Hôm nay,  

Mr. & Mrs. Smith

09/06/200500:00:00(Xem: 4854)
wk_06092005_5

Cô ấy: đôi môi dày mọng ướt, cặp mắt to với hàng lông mi cong vút, gương mặt có thể hớp hồn người đối diện bất cứ lúc nào.
Anh ấy: Gương mặt vuông đầy nam tính, cặp mắt long lanh gợi tình, thân hình cân đối với bắp thịt cuồn cuộn tựa như các nhân vật thần thoại Hy Lạp.
Họ chính là người đàn bà và đàn ông gợi cảm nhất : Angelina Jolie và Brad Pitt. Và khi họ kết hợp lại với nhau, giới mộ điệu hướng về ngắm nhìn một cách say mê, đặc biệt trong cuốn phim “Mr. & Mrs. Smith”.

Brad và Angelina đóng vai Ông và Bà Smith. Họ là đôi vợ chồng treœ với những bí mật riêng. Bà Jane Smith thật ra là nữ sát thủ số một hành động theo trình tự và không bao giờ cũng nhổ cỏ tận gốc. John Smith cũng là sát thủ số một nhưng hành động theo linh tính và lúc nào cũng hoàn thành nhiệm vụ của mình với trực giác nhạy bén. Sống trong một căn nhà ơœ ngoại ô, họ lúc nào cũng nghĩ người phối ngẫu của mình sống một cuộc đời rất bình thường. Bị bó buộc vì công việc, họ giấu kín trong lòng những cảm xúc tất yếu về cuộc sống hàng ngày. Chính vì vậy, hôn nhân của họ chán chường đến cùng cực.

Cho đến khi cả hai nhận lệnh thi hành một nhiệm vụ đặc biệt. Ra trận họ mới biết rằng cả hai đang nhắm súng vào nhau. Đầu tiên họ cảm giác bị phản bội, kế đến xung đột và tuyên bố “chúng tôi quá yêu nhau nên phải giết nhau.” Những nỗ lực muốn tiêu diệt đối thủ nảy sinh ra một đam mê mới. Thay vì tặng hoa hồng họ tặng nhau những cú đá hoặc những viên kẹo đồng. Những rốt cuột, tình yêu kết hợp để tìm ra ai là người đằng sau kế hoạch đen tối này.

Phim trinh thám “Mr. & Mrs. Smith” được sự sắp xếp khéo léo của Đạo diễn Doug Liman, người đã chỉ đạo cuốn phim “The Bourne Identity”. Những cảnh đua xe trên đường phố hoặc đấu súng phô trương sự sáng tạo gây ấn tượng mạnh. Cảnh Ông Bà Smith tự tiêu hủy căn nhà của họ với một trận mưa đạn cho khán giả một cảm giác dữ dội nhưng cùng lúc rất nồng nàn. Đặc biệt sự hiện diện của Angelina và Brad trên màn ảnh lúc nào cũng làm ‘nóng’ máu người xem. Có lẽ sự rung cảm của hai nhân vật này diễn ra quá thật làm người xem cũng bị lay động một khối tình.

Điểm yếu của cuốn phim là 30 phút cuối. Người viết kịch bản lẫn đạo diễn thắt nút không được trọn vẹn để lại khán giả với nhiều câu hỏi. Nhìn chung “Mr. & Mrs. Smith” là một cuốn phim trinh thám đạt được mục đích của nó. Khán giả được giải trí từ đầu đến đuôi. Đặc biệt hiện thân như một cặp kim đồng ngọc nữ, hào quang của Angelina and Brad sẽ làm khán giả quên đi bất cứ lỗi lầm nào của “Mr. & Mrs. Smith”.

