Hôm nay,  

Chuyện Lạ Đó Đây

10/11/200300:00:00(Xem: 7565)
BỊ TÙ VÌ DẠY CHÓ CHÀO KIỂU HITLER"!
Một người đàn ông Đức có thể bị kết án tù vì đã dạy con chó cưng cách chào của Đức Quốc Xã. Con chó bẹc-giê, có tên là Adolf, đã được dạy chào bằng cách giơ cao chân trước bên phải khi nghe lệnh. Cảnh sát đã được gọi đến hiện trường ở Bá Linh khi Roland, 54 tuổi, ra lệnh con chó vung chân chào những khách bộ hành đi ngang qua.
Khi cảnh sát đến, ông Roland đã cho họ biết cách thức ông ta đã huấn luyện con chó như thế nào. Sau đó ông ta cùng với con chó Adolf đứng nghiêm và hô to: “Sieg Heil”. Giờ đây ông Roland bị buộc tội sử dụng các dấu hiệu của một tổ chức bất hợp pháp. Nếu bị tìm thấy có tội, ông ta có thể bị tù ba năm. Và con chó Adolf có lẽ sẽ được giao cho một trung tâm bảo vệ súc vật. Bà Carola Ruff, một nhân viên bảo vệ súc vật, nói rằng: “Con chó này không nên bị trừng phạt vì điều sai trái mà chủ của nó đã dạy.”
CON CUỐN CHIẾU LÀM XE LỬA NGƯNG CHẠY
Một đoàn tầu hỏa đã bị buộc phải ngưng chạy trên một dãy núi ở Nhật - bởi một bầy cuốn chiếu (millipedes). Các con cuốn chiếu này, có con dài tới 6cm, bò lổn ngổn khắp một đoạn đường sắt 400 mét gần Osaka, một tỉnh ở phía tây Nhật Bản. Tài xế của chiếc tầu lửa kéo có một toa này, chỉ chở có hai hành khách, đã phải thắng gấp lại sau khi cán phải nhiều con cuốn chiếu. Giống cuốn chiếu rất thích điều kiện bóng tối và tai nạn này đã xảy ra trên một dốc núi bị che phủ bởi cây cối.
DÙNG RĂNG KÉO SÁU TOA XE LỬA!
Một người đàn ông Mã Lai đã đạt kỷ lục thế giới bởi kéo một đoàn gồm sáu toa xe lửa bằng hàm răng của ông ta. Ông Rathakrishman, 37 tuổi, đã kéo sáu toa xe lửa này, nặng 573,760 pound, một khoảng cách 14 feet. Những người tổ chức sự kiện này ở Kuala Lumpur sẽ nạp đơn xin ghi kỳ công của ông V. Rathakrishman vào cuốn Guiness Book of World Records. Cuốn sách kỷ lục thế giới hiện ghi nhận Walter Arfeuille ở Bỉ đạt kỷ lục trong năm 1996 khi kéo tám toa xe lửa, nặng 493,570 pound, một khoảng cách 10,5 feet.
Ở Mã Lai ông Rathakrishnan nổi tiếng là “Teeth King” vì kỳ công của ông ta. Các phương pháp luyện tập của ông ta gồm chạy bộ, thiền yoga, tập thể dục và đi bộ đường dài. Thủ tướng Mã Lai Mahathir Mohamad và vua Brunei, Sultan Hassanal Bolkian - trong thời gian tham dự cuộc họp thượng đỉnh của các lãnh tụ Hồi giáo- cũng đã đến xem cuộc biểu diễn lạ lùng này.
CÔ DÂU MẶC BIKINI TẠI LỄ CƯỚI
Một cô dâu Trung Hoa đã mặc một bộ áo tắm hai mảnh và biểu diễn một màn thể dục cho những người khách thưởng lãm. Cô Xu Fei cho biết muốn bày tỏ lòng kính trọng đối với phương cách mà cô đã gặp người chồng tên Wang Xiaohu. Cặp trai gái này đã làm quen và yêu nhau trong khi đến tập thể dục tại một trung tâm cộng đồng ở quê nhà. Cô Xu làm việc cho một công ty điện toán và Wang là một huấn luyện viên thể dục, hai người kết hôn ở Nam Kinh.
