Hôm nay,  

Mr. & Mrs. Smith

09/06/200500:00:00(Xem: 6224)
wk_06092005_5

Cô ấy: đôi môi dày mọng ướt, cặp mắt to với hàng lông mi cong vút, gương mặt có thể hớp hồn người đối diện bất cứ lúc nào.
Anh ấy: Gương mặt vuông đầy nam tính, cặp mắt long lanh gợi tình, thân hình cân đối với bắp thịt cuồn cuộn tựa như các nhân vật thần thoại Hy Lạp.
Họ chính là người đàn bà và đàn ông gợi cảm nhất : Angelina Jolie và Brad Pitt. Và khi họ kết hợp lại với nhau, giới mộ điệu hướng về ngắm nhìn một cách say mê, đặc biệt trong cuốn phim “Mr. & Mrs. Smith”.

Brad và Angelina đóng vai Ông và Bà Smith. Họ là đôi vợ chồng treœ với những bí mật riêng. Bà Jane Smith thật ra là nữ sát thủ số một hành động theo trình tự và không bao giờ cũng nhổ cỏ tận gốc. John Smith cũng là sát thủ số một nhưng hành động theo linh tính và lúc nào cũng hoàn thành nhiệm vụ của mình với trực giác nhạy bén. Sống trong một căn nhà ơœ ngoại ô, họ lúc nào cũng nghĩ người phối ngẫu của mình sống một cuộc đời rất bình thường. Bị bó buộc vì công việc, họ giấu kín trong lòng những cảm xúc tất yếu về cuộc sống hàng ngày. Chính vì vậy, hôn nhân của họ chán chường đến cùng cực.

Cho đến khi cả hai nhận lệnh thi hành một nhiệm vụ đặc biệt. Ra trận họ mới biết rằng cả hai đang nhắm súng vào nhau. Đầu tiên họ cảm giác bị phản bội, kế đến xung đột và tuyên bố “chúng tôi quá yêu nhau nên phải giết nhau.” Những nỗ lực muốn tiêu diệt đối thủ nảy sinh ra một đam mê mới. Thay vì tặng hoa hồng họ tặng nhau những cú đá hoặc những viên kẹo đồng. Những rốt cuột, tình yêu kết hợp để tìm ra ai là người đằng sau kế hoạch đen tối này.

Phim trinh thám “Mr. & Mrs. Smith” được sự sắp xếp khéo léo của Đạo diễn Doug Liman, người đã chỉ đạo cuốn phim “The Bourne Identity”. Những cảnh đua xe trên đường phố hoặc đấu súng phô trương sự sáng tạo gây ấn tượng mạnh. Cảnh Ông Bà Smith tự tiêu hủy căn nhà của họ với một trận mưa đạn cho khán giả một cảm giác dữ dội nhưng cùng lúc rất nồng nàn. Đặc biệt sự hiện diện của Angelina và Brad trên màn ảnh lúc nào cũng làm ‘nóng’ máu người xem. Có lẽ sự rung cảm của hai nhân vật này diễn ra quá thật làm người xem cũng bị lay động một khối tình.

Điểm yếu của cuốn phim là 30 phút cuối. Người viết kịch bản lẫn đạo diễn thắt nút không được trọn vẹn để lại khán giả với nhiều câu hỏi. Nhìn chung “Mr. & Mrs. Smith” là một cuốn phim trinh thám đạt được mục đích của nó. Khán giả được giải trí từ đầu đến đuôi. Đặc biệt hiện thân như một cặp kim đồng ngọc nữ, hào quang của Angelina and Brad sẽ làm khán giả quên đi bất cứ lỗi lầm nào của “Mr. & Mrs. Smith”.