Đạo diễn Doug Liman. Diễn viên: Angelina Jolie, Brad Pitt, Vince Vaughn, Adam Brody, Kerry Washington. Phim xếp hạng PG-13 dài 120 phút


Thân mời tất cả các em thiếu nhi YÊU THÍCH HỘI HỌA từ 5-12 tuổi đến tham dự
Lớp " VUI VẼ - VẼ VUI" mùa hè 2005
Ngày thứ bảy 11 tháng 6 năm 2005, từ 10am -12pm tại Phòng Sinh Hoạt Báo Viễn Đông
14891 Moran Street, Westminster, CA 92683

Ban tổ chức: Họa sĩ Nguyễn Cao Hiệp
Họa sĩ Nguyễn Phương Duyên
ĐỂ BAN TỔ CHỨC TIỆN SẮP XẾP, PHỤ HUYNH GHI DANH CHO CON EM XIN GỌI TRƯỚC NGÀY THỨ SÁU 10 THÁNG 6, 2005
Ghi danh và thông tin chi tiết: 714-423-2584
714-292-9568

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Ngân sách liên bang trong tháng 5/2019 đã lên tới mức kỷ lục $207.8 tỉ, cao hơn 41.5% so với năm ngoái. Bộ Ngân Khố cho biết việc tăng thâm thủng trong tháng 5 có liên quan đến lịch chi trả của chính phủ: do ngày 1 tháng 6 rơi vào Thứ Bảy, cho nên việc chi trả phúc lợi đã được thực hiện trong tháng 5.
Amazon.com Inc dự định tài trợ $9 triệu cho hai tổ chức phi lợi nhuận, đang thực hiện việc giúp đỡ người vô gia cư, cũng như chương trình nhà giá rẻ tại Seatle và Arlington County, Virginia.
Symphony Communication Services- một mạng giao tiếp và hợp tác- vào hôm Thứ Tư 12/06 cho biết đã gây quĩ mới được $165 triệu, và thêm công ty Mitsubishi UFJ Financial và Standard Chartered như là nhà tài trợ.
Theo báo Người Lao Động, nhiều công ty hoạt động trong ngành gỗ ở Đồng Nai đã không tôn trọng luật lệ lao động. Nếu không kịp thời xử lý, tình trạng trên sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người lao động, và khó duy trì mối quan hệ lao động hài hòa tại doanh nghiệp.
Theo báo Tiền Phong, mới đây, một doanh nghiệp ở Sài GÒn đã lên tiếng kêu cứu về tệ nạn thanh tra tại Việt Nam. Theo công ty Phi Long, trong một năm họ phải tiếp các cơ quan chức năng, chính quyền địa phương các cấp thanh, kiểm tra tới 138 lần!
Theo Dân Trí ngày 11/06/2019, vừa qua Cục Chăn nuôi có sửa đổi, bổ sung một số nội dung của Thông tư 02/2019 của Bộ NN&PTNT về ban hành danh mục sản phẩm thức ăn chăn nuôi theo tập quán và nguyên liệu đơn được phép lưu hành tại Việt Nam.
Trong năm 2018, doanh số ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) tại gần 73,000 cửa hàng tiện lợi trong Đông Nam Á đạt tăng trưởng đạt mức 8.3%. Trong đó, mức tăng trưởng ở Malaysia mạnh nhất khu vực (17%) và Việt Nam
Từ ngày 1-7, nhằm hạn chế tiếng ồn vốn đang quá tải, sân bay Tân Sơn Nhất sẽ ngừng phát thanh tại nhà ga, chỉ duy trì phát thanh thông báo việc thay đổi cửa khởi hành, báo Lao Động Trẻ đưa tin.
Họp mặt phát giải thưởng và ra mắt sách Việt Báo Viết Về Nước Mỹ năm thứ XX - gồm những bài viết được phổ biến từ 1 tháng Bẩy 2018 tới 30 tháng Sáu 2019 - được quyết định tổ chức vào Chủ Nhật 11 Tháng Tám 2019, và 16 tác giả sẽ nhận các giải thưởng.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.