Hôm nay,  

Tin Ngắn

10/01/200400:00:00(Xem: 4400)
SUV 2005 của Saab
Saab sẽ tung ra chiếc SUV vào đội ngũ xe vào năm 2005
Kiểu xe mới này sẽ được sản xuất tại nhà máy GM tại Ohio. Saab Automobile AB tiếp tục sản xuất, có kế hoạch tung ra chiếc SUV cỡ trung mới vào đội ngũ xe, nhà sản xuất xe Thụy Điển đã cho biết hôm thứ Tư qua.
Chiếc Saab 9-7X sẽ được giới thiệu trong kỳ triển lãm Xe Hơi tại New York vào tháng tư và sẽ được tung ra bán vào năm sau nữa. Thoạt tiên xe sẽ được sản xuất để tung vào thị trường Mỹ và Canada.
"Chúng tôi thích được tiếp tục bành trướng dây chuyền sản xuất tại thị trường Bắc Mỹ, điều này cũng quyết định đến sự thành công của Saab," theo Peter Augustsson, giám đốc và trưởng ban điều hành của Saab Automobile AB, một phân bộ của GM Corp.
Saab hy vọng sẽ bán được từ 10,000 đến 15,000 chiếc SUV hàng năm tại Bắc Mỹ. Nhà chế tạo xe cũng chưa tiết lộ giá xe.
Chiếc SUV này đánh dấu sản phẩm đầu tiên của sự hợp tác với GM của Bắc Mỹ, và nó sẽ được chế tạo tại nhà máy Moraine của GM tại Ohio, bắt đầu vào tam cá nguyệt đầu tiên của năm 2005.
Chiếc SUV 9-7X sẽ gia nhập đội ngũ cùng chiếc 9-3 và 9-5, vào mùa hè năm tới, chiếc 9-2X chế tạo tại Nhật, loại 5 cửa gia nhập vào thị trường xe nhỏ cao cấp.
Nhà chế tạo xe tuyên bố hồi năm ngoái rằng họ sẽ giới thiệu mỗi năm và sẽ tung ra một chiếc xe mới trong vòng 5 năm để hồi sinh lại công việc kinh doanh. Saab đã đề ra mục tiêu lợi nhuận kinh doanh sẽ tăng gấp hai lần kể từ khi GM tham gia vào cổ phần từ năm 1990.

Cho đến tháng 11, doanh số bán của Saab tại Mỹ đã tăng gần 27% so với cùng kỳ năm trước.

Minivans hàng đầu
Washington- Những chiếc Minivan từ hãng Ford, Mercury, Nissan và Toyota đang chiếm những điểm an toàn đầu bảng của chính phủ từ các cuộc thử nghiệm va chạm đầu tiên cho kiểu xe năm 2004.
Chiếc Pontiac Grand Prix có điểm thấp nhất trong 19 chiếc xe thử nghiệm, chỉ đạt 3 sao trong tất cả 5 sao qua 3 cuộc thử nghiệm do NHTSA tổ chức.
Toyota Sienna, Nissan Quest, Ford Freestar, và Mercury Monterey đều đạt điểm cao nhất cho các thử nghiệm đụng bên hông tài xế và hành khách ngồi trước xe. Kết quả chấn động bên hông xe của 3 chiếc Minivan khác cần được xem xét lại.
Thử nghiệm đụng phía trước của NHTSA ở vận tốc 35mph trong lúc thử nghiệm đụng bên hông xe ở vận tốc 38.5mph.
Điểm số dựa trên sự rủi ro thương tích. 5 sao nghĩa là khả năng bị thương nặng là 10% hay ít hơn, 4 sao từ 11 đến 20%, còn 3 sao nghĩa là cơ hội bị thương nặng từ 21% đến 35%.
Chiếc Jeep Liberty, Acura MDX, Mitsubishi Endeavor, và Lexus RX 330 SUV đều đạt điểm 5 sao ở thử nghiệm va chạm phía trước tài xế và bên hông xe phía tài xế, hành khách, nhưng chỉ đạt 4 sao ở thử nghiệm va chạm bên hông xe phía hành khách ngồi phía trước.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Mặc dù giá nhà hiện nay đang có khuynh hướng giảm, lãi suất thấp, và lương tương đối cao, việc mua những căn nhà có giá cả trung vị vẫn là một khó khăn tài chính đối với người Mỹ ở hầu hết các địa phương trên toàn quốc.
Công ty điện của tỉ phú Warren Buffett – NV Energy Inc.- giữ vị trí gần như độc quyền ở Nevada. Tuy nhiên, công ty này vẫn hiến tặng hàng triệu đô la cho một học khu, như mà món quà khuyến mãi để giữ chân khách hàng.
Kể từ sau ngày 23/06/2019, dư luận mạng xã hội Việt Nam đã bùng nổ sự phẫn nộ, sau khi chính Thông Tấn Xã Việt Nam đã đưa tin rằng bà Nguyễn Thị Kim Ngân, chủ tịch quốc hội CSVN sở hữu 300 bộ áo dài do nhà thiết kế nổi tiếng Võ Việt Chung thực hiện.
Báo chí trong nước đồng loạt đưa tin: Khoảng 1,900 dịch vụ y tế dự kiến sẽ điều chỉnh tăng giá từ ngày 1-7-2019. Nguyên nhân chính là để điều chỉnh phù hợp với việc tăng mức lương cơ sở.
Mặc dù đánh cá trái phép ở vùng biển nước ngoài có thể bị khởi tố hình sự và phạt cả tỷ đồng, tình trạng tàu cá VN khai thác hải sản trái phép ở vùng biển nước ngoài vẫn đang có chiều hướng gia tăng, theo Thanh Niên online (TNO).
Chúng ta đang nhìn thấy rất nhiều người cộng sản tỉnh ngộ. Trong đó có những người đã trọn một đời hy sinh, đấu tranh cho Đảng Cộng sản Việt Nam, và rồi đã chết đi trong khi nhìn thấy quê nhà không hề có gì là tự do, dân chủ.
Mỗi sinh viên đại học đều có vài lần làm mất chìa khóa, hay quên một số cuộc hẹn. Thường thì đó không phải là vấn đề. Thế nhưng, một nghiên cứu mới cảnh báo rằng khi một người trẻ trong một gia đình có tiền sử bệnh Alzheimer mà có dấu hiệu quên, thì đó có thể là một chỉ dấu cho một vấn đề nghiêm trọng sau này.
Sắp tới, nếu bạn chuẩn bị ra ngồi tại sofa để xem ti vi tối như mọi khi, thì hãy suy nghĩ lại. Hành động này có thể tự hủy hại mình.
Hôm đó, anh em cầm bút ở địa phương Mộng Lệ, theo hẹn hò vào lúc 6 PM, cũng sẽ “dàn quân” tới một quán ăn nhằm đón chào nhà thơ Trần Mộng Tú đi cùng phu quân từ Seatle mát mẻ sang thăm Bắc Mỹ đứng gió đôi ngày
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.