BỊ PHẠT ĐỌC SÁCH TẠI THƯ VIỆN!
Một quan tòa Thổ Nhĩ Kỳ đã tuyên án một người đàn ông mỗi ngày phải đọc sách 90 phút trong một thư viện, và thời gian thọ phạt là một tháng. Trước đó Alparslan Yigit đã bị kết án 15 ngày tù vì tội say rượu và có hành động gây mất trật tự. Nhưng quan tòa đã quyết định một bản án khác vì nhà tù đã quá đông. Ông ta tuyên phạt Yigit, 28 tuổi, phải đọc sách mỗi ngày một tiếng rưỡi tại thư viện trong suốt một tháng.

Yigit than phiền rằng bị buộc phải đọc trong một nơi chốn công cộng là bị làm nhục, không khác gì “việc rửa chén bát ở nhà”. Anh ta đã chạy ra khỏi phòng xử và biến mất một thời gian ngắn, nhưng cuối cùng cũng đã thọ án tại một thư viện - với sự giám sát của một cảnh sát để chắc chắn anh ta không chỉ lật các trang sách mà chẳng đọc gì cả.
THỊ TRƯỞNG DÙNG KÉT TRẢ LỜI NHỮNG Ý KIẾN VỚ VẨN!
Viên thị trưởng của một thành phố lớn nhất ở Ecuador đã thuê một con két để nói thay cho mình mỗi khi bị hỏi “những câu chẳng ra gì”. Ông Jaime Nebot, thị trưởng Guayaquil, đã cho con két ra mắt các phóng viên tại một cuộc họp báo. Ông ta phát biểu rằng: “Đây là con két mà sẽ có nhiệm vụ trả lời tất cả những câu hỏi gây phiền phức mà tôi không có thời giờ trả lời. Một số người đến gặp tôi chỉ để nói những điều vớ vẩn, do đó con két này sẽ đáp lại họ những câu vẩn vơ bởi vì tôi cần sử dụng thời giờ để làm việc.” Ông Nebot bị chỉ trích nặng nề bởi giới báo chí và công chúng vì các chính sách an sinh xã hội của ông ta.
PHỤ NỮ CHÍ LỢI THÍCH BÁNH CÓ HÌNH ẢNH KHIÊU DÂM!
Một tiệm bánh chuyên làm các chiếc bánh ngọt có những hình ảnh khiêu dâm đã được ủng hộ hết sức nhiệt tình bởi giới phụ nữ ở Chí Lợi. Tiệm bánh The Erotic Bakery bán các chiếc bánh kem được nắn hình dương vật, mông và âm hộ. Chủ nhân của tiệm bánh này, ông Lucio Penaloza, cho biết 90 phần trăm khách hàng của ông ta là phụ nữ, và họ thường đặt bánh cho các party dành cho phái nữ.
Ông Penaloza kể rằng: “Lúc đầu người ta cảm thấy thẹn thùng khi hỏi về các chiếc bánh khiêu dâm này, nhưng giờ đây họ tự nhiên hơn và thoải mái đặt mua những gì họ muốn. Nhiều người còn nghĩ ra những ý tưởng và hình vẽ táo bạo đến độ làm tôi phải sượng sùng.”
ĐIỀU HÀNH DỊCH VỤ MÃI DÂM TẠI MỘT BÃI RÁC
Một cặp vợ chồng Hoa Kỳ đã bị kết tội điều hành động mãi dâm tại một bãi phế liệu. Cảnh sát cho biết các cô gái điếm chờ đợi trong bãi phế liệu ở Columbus, Ohio, trước khi được gọi ra khi có khách chờ. Người đàn ông 42 tuổi chủ nhân bãi phế liệu và người bạn gái của ông ta đã khai rằng các cô gái điếm trả cho họ một phần ba số tiền 100 pound mỗi lần đi khách. Đại úy cảnh sát Richard Curry nói rằng: “Đây là lần đầu tiên chúng tôi biết hoạt động mãi dâm trong một bãi phế liệu.”
