Hôm nay,  

Tin Ngắn

10/01/200400:00:00(Xem: 6382)
SUV 2005 của Saab
Saab sẽ tung ra chiếc SUV vào đội ngũ xe vào năm 2005
Kiểu xe mới này sẽ được sản xuất tại nhà máy GM tại Ohio. Saab Automobile AB tiếp tục sản xuất, có kế hoạch tung ra chiếc SUV cỡ trung mới vào đội ngũ xe, nhà sản xuất xe Thụy Điển đã cho biết hôm thứ Tư qua.
Chiếc Saab 9-7X sẽ được giới thiệu trong kỳ triển lãm Xe Hơi tại New York vào tháng tư và sẽ được tung ra bán vào năm sau nữa. Thoạt tiên xe sẽ được sản xuất để tung vào thị trường Mỹ và Canada.
"Chúng tôi thích được tiếp tục bành trướng dây chuyền sản xuất tại thị trường Bắc Mỹ, điều này cũng quyết định đến sự thành công của Saab," theo Peter Augustsson, giám đốc và trưởng ban điều hành của Saab Automobile AB, một phân bộ của GM Corp.
Saab hy vọng sẽ bán được từ 10,000 đến 15,000 chiếc SUV hàng năm tại Bắc Mỹ. Nhà chế tạo xe cũng chưa tiết lộ giá xe.
Chiếc SUV này đánh dấu sản phẩm đầu tiên của sự hợp tác với GM của Bắc Mỹ, và nó sẽ được chế tạo tại nhà máy Moraine của GM tại Ohio, bắt đầu vào tam cá nguyệt đầu tiên của năm 2005.
Chiếc SUV 9-7X sẽ gia nhập đội ngũ cùng chiếc 9-3 và 9-5, vào mùa hè năm tới, chiếc 9-2X chế tạo tại Nhật, loại 5 cửa gia nhập vào thị trường xe nhỏ cao cấp.
Nhà chế tạo xe tuyên bố hồi năm ngoái rằng họ sẽ giới thiệu mỗi năm và sẽ tung ra một chiếc xe mới trong vòng 5 năm để hồi sinh lại công việc kinh doanh. Saab đã đề ra mục tiêu lợi nhuận kinh doanh sẽ tăng gấp hai lần kể từ khi GM tham gia vào cổ phần từ năm 1990.

Cho đến tháng 11, doanh số bán của Saab tại Mỹ đã tăng gần 27% so với cùng kỳ năm trước.

Minivans hàng đầu
Washington- Những chiếc Minivan từ hãng Ford, Mercury, Nissan và Toyota đang chiếm những điểm an toàn đầu bảng của chính phủ từ các cuộc thử nghiệm va chạm đầu tiên cho kiểu xe năm 2004.
Chiếc Pontiac Grand Prix có điểm thấp nhất trong 19 chiếc xe thử nghiệm, chỉ đạt 3 sao trong tất cả 5 sao qua 3 cuộc thử nghiệm do NHTSA tổ chức.
Toyota Sienna, Nissan Quest, Ford Freestar, và Mercury Monterey đều đạt điểm cao nhất cho các thử nghiệm đụng bên hông tài xế và hành khách ngồi trước xe. Kết quả chấn động bên hông xe của 3 chiếc Minivan khác cần được xem xét lại.
Thử nghiệm đụng phía trước của NHTSA ở vận tốc 35mph trong lúc thử nghiệm đụng bên hông xe ở vận tốc 38.5mph.
Điểm số dựa trên sự rủi ro thương tích. 5 sao nghĩa là khả năng bị thương nặng là 10% hay ít hơn, 4 sao từ 11 đến 20%, còn 3 sao nghĩa là cơ hội bị thương nặng từ 21% đến 35%.
Chiếc Jeep Liberty, Acura MDX, Mitsubishi Endeavor, và Lexus RX 330 SUV đều đạt điểm 5 sao ở thử nghiệm va chạm phía trước tài xế và bên hông xe phía tài xế, hành khách, nhưng chỉ đạt 4 sao ở thử nghiệm va chạm bên hông xe phía hành khách ngồi phía trước.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
NEW DEHLI - Reuters báo tin: Ấn Độ và Iran đã thỏa thuận dùng tiền rupee thay vì MK trong các mua bán dầu.
TIJUANA - Phóng viên kể: người đàn bà bò trước, lách mình qua lỗ hổng đào bên dưới chân tường biên giới, nối tiếp là bé gái 3 tuổi được 1 người đàn ông đẩy trên lưng.
ABUJA - LHQ cho biết Nigeria là nơi chứng khiến bạo động khủng bố dữ dội nhất châu Phi. Global Terrorist Index 2018 (GTI) ghi: Nigeria xếp hạng 3 sau Iraq và Afghanistan trong danh sách 138 nước được thẩm định.
SANAA - Các phái đoàn đại diện của chính quyền Hadi và dân quân Houthi dự hòa hội do LHQ tổ chức tại Thụy Điển qua ngày thứ nhì, nhưng liên quân Saudi vẫn dội bom tại Yemen.
BEIJING - Cao ủy nhân quyền Michelle Bachelet yêu cầu Trung Cộng cho phép tiếp cận trại tập trung dân thiểu số theo đạo Hồi tại tỉnh Tân Cương để kiểm chứng các thông tin về xâm phạm nhân quyền.
PHNOM PENH - Khi lên tiếng tại Đại Hội Đồng LHQ gần 3 tháng trước, thông điệp của Thủ Tướng Hun Sen nhắn gửi các đại diện dự họp là những lời lẽ bốc lửa
SEOUL - Trong lúc có đồn đoán về chuyến đi Seoul của Kim Jong-un trước cuối năm 2018, Bộ thống nhất Nam Hàn loan báo: trưởng đoàn liên lạc 2 Bên họp ngày Thứ Sáu tuần này.
BEIJING - Yicai.con đưa tin: Trung Cộng đang định nêu đề nghị độc lập để cải tổ “Tổ Chức Mậu Dịch Thế Giới - WTO” – thay vì đệ trình Đại Hội Đồng WTO, Beijing sẽ công bố trước đề án, theo tiết lộ của 1 viên chức chính quyền và 5, 6 nguồn.
Khoảng đầu tháng 12/2018, Pete Lau, CEO của One Plus cho biết việc tích hợp công nghệ 5G vào smartphone sẽ khiến giá của các sản phẩm tăng từ 200 - 300 USD.
Hôm 6/12 ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo gặp người đồng nhiệm của Nam Triều Tiên (Nam Hàn) bà Kang Kyung-wha tai bộ ngoại giao Hoa Kỳ,
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.