Hôm nay,  

Tin Ngắn

10/01/200400:00:00(Xem: 4516)
SUV 2005 của Saab
Saab sẽ tung ra chiếc SUV vào đội ngũ xe vào năm 2005
Kiểu xe mới này sẽ được sản xuất tại nhà máy GM tại Ohio. Saab Automobile AB tiếp tục sản xuất, có kế hoạch tung ra chiếc SUV cỡ trung mới vào đội ngũ xe, nhà sản xuất xe Thụy Điển đã cho biết hôm thứ Tư qua.
Chiếc Saab 9-7X sẽ được giới thiệu trong kỳ triển lãm Xe Hơi tại New York vào tháng tư và sẽ được tung ra bán vào năm sau nữa. Thoạt tiên xe sẽ được sản xuất để tung vào thị trường Mỹ và Canada.
"Chúng tôi thích được tiếp tục bành trướng dây chuyền sản xuất tại thị trường Bắc Mỹ, điều này cũng quyết định đến sự thành công của Saab," theo Peter Augustsson, giám đốc và trưởng ban điều hành của Saab Automobile AB, một phân bộ của GM Corp.
Saab hy vọng sẽ bán được từ 10,000 đến 15,000 chiếc SUV hàng năm tại Bắc Mỹ. Nhà chế tạo xe cũng chưa tiết lộ giá xe.
Chiếc SUV này đánh dấu sản phẩm đầu tiên của sự hợp tác với GM của Bắc Mỹ, và nó sẽ được chế tạo tại nhà máy Moraine của GM tại Ohio, bắt đầu vào tam cá nguyệt đầu tiên của năm 2005.
Chiếc SUV 9-7X sẽ gia nhập đội ngũ cùng chiếc 9-3 và 9-5, vào mùa hè năm tới, chiếc 9-2X chế tạo tại Nhật, loại 5 cửa gia nhập vào thị trường xe nhỏ cao cấp.
Nhà chế tạo xe tuyên bố hồi năm ngoái rằng họ sẽ giới thiệu mỗi năm và sẽ tung ra một chiếc xe mới trong vòng 5 năm để hồi sinh lại công việc kinh doanh. Saab đã đề ra mục tiêu lợi nhuận kinh doanh sẽ tăng gấp hai lần kể từ khi GM tham gia vào cổ phần từ năm 1990.

Cho đến tháng 11, doanh số bán của Saab tại Mỹ đã tăng gần 27% so với cùng kỳ năm trước.

Minivans hàng đầu
Washington- Những chiếc Minivan từ hãng Ford, Mercury, Nissan và Toyota đang chiếm những điểm an toàn đầu bảng của chính phủ từ các cuộc thử nghiệm va chạm đầu tiên cho kiểu xe năm 2004.
Chiếc Pontiac Grand Prix có điểm thấp nhất trong 19 chiếc xe thử nghiệm, chỉ đạt 3 sao trong tất cả 5 sao qua 3 cuộc thử nghiệm do NHTSA tổ chức.
Toyota Sienna, Nissan Quest, Ford Freestar, và Mercury Monterey đều đạt điểm cao nhất cho các thử nghiệm đụng bên hông tài xế và hành khách ngồi trước xe. Kết quả chấn động bên hông xe của 3 chiếc Minivan khác cần được xem xét lại.
Thử nghiệm đụng phía trước của NHTSA ở vận tốc 35mph trong lúc thử nghiệm đụng bên hông xe ở vận tốc 38.5mph.
Điểm số dựa trên sự rủi ro thương tích. 5 sao nghĩa là khả năng bị thương nặng là 10% hay ít hơn, 4 sao từ 11 đến 20%, còn 3 sao nghĩa là cơ hội bị thương nặng từ 21% đến 35%.
Chiếc Jeep Liberty, Acura MDX, Mitsubishi Endeavor, và Lexus RX 330 SUV đều đạt điểm 5 sao ở thử nghiệm va chạm phía trước tài xế và bên hông xe phía tài xế, hành khách, nhưng chỉ đạt 4 sao ở thử nghiệm va chạm bên hông xe phía hành khách ngồi phía trước.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
đây là, một cơ hội thuận lợi nhứt, để cùng nắm tay nhau, xuống đường NÓI KHÔNG với Đảng Cộng Sản Hà nội đương quyền, từ chối, bất tuân, đình công bãi chợ... NÓI KHÔNG với các Dự Luật Đặc Khu, NÓI KHÔNG với luật an ninh mạng, NÓI KHÔNG với tình hữu nghị Việt Trung,
trẻ em dưới 18 tuổi đều được quyền ăn trưa miễn phí mà không cần ghi danh trước hay chứng minh tình trạng lợi tức của phụ huynh hay tình trạng di trú. Các trẻ em này chỉ cần đến thẳng các trường học có cung cấp bữa ăn trưa vào các giờ ăn trưa và nhận phần ăn trưa
Cả nước Úc (liền) thở phào nhẹ nhõm. Té rứa sao? Tội quá hè! Ai mà dè sữa bột Trung Hoa “độc” dữ vậy cà. Uống vô khiến “6 em bé chết liền, 300,000 mắc bệnh, hơn 50,000 phải nhập viện” cấp kỳ.
Qua cuộc biểu tình hàng triệu người ở Hồng Kông chống nhà cầm quyền tay sai của TC với kỹ thuật tinh vi của thời Tin Học huy động mật và kín, nhưng nguòi tham dự như triều dâng thác đổ khiến nhà cầm quyền khong thể đối phó phải hoãn lại dư luật dẩn độ sang Bắc Kinh, và đặc khu trưởng phải cúi đầu xin lỗi.
OTTAWA - Số người tị nạn tái định cư tại Canada trong năm qua là lớn nhất thế giới.
CARACAS - 1 số phái viên của lãnh tụ đối lập Juan Guaido làm việc tại biên giới Colombia bị tố chiếm đoạt quỹ viện trợ nhân đạo.
LONDON - Ứng viên Sajid Javid đã bị loại trong vòng bỏ phiếu mới đây để chọn ra người lãnh đạo mới cho Đảng Bảo Thủ Anh, thay thế cho bà Theresa May.
ANKARA - Các nhân vật chính trong cuộc đảo chính không thành giữa Tháng 7-2016 đã bị tuyên án ngày 20-6.
DAMASCUS - Nhóm theo dõi nhân quyền Syria (hay SOHR) đưa tin: giao tranh tại tỉnh Hama từ hôm Thứ Ba 18/06 gây ra 130 tử vong, gồm 89 chiến binh nổi dậy.
KHARTOUM - HĐ Quân Nhân Sudan loan báo: sẵn sàng họp với liên minh đối lập để thảo luận tiến trình chuyển tiếp hướng tới dân chủ.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.