Đạo diễn Doug Liman. Diễn viên: Angelina Jolie, Brad Pitt, Vince Vaughn, Adam Brody, Kerry Washington. Phim xếp hạng PG-13 dài 120 phút


Thân mời tất cả các em thiếu nhi YÊU THÍCH HỘI HỌA từ 5-12 tuổi đến tham dự
Lớp " VUI VẼ - VẼ VUI" mùa hè 2005
Ngày thứ bảy 11 tháng 6 năm 2005, từ 10am -12pm tại Phòng Sinh Hoạt Báo Viễn Đông
14891 Moran Street, Westminster, CA 92683

Ban tổ chức: Họa sĩ Nguyễn Cao Hiệp
Họa sĩ Nguyễn Phương Duyên
ĐỂ BAN TỔ CHỨC TIỆN SẮP XẾP, PHỤ HUYNH GHI DANH CHO CON EM XIN GỌI TRƯỚC NGÀY THỨ SÁU 10 THÁNG 6, 2005
Ghi danh và thông tin chi tiết: 714-423-2584
714-292-9568

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Donald Trump đúng khi cho rằng Hoa Kỳ cần thêm tường. Ông chỉ sai là về chiều kích ý tưởng, mục đích và địa điểm. Hoa Kỳ không cần chi hàng chục tỉ đô la cho bức tường phía nam ở biên giới Mỹ-Mễ. Đúng hơn là Hoa Kỳ cần xây thêm nhiều nhà ở.
NHA TRANG -- Trên nguyên tắc, chính phủ cấm đổi ngoại tệ... nhưng thực tế ở Nha Trang, nơi du khách nhiều hơn cư dân, đổi ngoại tệ là bình thường... Báo Khánh Hòa kể về hiện tượng: Nghịch lý thu, đổi ngoại tệ.
SAIGON -- Có một hiện tượng được gọi là “Kỷ lục buồn của ngành điều”... Tức là, xuất khẩu vô địch thế giới, nhưng lại thua lỗ thê thảm. Năm 2018, ngành điều xuất khẩu đạt 3,52 tỉ USD, chiếm hơn 60% thị phần xuất khẩu toàn cầu nhưng doanh nghiệp chế biến điều Việt Nam lại lỗ.
SAIGON -- Số lượng doanh nghiệp tạm ngừng hoạt động trong năm 2018 tăng 50% so với năm 2017.
SAIGON -- Một câu hỏi nhức nhối: Hoa quả rẻ bèo thế này, nông dân làm sao sống nổi? Báo PetroTimes ghi nhận rằng gần tết, các chợ ở TP SG xuất hiện nhiều xe đẩy, xe ba gác chở đầy hoa quả, rau củ: Xoài, ổi, vú sữa, khoai lang, củ cải, bầu bí… bán với giá như cho không. Người mua hồ hởi bấy nhiêu thì nông dân khóc ròng bấy nhiêu.
Nhìn đâu, cũng thấy môi trường ô nhiễm... Do vậy, giới trẻ phải suy nghĩ. Báo Dân Trí kể chuyện: Sinh viên Huế nhặt rác thải, thi ý tưởng sáng tạo từ phế liệu.
Tác giả tham dự Viết Về Nước Mỹ từ năm 2004. Võ Phú là tên thật. Sinh năm 1978; sinh quán Nha Trang-Việt Nam; Định cư tại Virginia từ 1994. Tốt nghiệp cử nhân Hóa, Virginia Commonwealth Uni-versity. Hiện đang làm việc và học tại Medical College of Virginia. Sau 12 năm bặt tin, tác giả lại tiếp tục Viết về nước Mỹ từ 2016, với sức viết mạnh mẽ và thứ tự hơn. Sau đây, thêm một bài viết mới.
chính phủ đóng cửa, gây nên hậu quả 800,000 người dân Hoa Kỳ phải tạm nghỉ việc hoặc làm việc mà không được trả lương, Dân Biểu Liên Bang Hoa Kỳ Lou Correa đã gửi thư đến ông Phillip G. Kiko, trưởng bộ hành chính, yêu cầu lương của ông
khác xa Đức, VC và những kẻ đồng lõa gây tội ác trong dịp Tết Mậu Thân 1968 đối với những người cùng dòng máu, cùng màu da cho đến nay hầu như họ im hơi lặng tiếng CHƯA một lời xin lỗi.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.