Hôm nay,  

Mỹ Lan & Các Bạn

22/09/200200:00:00(Xem: 3657)
.Chị Mỹ Lan thân mến,
Bữa, em có lén đọc trang Gia Đình của chị NH, thấy chị đề nghị nhiều biện pháp để "trị" con nít làm tụi em sợ muốn lên cơn sốt luôn. Chị ơi, nào là nhốt, bắt nhịn ăn…em mà nhịn ăn một bữa là đổ mồ hôi, run lập cập, đứng không vững. Em mới đọc có chút xíu thì mẹ em biểu em nên tìm trang TN mà đọc, còn trang gia đình là của người lớn. Vậy chị Mỹ Lan ơi, có phải người lớn đang hùa nhau tìm cách ăn hiếp bọn con nít hôn đây. Nếu chị Mỹ Lan có đọc rồi thì giải nghĩa cho tụi em, để tụi em khỏi "hú hồn".
Em là Tí Sợ,
bạn của Tí Phá.

Tí Sợ ơi!


Mỹ Lan đã đọc kỷ bài viết đó rồi, không có gì đáng sợ cả. Bị tụi con nít mình hay làm cho người lớn "điên cái đầu". Đâu phải bạn nào cũng sợ "đủ thứ" như Tí Sợ, hay phá dễ thương như Tí Phá đâu, mà là hư lắm. Người lớn bàn nhau những phương pháp để giúp mình ngoan ngoãn, học giỏi thôi mà. Dỹ nhiên nếu có bạn nào hư quá, bất trị quá, thì người lớn cũng phải có hình phạt để răn đe. Trang thiếu nhi của chúng mình, bạn phá có, bạn nghịch ngợm có, vui đùa cũng có, nhưng Mỹ Lan biết chắc rằng, tất cả đều không có ai là "thiếu nhi hư" hết trơn. Tí Sợ đã yên tâm chưa"

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Hội đồng Huynh trưởng Nghĩa Sinh trân trọng thông báo Lễ Tạ ơn Nghĩa Sinh năm 2019 sẽ được Phương đoàn Nghĩa Sinh Chicago tổ chức vào ngày 28/11/2019 tại Giáo xứ St. Henry Chicago
Nếu “quyền lực chánh trị” đã vượt khỏi phạm vi hoạt động, nếu “nền dân chủ” đã bị tướt đoạt bởi một nhóm người chánh trị toàn quyền, một hệ thống quan liêu, cửa quyền toàn trị hay những nhóm thế lực độc tài
Đối với một người đã giác ngộ, sẽ không còn thấy nữ tính và nam tính nữa. Với một số vị thường quán bạch cốt, sẽ thấy thân mình và người chỉ là một nhóm xương khô đang đi đứng nằm ngồi.
Kính thưa quý độc giả, quý thân hữu và thân chủ, Trước hết, Việt Báo xin trân trọng nói lên lòng biết ơn tới quý văn hữu đã góp bài viết, quý thân chủ quảng cáo, quý thân hữu và độc giả đã ủng hộ cho Việt Báo nhiều năm qua.
Hôm 29.10.2019 Lào bắt đầu cho vận hành đập thủy điện Xayaburi và tiếp theo sẽ là con đập Don Sahong. Đây là hai đập thủy điện nằm trên dòng chính sông Mekong, đã và đang gây rất nhiều tranh cãi giữa Lào, Thái Lan, Cambodia cũng như Việt Nam ở hạ nguồn Mekong.
Khoảng đầu tháng 11/2019, Trung Quốc đang giữ và điều tra giáo sư Đài Loan Shih Cheng-ping với cáo buộc tham gia vào các hoạt động "nguy hiểm với an ninh quốc gia".
GENEVA - Cơ quan thông tin năng lượng IEA cho biết: tuy thế giới đề ra chỉ tiêu giảm khí thải carbonic, nhu cầu tiêu thụ nhiên liệu hóa thách còn tăng ít nhất 2 thập niên.
ROME - Nhà lãnh đạo Catholic toàn cầu hô hào kỹ nghệ cao loại bỏ thông tin, hình ảnh ấu dâm trên mạng toàn cầu để ngăn trẻ em tiêp cận.
ANKARA - Thổ Nhĩ Kỳ tìm cách hồi hương 1 tình nghi ISIS là công dân Mỹ. Anh ta đang mắc kẹt tại biên giới Hy Lạp/Thổ Nhĩ Kỳ từ 3 ngày.
Ba người thiệt mạng và nhiều người khác bị thương trong một vụ nổ súng tại khu vực Los Angeles vào sáng Thứ Năm.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.