Hôm nay,  

Sinh Hoạt

17/02/200200:00:00(Xem: 14259)
Lunar New Year Parade & Festival
Ngày 17 tháng Hai, năm 2002
Trên đường Hollywood Blvd (Từ La Brea Blvd. đến Orange Ave.)
11AM-5PM

Lễ Mừng Tết Nguyên Đán được đài KSCI tổ chức với sự tham dự của nhiều cộng đồng Á Châu như cộng đồng Việt Nam, cộng đồng Trung Hoa, cộng đồng Đại Hàn. Tại đây, bạn và gia đình bạn sẽ tận hưởng một ngày thật vui, có thức ăn, có ca nhạc, có quà thưởng, có diễn hành với sự hiện diện của nữ tài tử Kiều Chinh, Hoa Khôi Caroline Hsu, hoa khôi của Rose Parade 2002, Keiko Agena (cô bé đóng phim The Gilmore Girls), Hello Kitty, Keroppi, Badtz-Maru và các ca sĩ nổi tiếng trong các cộng đồng Á Châu.

Vào cửa tự do - Bãi đậu xe công cộng rất gần địa điểm tổ chức. Đón xe Bus Metro Red Lines và xuống xe tại ngã tư Hollywơd và Highland. Cần biết thêm chi tiết, bạn có thể gọi (310) 478-1818 hoặc vào www.kscitv.com.

Hội Chợ Tết Nhâm Ngọ
Ngày 15-17 tháng Hai, năm 2002
Tại Garden Grove Park
(Góc đường Westminster và Bushard)

Hội Chợ Tết năm nay do Tổng Hội Sinh Viên tổ chức - Gồm nhiều tiết mục vaViệt Nam hoá, giải trí, ăn uống… Mời bạn ghé thăm Làng Việt Nam, cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam, Đêm Tuổi Trẻ, Ca Nhạc, Võ Thuật, Các Giải Thi, Trại Lính - Quân Lực VNCH và Hoa Kỳ - Trò Chơi - Games - Những gian hàng đủ mọi dịch vụ - Triển lãm hoa, hình ảnh, Bonsai… Múa Lân Đốt Pháo…

Mọi chi tiết về Hội Chợ Xuân năm nay, xin liên lạc: Tổng Hội Sinh Viên Miền Nam California - Tel. (714) 890-1418.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Chính quyền CSVN không những đối xử tàn ác với các tù nhân lương tâm mà còn đối xử tàn bạo với các bạn bè và thân nhân của những người tù, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm 12 tháng 7.
Cá ngừ Việt Nam đang lội đi thật xa tới Canada, theo bản tin của trang mạng VNExpress cho biết hôm 13 tháng 7.
Westminster (Bình Sa)- - Vào lúc 3 giờ chiều Thứ Ba ngày 9 tháng 7 năm 2019, Giáo Sư Lê Văn Khoa đã đến thăm tòa soạn Việt Báo, cùng đi với ông có Ái nữ Lê Thiên Kim hiện là Giám Đốc Trường Âm Nhạc Pacific Conservatory of Orange, tọa lạc tại số 1311 E. Katella Ave., Thành Phố Orange CA 92867.
Với vc văn hóa là vô cùng quan trọng bởi nó định hướng cho mọi sanh hoạt của chế độ và của nhơn dân. Không thấy sao ở Việt nam nhan nhản những tấm bảng lớn kẻ chữ đỏ lòm «Nếp sống văn hóa, Khu phố văn hóa, … ». Nghĩa là Việt nam dưới chế độ ta là nước đầy văn hóa. Không có ở đâu bằng!
Dân số ngày càng đông… Chen nhau mà đứng, ra phố chạy xe là tha hồ nghẽn đường…
ành phần bữa ăn giúp bạn giảm nguy cơ bị bệnh tim, tiểu đường, và béo phì. Bác sĩ -tiến sĩ Jonny Bowden là tác giả của 15 cuốn sách, trong đó có cuốn “150 Loại Thực Phẩm Tốt Cho Sức Khỏe Nhất”.
Gia đình chị Thái Hòa đi thăm viếng cảnh Hearst Castle ở San Simeon, California. Cảm ơn anh chị Thái Hòa đã gửi hình cho Trang Gia Đình của Việt Báo.
Mời Tham Dự Kể Chuyện Tình, Chuyện Gia Đình, hay Kỷ Niệm, Hồi Ức, Chia Xẻ Kể Chuyện tình, Chuyện Gia Đình, Kỷ Niệm, Hồi Ức, Chia Sẻ … là mảnh sân chung dành cho tất cả quí vị độc giả.
Thịt xào mắm ruốc được xem là món ngon đưa cơm. Cách làm món thịt xào mắm ruốc khá đơn giản nhưng để tạo nên hương vị đậm chất Việt Nam, bạn cần những bí quyết riêng.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.