Hôm nay,  

The Terminal

19/06/200400:00:00(Xem: 14257)
wk_06192004_4

Chuyện Phim về một người tị nạn (Tom Hanks) trốn thoát khỏi đất nước nhỏ bé đang bị chiến tranh của anh ở vùng Đông Aâu để bay đến New York và bị lưu lại ở phi trường JFK vì giấy tờ thông hành của anh không còn có giá trị. Anh bị nhân viên an ninh Hoa Kỳ ra lệnh phải ở tạm trong phòng đợi của phi trường cho đến khi mọi việc được chứng minh rõ ràng. Như là một người không nhà, Viktor phải sống trong phi trường nhiều tuần lễ, không nói được English nhiều phải tự xoay sở lấy. Trong thời gian đó anh thấy được cái thế giới lẫn lộn đủ thứ nơi phi trường cùng lúc anh làm quen được với các nhân viên và rơi vào tình yêu của một cô chiêu đãi viên phi hành đoàn (Zeta-Jones).Victor đã cho chúng ta thấy toàn bộ về Giấc Mơ Mỹ Quốc. Phim dài 2 tiếng chiếu nhiều rạp. Đạo diễn Steven Spielberg . Rate PG 13

MEXICO BEACH - 12 giờ mỗi ngày, 1 cặp chó giúp công nhân tìm kiếm người mất tích trong trận bão Florence tại Mexico Beach (Florida), nơi chịu ảnh hưởng nặng nề nhất.
NEW YORK - Báo New York Times bị kiện sau khi cựu cảnh sát trưởng nổi tiếng chống di dân thất bại trong sơ tuyển ứng viên Thượng Viện.
WASHINGTON - Các tên tuổi lớn của đảng DC tập trung tại South Carolina trong những tuần lễ sau cùng trước cuộc bầu cử giữa kỳ Tháng 11 – tại đây, họ tự giới thiệu với cử tri của tiểu bang có vị trí hệ trọng trong tổng tuyển cử 2018.
WASHINGTON - Thông tín viên Errol Barnett của CBS muốn phỏng vấn con rể giữ chức cố vấn TT là Jared Kushner đã bị 1 nhân viên Mật Vụ ngăn trở - người ấy nói “Không cần biết ông là ai”.
WASHINGTON - Các khám phá xoay quanh “hồ sơ Nga” của đoàn điều tra Mueller sẽ chỉ được biết sau cuộc bầu cử giữa kỳ Tháng 11-2018.
Khoảng giữa tháng 10/2018, trả lời độc quyền TechCrunch, Facebook cho biết sẽ hiển thị ít liên kết trên bảng tin News Feed nếu có dấu hiệu về tính nguyên bản của nguồn tin hoặc dẫn đến các bài báo “giật tít câu view” hay những trang tràn ngập quảng cáo kém chất lượng.
HANOI -- Nhà nước CSVN liên tục siết bàn tay sắt đối với những tiếng nói bất đồng... Báo Dân Trí kể chuyện tòa án Sài Gòn ra án nặng những người biểu tình, mà công an vu khống là “Nhóm công nhân dùng gạch tấn công cảnh sát cơ động nhận án...”
HANOI -- Công ty điện tử nổi tiếng dự định chuyển các nhà máy sản xuất tại Việt Nam sang Bắc Triều Tiên...
SEATTLE, Wash.--Một ông Giám đốc Mỹ gốc Việt trong công ty Microsoft bị truy tố vì biển thủ 1.5 triệu đôla từ công ty.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.