Hôm nay,  

Dưỡng Tóc

25/05/200300:00:00(Xem: 9836)
1-Chọn loại thuốc dưỡng tóc thích hợp với mái tóc của bạn. Nếu sợi tóc của bạn thuộc loại dầy , bạn cần chọn loại thuốc dưỡng tóc loại đặc và nhiều chất cream
2-Bắt đầu bằng tóc khô , kích thích da đầu và làm cho tróc những tế bào chết trên da đầu bằng cách xoa bóp, dùng mười đầu ngón tay phần mềm chà xát da đầu, hay dùng bàn chải loại có răng đầu tròn để chải . Sự kích thích nầy sẽ giúp cho da đầu tiết ra chất dầu làm mềm da trước khi dưỡng tóc
3-Làm tóc ướt : thấm ướt và chậm hơi khô
4-Chia tóc ra từng phần nhỏ , thoa mỗi lần độ đồng tiền 25 cents từng phần tóc cho thấm thật đều xong quấn và kẹp lại , làm hết đầu , đuôi tóc cần lượng thuốc dưỡng tóc nhiều hơn , có thể lập lại hai lần cho tới khi toàn thể mái tóc thấm ướt đều thuốc dưỡng tóc.
5-Dùng cây lượt răng thưa và to chải toàn bộ mái tóc cho thuốc ngấm thật đều từng sợi

6-Nếu tóc dài hơn vai , chia tóc ra bốn phần, quấn và kẹp từng phần cho gọn
7-Bao tóc bằng bao ny long hay quấn chặt bằng khăn lông . Chờ 20 phút .
8-Xả bỏ hết thuốc dưỡng tóc. Gội đầu lại như bình thường và dùng chất dưỡng tóc bình thường
Thuốc dưỡng tóc đề nghị những hiệu tốt :
-Aveda Deep Penetrating Hari Revitalizer , và Pantene Pro-V Down Deep Treatment Masque là loại kem đặc chứa những hợp chất dể thẩm thấu sâu vô sợi tóc
-Lancôme Hair Sensation Extra Rich Conditiong Mask , có chứa mật ong , silk protein dùng tốt cho loại tóc dầy sợi to, làm tóc bóng thêm
-Physique Deep Hydrating Conditioner và Wella Lifetex Depth Charge có chứa chất dimethicone và silicone
-Thermasilk Heat Activated Intensive Conditioning Thermal Wrap nên dùng khi bạn thường xuyên xấy tóc, chất dưỡng tóc sẽ bao bọc và bảo vệ sợi tóc không bị hư vì sức nóng của máy xấy tóc

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Dẫn Nhập: Các bức ảnh vệ tinh thương mại mới được công bố gần đây bởi Trung tâm Nghiên cứu Chiến lược và Quốc tế tại Washington cho thấy gần như chắc chắn rằng Trung Quốc đang trong giai đoạn đầu của việc chế tạo hàng không mẫu hạm thứ ba.
Trước Hội nghị Trung ương 10/Khóa đảng XII, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tái xuất hiện liên tục trong hai ngày 14 và 15/05 (2019) để chứng minh ông vẫn đủ sức khỏe để lãnh đạo.
Mục đích của chương trình Tất Cả Chúng Ta hay All of Us là để tạo ra một dữ liệu thông tin toàn diện nhất từ một thành phần dân số đa chủng tộc để những nhà nghiên cứu từ đó có thể khai triển đúng các thể loại “dược phẩm chính xác”: gồm thuốc ngăn ngừa, điều trị, và những cách thức chăm sóc khác phù hợp theo nhu cầu khác nhau của từng cá nhân.
Cái bung đồng, năm Cải cách, đội lấy của các nhà giàu trong làng chia cho, nó không phải của nhà mình, các con nên tìm chủ mà trả lại.
Mười tám năm trước, lần đầu tiên Trưởng Lão Đại Sư Garchen Rinpoche đến một ngôi chùa Việt Nam trong cuộc đời này, đó là cũng vào dịp Vesak vào tháng 5 năm 2001.
Nghệ thuật đường phố bỗng biến thành một nét văn hoá rực rỡ mà người dân Colombia rất tự hào khi nói đến nó. Du khách từ khắp nơi trên trế giới bắt đầu đến thăm Colombia ngày một nhiều hơn
HALTOM, TEXAS -- Phòng họp của Hội Đồng Thành Phố Haltom đông nghẹt người từ trong ra ngoài đến để chào đón một tân Thị Trưởng gốc Việt là ông An Truong, theo bản tin hôm 14 tháng 5 của trang mạng Star-telegram.com cho biết.
Thụy Vũ thú nhận mình không viết từ ngày đó, tác phẩm ngày xưa còn sờ sờ ra đấy, ai nói sao cũng được, gán cho chúng ý nghĩa nào cũng là ý của người phát biểu, tác giả không thể nói gì và không muốn nói gì để giải thích về tác phẩm của mình, ‘chữ nghĩa nó đã nói rồi’. Tôi nhớ có tài liệu đâu đó nói rằng chị đã phản ứng quyết liệt khi bị giải thích nầy nọ về ý hướng viết lách của mình ngày trước
Vào ngày 26/03/2019, Chủ Tịch TC Tập cận Bình trong cuộc họp ở Paris, tự phụ tuyên bố trước Tổng thống Pháp Emmanuel Macron, Thủ tướng Đức Angela Merkel và Chủ tịch Ủy Ban Châu Âu Jean-Claude Juncker, rằng trong 40 năm chúng tôi đã làm được những việc mà quý vị phải mất đến 300 năm.
WASHINGTON - Trung Cộng xác nhận: Hoa Kỳ đồng ý tiếp tục thương lượng mậu dịch. TT Trump cho biết: ông nghĩ rằng vòng đàm phán thứ 11 có kết quả.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.