Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

23/08/199900:00:00(Xem: 14084)
BILL GATES TẶNG TỪ THIỆN 6 TỶ MỸ KIM
NEW YORK (PRN).- Chủ tịch công ty Microsoft Bill Gates đã tặng 6 tỉ mỹ kim cho các tổ chức từ thiện của ông. Đó là số tiền lớn nhứt giúp các hội từ thiện từ trước đến nay. Đó là theo tin báo Newsweek trong số báo tuần nầy.
Ngoài ra ông Bill Gates cũng cho tuần báo Newsweek biết rằng Viện Gates Learning và viện William H. Gates sẽ được thống nhứt lại thành một và được đặt tên là Bill & Melina Gates Foundation.


PHỐ BIỂN CẠN NƯỚC, MẤT TIỀN


Carter Crary, chủ tiệm bán vật dụng đồ thợ lặn Malibu Divers tại Malibu, Calif., hôm Thứ Bảy 21.8 nói là ông dự đoán lỗ hàng ngàn đô vì thiếu khách hàng, do vì bể ống nước trên xa lộ Pacific Coast Highway, nên thành phố biển Nam Cali này đêm Thứ Sáu không còn bao nhiêu nước, đành phải cung cấp hạn chế nước cho dân cư, đóng cửa nhiều tiệm và không cho du khách vào.

HẠN HÁN, ĐỒNG KHÔ, GIA SÚC BÁN
Nhiều trại chủ cho biết là họ phải mang gia súc tới chợ đấu giá Livestock Cooperative Auction Market tại Hackettstown, N.J. sớm hơn trong năm nay, bởi vì hạn hán đã làm khô cháy các đồng cỏ và giá cỏ khô cũng đang tăng vọt vì hiếm hơn.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Ngày 20 tháng 8 vừa qua, Huynh Trưởng Nghĩa Sinh (HTNS) đã được mời chia sẻ kinh nghiệm của thầy về cách thức tổ chức và điều hành các dự án Công Tác Xã Hội (CTXH) cho các đại diện cộng đồng gốc Châu Á tại Đại học Công lập Chicago.
Trung Quốc vừa thông báo kế hoạch đánh thuế 75 tỷ USD hàng hóa Mỹ, tập trung vào đậu nành, xe hơi và dầu mỏ. Đáp lại, ông Trump tuyên bố từ ngày 1/10 mức thuế 25% hiện đang áp dụng với 250 tỷ USD hàng Trung Quốc sẽ bị tăng lên 30%, và 300 tỷ USD còn lại sẽ bị áp thuế 15% thay từ 10% kể từ 1/9
Tại Hội nghị Thành Đô, Tứ Xuyên, trong hai ngày 3&4 tháng 9 năm 1990, Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh, Đỗ Mười và Phạm Văn Đồng đã thỉnh nguyện cho Việt Nam được thu nhận làm một khu sắc tộc tự trị trực thuộc chính quyền trung ương ở Bắc Kinh
Tôi đến thăm nhà thơ Nguyễn Lương Vỵ, người vừa ra mắt tập thơ thứ 13, “Âm Tuyết Đỏ Thời Gian,” hôm 24 tháng 8 năm 2019, tại một quán cà phê trong vùng Little Saigon.
Trump không được nhiều người ưa thích vì sự cố chấp thiếu khoan dung . Chính quyền của ông đã đầy các vụ bê bối đủ kiểu. Ông không thực hiện được nhiều lời hứa to tát Nước Mỹ đang trượt vào suy thoái.
Bóng nhạn đã bay mất hút trời xa, gió mơn man gợn nhẹ mặt hồ, đâu là ảnh, đâu là hình? Và như thế một thoáng ngoài kia...
Trump không tạo được thiện cảm, gây nhiều tai tiếng và cố chấp, và chúng ta có thể rơi vào thời kỳ suy trầm. Nhưng các điều đó có thể là không quan trọng.
quyết định của JFFV nhờ luật sư nộp đơn khiếu nại với Hội đồng Nhân quyền LHQ là rất đúng. Vì nếu đơn hội đủ một số những tiêu chuẩn nhận đơn và được chấp thuận cứu xét, thì nhà cầm quyền Việt Nam sẽ phải trả lời trước Hội đồng NQ về những vi phạm NQ cáo buộc bởi JFFV
Ai đã có lần đi qua chiếc cầu treo Cuối bản Cu Pua vùng cao Quãng Trị Mới thấy thót tim Mỗi lần qua suối Hai sợi giây cáp đong đưa Trời mưa gió núi
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.