Hôm nay,  

Xe Du Lịch 2004

06/03/200400:00:00(Xem: 5768)
xh_03062004_1Kia Rio -2004
Giá MSRP $10,280
Ưu: Giá nhẹ, bảo hành lâu, máy sống động, kiểu dáng hấp dẫn.
Khuyết: vòng lái chưa hoàn thiện, cần chuyển số tay 5 số chưa ngọt.
Edmunds: chiếc Rio và Rio Cinco là xe du lịch và wagon có giá thấp nhất trên thị trường.

Kia Spectra - 2004
Giá MSRP:$12,760 đến $14,290
Ưu: giá xe thấp, có sẵn loại hatchback, bảo hành lâu.
Khuyết: máy không đủ mạnh, thắng và vỏ xe yếu, vật liệu chế tạo xe thấp, điểm thử đụng xe kém.
Edmunds: Tuy là giá rẻ, nhưng khi xe trang bị đầy đủ thì giá như những chiếc tốt hơn như Elantra, Focus, và Sentra. Mua xe cẩn thận.

Lexus IS 300 - 2004
Giá MSRP từ $29,980 đến $31,350
Ưu: đường chạy tuyệt, mạnh mẽ, trang trí nội thất sắc sảo, giá xe cạnh tranh.
Khuyết: ghế sau và trunk xe nhỏ, không nhiều chỗ chứa hàng
Edmunds: Không bì kịp với BMW Series 3 về phương diện sang trọng.

xh_03062004_2Mazda 3 - 2004
Giá MSRP $14,200 đến $16,925
Ưu: lái vui, thiết kế kiểu cách, máy mạnh, hatchback đa dụng.
Khuyết: vòng lái hơi cứng, diện tích để chân ở ghế sau hơi chật.
Edmunds: Vẻ ngoài đẹp, máy mạnh, tiết kiệm xăng.

Mercedes-Benz C-Class
Giá MSRP $29,210 đến $38,830
Ưu: Rất an toàn và các đặc tính sang trọng, có 3 kiểu xe để chọn.
Khuyết: giá hơi cao, chỗ ngồi phía sau nhỏ, không có CD player loại tiêu chuẩn.
Edmunds: Có rất nhiều kiểu dáng khác nhau, nhưng chưa có chiếc nào sánh kịp với Audi A4 nội thất và với BMW series 3 về sức mạnh.

Mercedes- Benz C32 AMG
Giá MSRP $53,420
Ưu: máy nén khí V6 mạnh mẽ, nhiều đặc tính cao cấp, tay lái ổn định, vẫn tiện nghi cho dù là xe thiên về thể thao.
Khuyết: không có sẵn loại số tay, không có CD Player tiêu chuẩn, ngay cả chưa có chiếc vỏ sơ cua đúng nghỉa.
Edmunds: xe rất mạnh, tay lái an toàn và nội thất có vẻ sắc bén, đây là chiếc xe du lịch thể thao đem đến nhiều sự hài lòng nhất trên thị trường.

Nissan Sentra -2004


Giá MSRP: $12,860 đến $17,960
Ưu: phòng lái nhiều chức năng, có mức ô nhiễm thấp, tay lái nhạy.
Khuyết: kiểu dáng bình thường, ghế ngồi phía sau nhỏ kiểu xe SE-R Spec V có giá đặt biệt.
Edmunds: Nếu trang bị đầy đủ, Sentra tốn nhiều tiền, chỗ ngồi sau hạn chế, trang trí nội thất kiểu xưa.

Saab 9-3 - 2004
Giá MSRP: từ $26,785 đến $33,380
Ưu: vòng chạy cân bằng, máy xe mạnh, phía sau rộng, dẫn đầu hạng xe về độ rộng của trunk.
Khuyết: máy nén khí trì trệ ở tốc độ chậm, nội thất thiếu qui mô, khởi động bằng trục trước.
Edmunds: Xe rộng và lái vui,chiếc 9-3 là sự chọn lựa vững chắc cho loại xe sang trọng.

Saturn Ion - 2004
Giá MSRP $10,995 đến $17,100
Ưu: giá hạ, trunk lớn chứa nhiều, xe hai cửa đổi mới.
Khuyết: ghế ngồi phẳng, ít nâng đỡ, chỗ để chân băng sau giới hạn, vật liệu nội thất rẻ.
Edmunds: cho dù có vài đổi mới trong nội thất, chiếc Ion vẫn còn là chiếc xe dưới cơ trên thị trường.

xh_03062004_3Subaru Impreza - 2004
Giá MSRP $20,000 đến $27,670
Ưu: máy mạnh với 227 mã lực trong chiếc WRX, khởi động 4 bánh, nhiều loại để chọn, xe lái rất thích.
Khuyết: giá cao, phía sau hơi chật.
Edmunds: Ipreza khởi động bằng 4 bánh rất thực tiển, lái thích thú không như những xe khác.

