Hôm nay,  

Chuyện Lạ Đó Đây

10/11/200300:00:00(Xem: 7891)
BỊ TÙ VÌ DẠY CHÓ CHÀO KIỂU HITLER"!
Một người đàn ông Đức có thể bị kết án tù vì đã dạy con chó cưng cách chào của Đức Quốc Xã. Con chó bẹc-giê, có tên là Adolf, đã được dạy chào bằng cách giơ cao chân trước bên phải khi nghe lệnh. Cảnh sát đã được gọi đến hiện trường ở Bá Linh khi Roland, 54 tuổi, ra lệnh con chó vung chân chào những khách bộ hành đi ngang qua.
Khi cảnh sát đến, ông Roland đã cho họ biết cách thức ông ta đã huấn luyện con chó như thế nào. Sau đó ông ta cùng với con chó Adolf đứng nghiêm và hô to: “Sieg Heil”. Giờ đây ông Roland bị buộc tội sử dụng các dấu hiệu của một tổ chức bất hợp pháp. Nếu bị tìm thấy có tội, ông ta có thể bị tù ba năm. Và con chó Adolf có lẽ sẽ được giao cho một trung tâm bảo vệ súc vật. Bà Carola Ruff, một nhân viên bảo vệ súc vật, nói rằng: “Con chó này không nên bị trừng phạt vì điều sai trái mà chủ của nó đã dạy.”
CON CUỐN CHIẾU LÀM XE LỬA NGƯNG CHẠY
Một đoàn tầu hỏa đã bị buộc phải ngưng chạy trên một dãy núi ở Nhật - bởi một bầy cuốn chiếu (millipedes). Các con cuốn chiếu này, có con dài tới 6cm, bò lổn ngổn khắp một đoạn đường sắt 400 mét gần Osaka, một tỉnh ở phía tây Nhật Bản. Tài xế của chiếc tầu lửa kéo có một toa này, chỉ chở có hai hành khách, đã phải thắng gấp lại sau khi cán phải nhiều con cuốn chiếu. Giống cuốn chiếu rất thích điều kiện bóng tối và tai nạn này đã xảy ra trên một dốc núi bị che phủ bởi cây cối.
DÙNG RĂNG KÉO SÁU TOA XE LỬA!
Một người đàn ông Mã Lai đã đạt kỷ lục thế giới bởi kéo một đoàn gồm sáu toa xe lửa bằng hàm răng của ông ta. Ông Rathakrishman, 37 tuổi, đã kéo sáu toa xe lửa này, nặng 573,760 pound, một khoảng cách 14 feet. Những người tổ chức sự kiện này ở Kuala Lumpur sẽ nạp đơn xin ghi kỳ công của ông V. Rathakrishman vào cuốn Guiness Book of World Records. Cuốn sách kỷ lục thế giới hiện ghi nhận Walter Arfeuille ở Bỉ đạt kỷ lục trong năm 1996 khi kéo tám toa xe lửa, nặng 493,570 pound, một khoảng cách 10,5 feet.
Ở Mã Lai ông Rathakrishnan nổi tiếng là “Teeth King” vì kỳ công của ông ta. Các phương pháp luyện tập của ông ta gồm chạy bộ, thiền yoga, tập thể dục và đi bộ đường dài. Thủ tướng Mã Lai Mahathir Mohamad và vua Brunei, Sultan Hassanal Bolkian - trong thời gian tham dự cuộc họp thượng đỉnh của các lãnh tụ Hồi giáo- cũng đã đến xem cuộc biểu diễn lạ lùng này.
CÔ DÂU MẶC BIKINI TẠI LỄ CƯỚI
Một cô dâu Trung Hoa đã mặc một bộ áo tắm hai mảnh và biểu diễn một màn thể dục cho những người khách thưởng lãm. Cô Xu Fei cho biết muốn bày tỏ lòng kính trọng đối với phương cách mà cô đã gặp người chồng tên Wang Xiaohu. Cặp trai gái này đã làm quen và yêu nhau trong khi đến tập thể dục tại một trung tâm cộng đồng ở quê nhà. Cô Xu làm việc cho một công ty điện toán và Wang là một huấn luyện viên thể dục, hai người kết hôn ở Nam Kinh.
BỊ PHẠT ĐỌC SÁCH TẠI THƯ VIỆN!
