Hôm nay,  

Tin Ngắn

10/01/200400:00:00(Xem: 4416)
SUV 2005 của Saab
Saab sẽ tung ra chiếc SUV vào đội ngũ xe vào năm 2005
Kiểu xe mới này sẽ được sản xuất tại nhà máy GM tại Ohio. Saab Automobile AB tiếp tục sản xuất, có kế hoạch tung ra chiếc SUV cỡ trung mới vào đội ngũ xe, nhà sản xuất xe Thụy Điển đã cho biết hôm thứ Tư qua.
Chiếc Saab 9-7X sẽ được giới thiệu trong kỳ triển lãm Xe Hơi tại New York vào tháng tư và sẽ được tung ra bán vào năm sau nữa. Thoạt tiên xe sẽ được sản xuất để tung vào thị trường Mỹ và Canada.
"Chúng tôi thích được tiếp tục bành trướng dây chuyền sản xuất tại thị trường Bắc Mỹ, điều này cũng quyết định đến sự thành công của Saab," theo Peter Augustsson, giám đốc và trưởng ban điều hành của Saab Automobile AB, một phân bộ của GM Corp.
Saab hy vọng sẽ bán được từ 10,000 đến 15,000 chiếc SUV hàng năm tại Bắc Mỹ. Nhà chế tạo xe cũng chưa tiết lộ giá xe.
Chiếc SUV này đánh dấu sản phẩm đầu tiên của sự hợp tác với GM của Bắc Mỹ, và nó sẽ được chế tạo tại nhà máy Moraine của GM tại Ohio, bắt đầu vào tam cá nguyệt đầu tiên của năm 2005.
Chiếc SUV 9-7X sẽ gia nhập đội ngũ cùng chiếc 9-3 và 9-5, vào mùa hè năm tới, chiếc 9-2X chế tạo tại Nhật, loại 5 cửa gia nhập vào thị trường xe nhỏ cao cấp.
Nhà chế tạo xe tuyên bố hồi năm ngoái rằng họ sẽ giới thiệu mỗi năm và sẽ tung ra một chiếc xe mới trong vòng 5 năm để hồi sinh lại công việc kinh doanh. Saab đã đề ra mục tiêu lợi nhuận kinh doanh sẽ tăng gấp hai lần kể từ khi GM tham gia vào cổ phần từ năm 1990.

Cho đến tháng 11, doanh số bán của Saab tại Mỹ đã tăng gần 27% so với cùng kỳ năm trước.

Minivans hàng đầu
Washington- Những chiếc Minivan từ hãng Ford, Mercury, Nissan và Toyota đang chiếm những điểm an toàn đầu bảng của chính phủ từ các cuộc thử nghiệm va chạm đầu tiên cho kiểu xe năm 2004.
Chiếc Pontiac Grand Prix có điểm thấp nhất trong 19 chiếc xe thử nghiệm, chỉ đạt 3 sao trong tất cả 5 sao qua 3 cuộc thử nghiệm do NHTSA tổ chức.
Toyota Sienna, Nissan Quest, Ford Freestar, và Mercury Monterey đều đạt điểm cao nhất cho các thử nghiệm đụng bên hông tài xế và hành khách ngồi trước xe. Kết quả chấn động bên hông xe của 3 chiếc Minivan khác cần được xem xét lại.
Thử nghiệm đụng phía trước của NHTSA ở vận tốc 35mph trong lúc thử nghiệm đụng bên hông xe ở vận tốc 38.5mph.
Điểm số dựa trên sự rủi ro thương tích. 5 sao nghĩa là khả năng bị thương nặng là 10% hay ít hơn, 4 sao từ 11 đến 20%, còn 3 sao nghĩa là cơ hội bị thương nặng từ 21% đến 35%.
Chiếc Jeep Liberty, Acura MDX, Mitsubishi Endeavor, và Lexus RX 330 SUV đều đạt điểm 5 sao ở thử nghiệm va chạm phía trước tài xế và bên hông xe phía tài xế, hành khách, nhưng chỉ đạt 4 sao ở thử nghiệm va chạm bên hông xe phía hành khách ngồi phía trước.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
HONG KONG - Vụ chiến đấu cơ Su-30 của Trung Cộng gầm rú phía trên chiến hạm Canada tại Biển Đông trong ngày Thứ Tư 24/06 được truyền thông Trung Cộng mô tả là “nồng nhiệt chào đón”.
PARIS - Pháp tiếp tục ghi nhiệt độ nóng kỷ lục của Tháng 6 trong khi thời tiết nóng khác thường khắp Lục Địa Cổ bắt đầu gây thiệt hại nhân mạng.
TEHRAN - Cơ chế tài chính do Liên Âu thiết lập gọi bằng tên tắt INSTEX lách trách các trừng phạt chống Iran đã có thể xử dụng, theo loan báo của đại diện Iran tại ủy ban theo dõi sự thực hành thỏa ước nguyên tử Vienna (tên tắt JCPOA).
HONG KONG - Theo Reuters, nhân dịp hội nghị thượng đỉnh G20 diễn ra ở Nhật, trên 10,000 người, gồm đa số là thanh niên, sinh viên đã tập họp biểu tình trước các công sở của đặc khu Hong Kong, tiếp tục phản đối luật dẫn độ.
OSAKA, Japan — TT Trump hôm Thứ Bảy 29/07 đã mời Kim Jong Un của Bác Hàn đến bắt tay trong thời gian ông Trump viếng thăm khu phi quân sự tại Nam Bắc Hàn.
Hồi tháng 04/2019, Apple đã tuyên bố sẽ ngừng tất cả các vụ kiện tụng chống lại hãng sản xuất chip Qualcomm.
Khoảng cuối tháng 06/2019, theo một số nguồn tin từ Nhật Bản, Apple dự kiến sẽ tăng viện trợ thêm 100 triệu USD cho JDI thông qua công ty đầu tư Harvest Group của Trung Quốc và quỹ Oasis Management của Hồng Kông.
WASHINGTON - TT Trump tiếp tục chối cãi tố giác của ký mục gia E. Jean Carroll về vụ xâm phạm tình dục giữa thập niên 1990. Nhưng 2 người bạn của Carroll nói sẵn sàng làm chứng .
WASHINGTON - Tranh luận giữa các ứng viên TT của đảng DC xác nhận Trung Cộng là mối đe dọa lớn nhất với lãnh đạo hành pháp Hoa Kỳ.
OSAKA - Trong lúc cười nói, TT Trump phát lời cảnh cáo “như gió thoảng” với TT Nga “xin đừng can thiệp bầu cử”.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.