JOB CENTRE GIỚI THIỆU VIỆC MÃI DÂM TRÊN ĐIỆN THOẠI!
Một trung tâm tìm việc ở Đức đã tiến hành cuộc điều tra sau khi một phụ nữ đăng ký tìm việc được gửi đến một cuộc phỏng vấn với một cơ sở cung cấp dịch vụ mãi dâm trên điện thoại. Bà Daniela Pielorz, 32 tuổi, được báo cho biết có công việc trong kỹ nghệ “giao tiếp với khách hàng trên điện thoại”.
Thế nhưng khi đến phỏng vấn nhận việc bà ta đã “phát hoảng” khi người chủ cho biết những gì phải làm. Bà Pielorz kể rằng: “Ông ấy bảo tôi trả lời điện thoại và rên càng nhiều càng tốt trong khi các người đàn ông nói những điều bẩn thỉu với tôi, và nên kéo dài cú phôn bằng cách tiếp tục rên để có thể tính nhiều tiền với các thân chủ.”
Một phát ngôn viên của Bộ nhân dụng Đức bào chữa rằng: “Chúng tôi chẳng có cách nào để biết quảng cáo cần người có thể có đặc tính đạo đức đáng bị khiển trách như vậy, và thật sự nó nghe như thể hoàn toàn hợp pháp. Chắc chắn chúng tôi sẽ thận trọng hơn đối với những quảng cáo cần người như thế này trong tương lai.”

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
ATLANTA - Tử vong do thuốc lá điện tử gây ra bằng hơi hương liệu gây nghiện thay thế thuốc là thông thường được trông đợi leo thang.
WASHINTON - Đáp ứng nhu cầu thiếu hụt tiền mặt trên thị trường, Quỹ dự trữ liên bang (FED) đang thu mua công trái ước lượng 200 tỉ MK trong tuần này, là lần đầu tiên sau suy thoái 2008-2009.
NEW YORK CITY - Vào ngày 20/09, Ông Bill de Blasio, thị trưởng New York, loan báo ngưng cuộc đua ứng viên TT của đảng DC.
WASHINGTON - Nhà báo nhận xét: buổi tiếp xúc cử tri New York của NS Elizabeth Warren đầu tuần này thu hút 1 đám đông lớn trên 20,000 người.
WASHINGTON - Đoàn cố vấn được trông đợi đệ trình TT Trump các phương án quân sự chống Iran trong ngày 20-9.
WASHINGTON - Trong 1 tuần công du và dự đại hội đồng LHQ, Thủ Tướng Aus-tralia được TT Trump đãi tiệc tại Bạch Ốc, theo 1 thông cáo chung.
SIOUX CITY, Iowa – Một vị thành niên gốc Việt tại thành phố Sioux đã bị kết tội đâm chết 2 học sinh trong tháng 8 đã bị kết án.
Phụ nữ tại 6 tiểu bang Hoa Kỳ bây giờ được cho phép ở trần giữa chỗ công cộng, theo một phán quyết bởi Tòa Phúc Thẩm US 10th Circuit Court of Appeals.
Một xe buýt chở du khách Trung Quốc đã gặp tai nạn gần Công Viên Bryce Canyon National Park tại miền nam tiểu bang Utah, giết chết ít nhất 4 người và làm bị thương nhiều người, theo các giới chức thẩm quyền cho biết.
SACRAMENTO, Calif. -- California và 22 tiểu bang khác hôm Thứ Sáu đã kiện để chận đứng chính phủ Trump từ việc bãi bỏ thẩm quyền của tiểu bang đông dân nhất nước Mỹ thiết lập các tiêu chuẩn thải khí cho xe hơi và xe trụck.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.