Một quan tòa Thổ Nhĩ Kỳ đã tuyên án một người đàn ông mỗi ngày phải đọc sách 90 phút trong một thư viện, và thời gian thọ phạt là một tháng. Trước đó Alparslan Yigit đã bị kết án 15 ngày tù vì tội say rượu và có hành động gây mất trật tự. Nhưng quan tòa đã quyết định một bản án khác vì nhà tù đã quá đông. Ông ta tuyên phạt Yigit, 28 tuổi, phải đọc sách mỗi ngày một tiếng rưỡi tại thư viện trong suốt một tháng.

Yigit than phiền rằng bị buộc phải đọc trong một nơi chốn công cộng là bị làm nhục, không khác gì “việc rửa chén bát ở nhà”. Anh ta đã chạy ra khỏi phòng xử và biến mất một thời gian ngắn, nhưng cuối cùng cũng đã thọ án tại một thư viện - với sự giám sát của một cảnh sát để chắc chắn anh ta không chỉ lật các trang sách mà chẳng đọc gì cả.
THỊ TRƯỞNG DÙNG KÉT TRẢ LỜI NHỮNG Ý KIẾN VỚ VẨN!
Viên thị trưởng của một thành phố lớn nhất ở Ecuador đã thuê một con két để nói thay cho mình mỗi khi bị hỏi “những câu chẳng ra gì”. Ông Jaime Nebot, thị trưởng Guayaquil, đã cho con két ra mắt các phóng viên tại một cuộc họp báo. Ông ta phát biểu rằng: “Đây là con két mà sẽ có nhiệm vụ trả lời tất cả những câu hỏi gây phiền phức mà tôi không có thời giờ trả lời. Một số người đến gặp tôi chỉ để nói những điều vớ vẩn, do đó con két này sẽ đáp lại họ những câu vẩn vơ bởi vì tôi cần sử dụng thời giờ để làm việc.” Ông Nebot bị chỉ trích nặng nề bởi giới báo chí và công chúng vì các chính sách an sinh xã hội của ông ta.
PHỤ NỮ CHÍ LỢI THÍCH BÁNH CÓ HÌNH ẢNH KHIÊU DÂM!
Một tiệm bánh chuyên làm các chiếc bánh ngọt có những hình ảnh khiêu dâm đã được ủng hộ hết sức nhiệt tình bởi giới phụ nữ ở Chí Lợi. Tiệm bánh The Erotic Bakery bán các chiếc bánh kem được nắn hình dương vật, mông và âm hộ. Chủ nhân của tiệm bánh này, ông Lucio Penaloza, cho biết 90 phần trăm khách hàng của ông ta là phụ nữ, và họ thường đặt bánh cho các party dành cho phái nữ.
Ông Penaloza kể rằng: “Lúc đầu người ta cảm thấy thẹn thùng khi hỏi về các chiếc bánh khiêu dâm này, nhưng giờ đây họ tự nhiên hơn và thoải mái đặt mua những gì họ muốn. Nhiều người còn nghĩ ra những ý tưởng và hình vẽ táo bạo đến độ làm tôi phải sượng sùng.”
ĐIỀU HÀNH DỊCH VỤ MÃI DÂM TẠI MỘT BÃI RÁC
Một cặp vợ chồng Hoa Kỳ đã bị kết tội điều hành động mãi dâm tại một bãi phế liệu. Cảnh sát cho biết các cô gái điếm chờ đợi trong bãi phế liệu ở Columbus, Ohio, trước khi được gọi ra khi có khách chờ. Người đàn ông 42 tuổi chủ nhân bãi phế liệu và người bạn gái của ông ta đã khai rằng các cô gái điếm trả cho họ một phần ba số tiền 100 pound mỗi lần đi khách. Đại úy cảnh sát Richard Curry nói rằng: “Đây là lần đầu tiên chúng tôi biết hoạt động mãi dâm trong một bãi phế liệu.”
JOB CENTRE GIỚI THIỆU VIỆC MÃI DÂM TRÊN ĐIỆN THOẠI!
Một trung tâm tìm việc ở Đức đã tiến hành cuộc điều tra sau khi một phụ nữ đăng ký tìm việc được gửi đến một cuộc phỏng vấn với một cơ sở cung cấp dịch vụ mãi dâm trên điện thoại. Bà Daniela Pielorz, 32 tuổi, được báo cho biết có công việc trong kỹ nghệ “giao tiếp với khách hàng trên điện thoại”.
Thế nhưng khi đến phỏng vấn nhận việc bà ta đã “phát hoảng” khi người chủ cho biết những gì phải làm. Bà Pielorz kể rằng: “Ông ấy bảo tôi trả lời điện thoại và rên càng nhiều càng tốt trong khi các người đàn ông nói những điều bẩn thỉu với tôi, và nên kéo dài cú phôn bằng cách tiếp tục rên để có thể tính nhiều tiền với các thân chủ.”
