Hôm nay,  

Hộp Thư

21/05/200500:00:00(Xem: 3537)

(1) XIN TIẾP TỤC MỤC "RỦ NHAU ĐI CHỢ"
Thư của chị Lan Trần:
Xin trang Gia Đình vui lòng cho tiếp tục mục "Rủ nhau đi chợ" trên Việt Báo online như đã đăng vì rất lợi ích cho rất nhiều gia đình khi đi chợ. Thành thật cám ơn.
*
Cám ơn chị Lan Trần đã theo dõi mục "Rủ nhau đi chợ" trên trang Gia Đình. Theo yêu cầu của chị và một số độc giả khác, mục này sẽ được đăng thường xuyên trên báo giấy và trên Việt Báo online để tiện cho các bạn độc giả theo dõi và cùng "rủ nhau đi chợ."
(GĐ/C&N)
(2) THẮC MẮC VỀ LOẠT BÀI VIẾT VỀ ALOE VERA (CÂY LÔ HỘI)


Thưa ông/bà Terri Trần,
Bài viết về cây lô hội là một trong những bài tham gia cuộc thi "Viết Về Nước Mỹ", của tác giả Hồ Phi. Bài viết này vẫn còn lưu lại trên Việt Báo online. Oâng/bà có thể vào trang web www.vietbao.com , nhấn vào hàng chữ "Writing contest", rồi tìm và nhấn vào bài viết "Aloe Vera (Măng tu - Lô hội huyền diệu) của tác giả Hồ Phi. Ngoài bài viết này, ông Hồ Phi còn viết nhiều bài rất hữu ích về các vấn đề sức khỏe và đời sống ở Mỹ, ông/bà có thể tham khảo.
Cám ơn sự quan tâm của ông/bà về các bài viết của Việt Báo.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Khoảng đầu tháng 11/2019, chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) Jerome Powell bác bỏ ý tưởng mà Tổng thống Donald Trump thường đưa ra đòi FED hạ lãi suất về âm.
GRAND RAPIDS - Vào tháng 11 năm ngoái, cơ quan cưỡng chế luật di trú ICE đã bắt 1 cựu chiến binh sinh quán Hoa Kỳ, và giam 3 ngày.
WASHINGTON - Tin ngày 13/11, Ông Deval Patrick là cựu thống đốc Massachusetts quyết định tranh cử TT vì thấy cơ hội của ý tưởng lớn, tuy biết hàng ngũ ứng viên TT cùng đảng DC là những nguời tài giỏi.
WASHINGTON - Tòa phúc thẩm phản bác nỗ lực của TT Trump không đáp ứng yêu cầu cung cấp hồ sơ thuế lợi tức của Hạ Viện.
WASHINGTON - Các tiết lộ kịch tính trong ngày 1 của điều trần công khai tại Hạ Viện là hình ảnh tổn thương của TT Trump, người lãnh đạo hành pháp.
WASHINGTON - Các phụ tá và cố vấn Bạch Ốc nghĩ rằng 1 ngày điều trần công khai chưa đủ để thay đổi ý nghĩ của dân thường hay 1 nghị sĩ CH.
Công an tòa án Nha Trang đã “ập tới “kẹp nách, bẻ tay, lôi ra” khỏi phòng xử án và sau đó ông bị “kẹp cổ, lôi lên xe” đưa về đồn công an phường Phước Tân (Tp. Nha Trang) để “câu lưu hai tiếng đồng hồ” luật sư Nguyễn Duy Bình là một trong hàng chục luật sư tình nguyện tới bào chữa cho luật sư Trần Vũ Hải
Bất bình trước bản án 12 năm tù với ông Châu Văn Khảm một người Úc gốc Việt, dân biểu liên bang Úc Chris Hayes đã lên tiếng phản đối và cho rằng tình hình nhân quyền tại VN ngày càng tồi tệ
Garden Grove (Bình Sa)- - Trung Tâm Thiền Quốc Tế Hoa Sen (Lotus International Meditation Center) tọa lạc tại số 9241 Trask Ave, Garden Grove do Sư Cô Thích Nữ Ngọc Liên thành lập, hiện tại Sư Cô là Giám Đốc điều hành và Sư Cô Thích Nữ Hoa Liên là Phó Giám Đốc
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.