Hôm nay,  

Bảo Trì Xe

20/03/200400:00:00(Xem: 4071)
xh_03202004_3

Kiểm Soát Thường Xuyên
Để tránh các sự hư hỏng bất ngờ và làm cho các bạn hao tốn nhiều, các bạn nên check thường xuyên trước khi sử dụng xe.
Tốt nhất đầu tiên một ngày các bạn kiểm soát nước bình coi có đủ không nếu thiếu các bạn châm thêm cho đủ. Dầu máy cũng cần kiểm soát luôn, coi có đúng mực của thước đo không, nếu thiếu các bạn châm thêm đó là hai sự việc quan trọng nhất các bạn đừng quên.
Ngoài ra cũng không kém quan trọng, dầu thắng, dầu tay lái, dầu hộp số v.v…thỉnh thoảng cũng cần phải kiểm soát. Nếu bạn không chắc có thể làm việc này, và đã một thời gian qua không ngó ngàng gì tới, thì nên nhờ thợ máy coi lại giùm thì chắc ăn hơn.

Sau đây tôi nói thêm về bơm xăng, phần nhiều bây giờ họ đều xử dụng bằng bơm xăng điện, các bạn nên chú ý đừng để xăng cạn nếu cạn bơm xăng dễ bị cháy và hư hỏng, thay thế rất mắc tiền. Khi kim xăng còn một nấc cuối thì bạn nên đi đổ thêm xăng. Đừng để đèn đỏ cháy lên mới đổ thì bơm xăng dễ bị cháy. Hơn nữa nếu thường xuyên các bạn để hết xăng mới đổ thêm, bơm xăng sẽ bị yếu nên xe sẽ khó nổ máy và chạy cũng không dzọt nữa.
Chúc các bạn nhiều vui vẻ và may mắn.

Anh Vũ Ngọc Viên
T&T Auto Services
(714) 531-9599

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Lần đầu tiên kể từ sau cuộc chiến tranh VN kết thúc vào cuối tháng 4 năm 1975, quân đội Mỹ đã huấn luyện cho phi công của Không Quân CSVN, theo bản tin của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) cho biết hôm 3 tháng 6.
THUẬN AN, Bình Dương - Nhiều hãng gia công đặt xưởng sản xuất trong tỉnh Bình Dương, không xa cảng container Cát Lái.
Lần đầu CSVN mua thiết bị quân sự là 6 chiếc máy bay trinh thám trị giá 10 triệu đô, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm 3 tháng 6.
HÀ NỘI -- Nguyên Thứ Trưởng Bộ Quốc Phòng CSVN Nguyễn Văn Hiến bị lên danh sách đề nghị Đảng kỷ luật vì sử dụng đất quốc phòng sai trái, theo bản tin của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) cho biết hôm 4 tháng 6.
Westminster (Bình Sa)- - Để ghi nhớ lá quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa là biểu tượng thiêng liêng của cộng đồng người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản, hằng tháng cứ vào ngày đầu tháng Hội Đồng Quản Trị Đền Thờ Đức Thánh Trần, Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai, Tập Thể Chiện Sĩ, Liên Hội Cựu Chiến Sĩ, Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California cùng một số các hội đoàn, đoàn thể, các cơ quan truyền thông và đồng hương.
CHICAGO, ngày 3 tháng 6, 2019 – Để chào mừng sự ra mắt của một số món ăn McDonald’s được yêu thích nhất trên thế giới, chỉ có trong thời gian giới hạn trong mùa hè này, chúng tôi sẽ có một chương trình khuyến mãi tầm mức thế giới.
Mấy lần theo Thầy Đi Tìm Vết Chân Đức Phật bên Ấn Độ, tôi đi qua những thành phố lớn như New Delhi, Patna, có ngày ngồi trên xe buýt chạy qua mấy thành phố nhỏ và nhiều làng xã hẻo lánh khơng biết tên.
Cách đây 156 năm, giữa khi cuộc nội chiến Hoa Kỳ đang diễn ra, tổng thống Lincoln trong bài diễn văn tại Gettyburg đã nói những tư tưởng đi trước thời đại.
Masah Gessen là một nhà báo, tác gỉa, thông dịch viên và là nhà hoạt động xã hội người Mỹ gốc Nga, viết rất nhiều về các lãnh tụ như V. Putin, D.J. Trump.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.