Hôm nay,  

Bảo Trì Xe

20/03/200400:00:00(Xem: 3079)
xh_03202004_3

Kiểm Soát Thường Xuyên
Để tránh các sự hư hỏng bất ngờ và làm cho các bạn hao tốn nhiều, các bạn nên check thường xuyên trước khi sử dụng xe.
Tốt nhất đầu tiên một ngày các bạn kiểm soát nước bình coi có đủ không nếu thiếu các bạn châm thêm cho đủ. Dầu máy cũng cần kiểm soát luôn, coi có đúng mực của thước đo không, nếu thiếu các bạn châm thêm đó là hai sự việc quan trọng nhất các bạn đừng quên.
Ngoài ra cũng không kém quan trọng, dầu thắng, dầu tay lái, dầu hộp số v.v…thỉnh thoảng cũng cần phải kiểm soát. Nếu bạn không chắc có thể làm việc này, và đã một thời gian qua không ngó ngàng gì tới, thì nên nhờ thợ máy coi lại giùm thì chắc ăn hơn.

Sau đây tôi nói thêm về bơm xăng, phần nhiều bây giờ họ đều xử dụng bằng bơm xăng điện, các bạn nên chú ý đừng để xăng cạn nếu cạn bơm xăng dễ bị cháy và hư hỏng, thay thế rất mắc tiền. Khi kim xăng còn một nấc cuối thì bạn nên đi đổ thêm xăng. Đừng để đèn đỏ cháy lên mới đổ thì bơm xăng dễ bị cháy. Hơn nữa nếu thường xuyên các bạn để hết xăng mới đổ thêm, bơm xăng sẽ bị yếu nên xe sẽ khó nổ máy và chạy cũng không dzọt nữa.
Chúc các bạn nhiều vui vẻ và may mắn.

Anh Vũ Ngọc Viên
T&T Auto Services
(714) 531-9599

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Chúng ta đang sống trong lòng cộng đồng Việt Nam tại hải ngoại. Cuộc đấu tranh không phải chỉ thấy được ở trong nước với những ngón đòn cô lập và tù đầy. Cuộc đấu tranh đã thể hiện trên thế giới Mạng trong và ngoài nước. Kẻ thù biết rõ con đường làm chia rẽ cộng đồng và chúng đã thành công.
Các nước trong Hiệp Hội Các Quốc Gia Đông Nam Á gọi tắc là ASEAN đứng về bên nào trong cuộc xung đột ngày càng gia tăng tại Biển Đông?
Từ quan điểm chính trị, thương chiến Mỹ Trung có thể có người thắng kẻ thua. Nhưng dưới góc độ kinh tế, cả hai đều đang thua. Điều này lý giải vì sao cả Mỹ và Trung Quốc đều đang nỗ lực đàm phán thỏa thuận thương mại.
BERLIN - Diễn viên GI hóa trang như lính Mỹ canh gác tường gọi là “tường ô nhục” phân chia thành phố Berlin 30 năm trước đã bị cấm.
MEXICO CITY - Tin ngày 6 tháng 11: một nghi can bị bắt gần biên giới Arizona-Mexico có liên quan tới vụ 9 công dân Mỹ (gồm 3 phụ nữ, 6 trẻ em) bị thảm sát.
ANKARA - Lãnh đạo Thổ Nhĩ Kỳ loan báo vợ của trùm ISIS bị truy sát đã bị bắt. Trong 1 phát biểu ngày 6-11, TT Erdogan không cho biết vợ của Baghdadi bị bắt ở đâu, khi nào và danh tính là gì.
WARSAW - TT Andreij Duda loan báo: công dân Ba Lan có thể đến Hoa Kỳ không cần chiếu khán nhập cảnh từ ngày 6-11.
PHI TRƯỜNG SCHIPOL - Phi công của chuyến bay từ Amsterdam đi Madrid phát nhầm nút báo động không tặc khi tất cả 27 hành khách đang lên máy bay A 330 phải di tản.
SEOUL - Dự định tập trận phối hợp Mỹ-Nam Hàn trong Tháng 12 bị Bắc Hàn phản đối và lên án là khiêu khích.
IDLIB - Lực lượng Mỹ tại miền bắc Syria rút theo lệnh TT Trump đã trở lại bảo vệ mỏ dầu, với giải thích “không cho khủng bố ISIS chiếm và thu tiền bán dầu thô”.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.