tra của cơ quan kiểm soát thực phẩm và thuốc (FDA), xác nhận: thuốc bào chế tại Trung Cộng và Ấn Độ là không an toàn.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.