Hôm nay,  

Sinh Hoạt

17/02/200200:00:00(Xem: 11382)
Lunar New Year Parade & Festival
Ngày 17 tháng Hai, năm 2002
Trên đường Hollywood Blvd (Từ La Brea Blvd. đến Orange Ave.)
11AM-5PM

Lễ Mừng Tết Nguyên Đán được đài KSCI tổ chức với sự tham dự của nhiều cộng đồng Á Châu như cộng đồng Việt Nam, cộng đồng Trung Hoa, cộng đồng Đại Hàn. Tại đây, bạn và gia đình bạn sẽ tận hưởng một ngày thật vui, có thức ăn, có ca nhạc, có quà thưởng, có diễn hành với sự hiện diện của nữ tài tử Kiều Chinh, Hoa Khôi Caroline Hsu, hoa khôi của Rose Parade 2002, Keiko Agena (cô bé đóng phim The Gilmore Girls), Hello Kitty, Keroppi, Badtz-Maru và các ca sĩ nổi tiếng trong các cộng đồng Á Châu.

Vào cửa tự do - Bãi đậu xe công cộng rất gần địa điểm tổ chức. Đón xe Bus Metro Red Lines và xuống xe tại ngã tư Hollywơd và Highland. Cần biết thêm chi tiết, bạn có thể gọi (310) 478-1818 hoặc vào www.kscitv.com.

Hội Chợ Tết Nhâm Ngọ
Ngày 15-17 tháng Hai, năm 2002
Tại Garden Grove Park
(Góc đường Westminster và Bushard)

Hội Chợ Tết năm nay do Tổng Hội Sinh Viên tổ chức - Gồm nhiều tiết mục vaViệt Nam hoá, giải trí, ăn uống… Mời bạn ghé thăm Làng Việt Nam, cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam, Đêm Tuổi Trẻ, Ca Nhạc, Võ Thuật, Các Giải Thi, Trại Lính - Quân Lực VNCH và Hoa Kỳ - Trò Chơi - Games - Những gian hàng đủ mọi dịch vụ - Triển lãm hoa, hình ảnh, Bonsai… Múa Lân Đốt Pháo…

Mọi chi tiết về Hội Chợ Xuân năm nay, xin liên lạc: Tổng Hội Sinh Viên Miền Nam California - Tel. (714) 890-1418.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
LGT: Haleigh Atwood là phụ tá biên tập cho báo Lion’s Roar. Bà cũng đã viết cho Tạp Chí Montecristo Magazine, J-Source, và Mục Thông Tin Buổi Sáng Của CBC Nova Scotia. Trong bài dưới đây Haleigh Atwood phỏng vấn nhà thơ Phật tử người Mỹ Grace Cavalieri.
Dân mình có những tật xấu rất là kỳ dị… Thí dụ, vào siêu thị ăn thoải mái. Báo Kiến Thức kể: Mặc dù đã có biển báo "Vui lòng không ăn thử và xé lẻ chùm vải'', thế nhưng nhiều khách hàng vẫn thể hiện sự "kém sang" của mình bằng cách ăn chùa trong siêu thị.
Các nhà nghiên cứu ước lượng ăn khoảng 1 tách blueberry trong ngày có thể làm giảm rủi ro các bệnh về tim mạch đến 13%. Họ kết luận Blueberry có thể tốt cho tim mạch.
Ngày xưa – còn mang danh Việt cộng – ăn không đủ no, áo không đủ mặc thì tụi nó “trốn chui trốn nhủi” trong rừng dừa nước, rừng tràm để tránh “đụng độ” với lính Cộng Hòa. Bây giờ, chiếm được miền Nam rồi, tụi nó lộ nguyên hình là bọn c.s.V.N. bóc lột, hết chiếm đất của dân
Nhân dịp Kỷ niệm Ngày Quân Lực 19/6/ 2019, thay mặt Hội Đồng Quản Trị Tổng Hội Cựu SV Sĩ Quan Thủ Đức, chúng tôi kính cẩn nghiêng mình trước anh linh quý vị anh hùng dân tộc đã vị quốc vong thân
DEL RIO, Texas - Biên Phòng (CBP) hoạt động tại Texas bắt hàng trăm người châu Phi trong tuần qua và mô tả hiện tượng này là khủng hoảng nhân đạo.
Vào sáng thứ Sáu, ngày 7 tháng 6/2019, Thị Trưởng Trí Tạ đã dành một buổi sáng cho các giảng sư và sinh viên của Trường Võ Bị Quốc Gia West Point.... Phần phỏng vấn của TT Trí Tạ sẽ được sử dụng làm tài liệu nghiên cứu cho chương trình Lịch Sử Truyền Khẩu của Đại Học Võ Bị West Point
Trong 40 năm qua, Hoa Kỳ và các nền kinh tế tiên tiến khác đã theo đuổi chương trình nghị sự thị trường tự do với các loại thuế thấp, bãi bỏ các quy định và cắt giảm các chương trình xã hội. Không còn có thể nghi ngờ rằng phương pháp này đã thất bại một cách thảm hại;
Một người con gái kể cho tôi nghe chuyện tình của nàng, một Chinh Phụ Ngâm Khúc của người con gái mới hai mươi hai tuổi tròn. . . Buổi chiều từ trường về, Quyên nhận được thư Nguyên. Phong bì đóng dấu Bưu Điện Nha Trang, chứ không gửi qua Quân Bưu.
Chuyện Bảy Mươi Tư Năm Trước (17/6/1945 – 17/6/2019): Lần Đầu Tiên Lễ Tưởng Niệm Các Liệt Sĩ Việt Nam Quốc Dân Đảng Được Công Khai Tổ Chức ở Kinh Đô Huế trong Một Nước Việt Nam Độc Lập có Thủ Tướng Trần Trọng Kim và Các Bộ Trưởng tới dự.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.