Subaru Impreza WRX -2004
Giá MSRP $31,670
Ưu: chạy bốc, phòng lái trang trí chất lượng cao.
Khuyết: Tay lái không nhạy, hệ thống nghe nhạc là option mắc tiền.
Edmunds: xe có sức mạnh và tay lái dể chạy, theo kịp những xe thể thao nhanh nhất trên thế giới.

xh_03062004_4Suzuki Aerio - 2004
Giá MSRP $13,849 đến $18,149
Ưu: kiểu wagon, khởi động 4 bánh, giá cả hợp lý, xe rộng, máy xe mạnh, điểm thử nghiệm đụng xe cao, thân xe chắc chắn.
Khuyết: Không có khoang để đồ, chất lượng nhựa trong xe loại thấp,
xoay trở không gọn, không túi hơi an toàn bên cạnh.
Edmunds: Aerio có thể làm vừa lòng một số người, nhưng vẫn bị các địch thủ hoàn thiện hơn bỏ lại đàng sau.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON - TT Trump khuyến cáo : giới lãnh đạo của quân đội Venezuela nên làm việc vì dân chủ, nếu không sẽ mất mọi thứ đang có.
MONTRAL - Trong lúc 2 nguyên thủ sắp tái ngộ tại Vietnam, Hoa Kỳ ngăn trở nỗ lực của LHQ giúp Bắc Hàn tăng tiến ngành hàng không dân sự để mở không phận cho các đường bay quốc tế - Washington muốn thấy thiện chí cụ thể của Pyongyang về phi nguyên tử như đã hứa hẹn trong Thông Cáo Chung Singapore Tháng 6-2018.
LONDON - 7 dân biểu của đảng Lao Động bất đồng về Brexit và về chống-Jew với lãnh tụ Jeremy Corbyn đã từ chức.
TEHRAN - TT Rouhani tuyên bố “Trừng phạt kinh tế là gây chiến” và xác nhận “chiến tranh kinh tế gây khó khăn hơn chiến tranh quân sự” – phát biểu kể trên được nguyên thủ Iran neu ra nhân dịp khánh thành giai đọan cuối cùng của công trình xây dựng nhà máy lọc dầu Persian Gulf Star khởi công năm 2006.
JERUSALEM - Nổi giận vì các tuyên bố của giới lãnh đạo Israel về sự liên quan với vụ bách hại gọi là Holocaust, Ba Lan rút lui, không dự hội nghị thượng đỉnh Trung Âu. Israel định tiếp đón hội nghị thượng đỉnh của nhóm gọi là Visegrad (gồm Ba Lan, Hungary, Czech và Slovakia) từ Trung Âu. Đức Quốc Xã tàn sát 6 triệu người Jew, phần lớn tại Ba Lan – 1 số người Ba Lan cộng tác với quân Đức chiếm đóng.
CĂN CỨ KHÔNG QUÂN BẮC SYRIA - Viên chỉ huy của “lực lượng dân chủ Syria - SDF” hô hào liên minh đánh ISIS do Hoa Kỳ dẫn đầu giữ lại Syria từ 1000 đến 1500 quân, và hy vọng TT Trump đình chỉ kế hoạch triệt thoái hoàn toàn. Sau cuộc hội đàm với các Tướng chiến trường của Hoa Kỳ tại 1 căn cứ miền bắc Syria, thủ lãnh Kobani nêu đề nghị cụ thể như trên.
NEW DEHLI - 10 ngày sau vụ cảnh sát bán quân sự bị tấn công bằng bom xe tại lãnh thổ tranh chấp Kashmir, 41 người thiệt mạng, lực lượng chính phủ mở chiến dịch tiễu phạt – loạn quân Hồi Giáo đặt căn cứ trên lãnh thổ Pakistan giao chiến tại Quận Nam của Kashmir, gây 4 tử vong đối phương.
ISLAMABAD - Trong chuyến công du 3 nước, thế tử Mohamed bin Salman đã đến thủ đô Pakistan hôm chủ nhật với mong đợi loan báo tài trợ phát triển – nhân vật thực quyền này từng hứa hẹn trên 10 tỉ MK đầu tư của vương triều Riyadh khi Thủ Tướng Imran Khan viếng thăm Saudi hồi Tháng 10-2018.
NEW ORLEANS - Tin cảnh sát xác nhận : 5 người chờ đón xe bus trúng đạn khi cảnh sát đuổi bắt 1 nghi can cướp giựt – cảnh sát trưởng Shaun Ferguscon cho biết : nghi can bị bắn chết và súng nổ trong suốt cuộc rượt bắt.
WASHINGTON - Trong 1 cuộc phỏng vấn của NPR phát sóng ngày Thứ Hai 18-2, nguyên giám đốc FBI Andrew McCabe tố cáo chiến dịch chống phá của TT Trump không ngừng đả kích cơ quan này trong 2 năm qua. Ông McCabe đang giới thiệu với công chúng tập sách mới của ông tựa đề “How FBI Protects America in the Age of Terrorism and Trump” – đó là lý do để ông viết sách.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.