Một phát ngôn viên của Bộ nhân dụng Đức bào chữa rằng: “Chúng tôi chẳng có cách nào để biết quảng cáo cần người có thể có đặc tính đạo đức đáng bị khiển trách như vậy, và thật sự nó nghe như thể hoàn toàn hợp pháp. Chắc chắn chúng tôi sẽ thận trọng hơn đối với những quảng cáo cần người như thế này trong tương lai.”

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tại sự kiện "It's show time" được tổ chức vào ngày 26/03/2019, Apple đã giới thiệu dịch vụ Apple News+ bên cạnh loạt dịch vụ mới của hãng. Dịch vụ Apple News+ cùng ứng dụng đi kèm sẽ giúp người dùng các thiết bị iOS có thể đọc hơn 300 trang báo và tạp chí khác nhau với mức chi phí cực thấp. Tuy nhiên, ngay sau khi ra mắt chưa được lâu, ứng dụng Apple News+ đã bị cáo buộc vi phạm các nguyên tắc của Apple, mặc cho đây là ứng dụng chính chủ do Apple phát triển.
HANOI -- Chính phủ Việt Nam sắp đạt thương vụ mua thiết bị quân sự của Mỹ... Bản tin VOA ghi rằng công ty Boeing đang tiến gần tới việc đạt được một thỏa thuận bán máy bay trinh sát không người lái cho Việt Nam, theo một quan chức của công ty Mỹ được tạp chí an ninh Jane’s trích lời cho biết.
HA NOI -- Nhân quyền Việt Nam vẫn tệ hại... Bản tin RFA ghi rằng Ủy Ban Bảo vệ Quyền Làm Người VN đã hoan nghênh kết luận của Liên Hiệp Quốc.
Santa Ana (Bình Sa) - - Chùa Phổ Linh tọa lạc tại số 11612 Dale St, Garden Grove CA 92841, do Ni Sư Thích Nữ Thiền Tuệ làm Viện Chủ đã tổ chức khóa tu một ngày nhân ngày Lễ Vía Đức Quán Thế Âm để tỏ lòng tưởng nhớ và tri ân sự ứng hiện ban vui cứu khổ khắp thế gian của Bồ Tát Quan Thế Âm, thời gian bắt đầu từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều Chủ Nhật ngày 24 tháng 3 năm 2019 vừa qua tại hội trường tọa lạc số 3636 Westminster Ave, Santa Ana CA 92703.
Đây là khuôn mặt hoàn hảo, chọn kiểu tóc nào cũng thích hợp. Thông thường kiểu tóc có chiều dài trung bình, lọn sóng to, hay kiểu bob (bum-bê). Khuôn mặt tròn: Chiều dài và chiều ngang khuôn mặt bằng nhau. Chọn kiểu tóc nhìn thấy khuôn mặt thon hơn. Tóc phải dài qua khỏi càm, cắt mái chẻ xéo, tóc thẳng.
Paris từ hơn 2 tháng nay hỗn loạn liên miên vào cuối tuần vì những người Áo vàng biểu tình, đốt phá xe cộ, đập phá các cửa hàng sang trọng để lấy hàng hóa, làm tổn thất cho Pháp phải tính hằng tỷ euros. Cuối tuần vừa qua, 25/03/19, có thêm cuộc biểu tình của dân Duy ngô nhĩ, Tây tạng và Việt nam tố cáo Trung quốc vi phạm nhơn quyền như lời "chào đón" Xi Jinping thăm viếng Pháp, cũng vừa tới.
Giá thịt theo giảm thê thảm... Heo tức là lợn. Nông dân la trời. May mắn, sắp lên giá lại... Báo Nông Nghiệp VN ghi lời ông Nguyễn Xuân Dương - Cục trưởng cục Chăn nuôi (Bộ NN-PTNT): Giá lợn sẽ rất sớm chạm mốc 40.000 đồng/kg.
Theo các chuyên viên chăm sóc, dưỡng da, chuyên trị bịnh ngoài da (Dermatologist), bạn không cần gội đầu quá thường xuyên, để có mái tóc khoẻ và đẹp. Gội đầu quá thường xuyên có nghĩa là gội mỗi ngày với xà bông gội đầu.
Em lỡ tay cắt tóc phần mái quá ngắn, bây giờ phải làm sao để tóc mọc nhanh và dài???
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.