Hôm nay,  

Dưỡng Tóc

25/05/200300:00:00(Xem: 9984)
1-Chọn loại thuốc dưỡng tóc thích hợp với mái tóc của bạn. Nếu sợi tóc của bạn thuộc loại dầy , bạn cần chọn loại thuốc dưỡng tóc loại đặc và nhiều chất cream
2-Bắt đầu bằng tóc khô , kích thích da đầu và làm cho tróc những tế bào chết trên da đầu bằng cách xoa bóp, dùng mười đầu ngón tay phần mềm chà xát da đầu, hay dùng bàn chải loại có răng đầu tròn để chải . Sự kích thích nầy sẽ giúp cho da đầu tiết ra chất dầu làm mềm da trước khi dưỡng tóc
3-Làm tóc ướt : thấm ướt và chậm hơi khô
4-Chia tóc ra từng phần nhỏ , thoa mỗi lần độ đồng tiền 25 cents từng phần tóc cho thấm thật đều xong quấn và kẹp lại , làm hết đầu , đuôi tóc cần lượng thuốc dưỡng tóc nhiều hơn , có thể lập lại hai lần cho tới khi toàn thể mái tóc thấm ướt đều thuốc dưỡng tóc.
5-Dùng cây lượt răng thưa và to chải toàn bộ mái tóc cho thuốc ngấm thật đều từng sợi

6-Nếu tóc dài hơn vai , chia tóc ra bốn phần, quấn và kẹp từng phần cho gọn
7-Bao tóc bằng bao ny long hay quấn chặt bằng khăn lông . Chờ 20 phút .
8-Xả bỏ hết thuốc dưỡng tóc. Gội đầu lại như bình thường và dùng chất dưỡng tóc bình thường
Thuốc dưỡng tóc đề nghị những hiệu tốt :
-Aveda Deep Penetrating Hari Revitalizer , và Pantene Pro-V Down Deep Treatment Masque là loại kem đặc chứa những hợp chất dể thẩm thấu sâu vô sợi tóc
-Lancôme Hair Sensation Extra Rich Conditiong Mask , có chứa mật ong , silk protein dùng tốt cho loại tóc dầy sợi to, làm tóc bóng thêm
-Physique Deep Hydrating Conditioner và Wella Lifetex Depth Charge có chứa chất dimethicone và silicone
-Thermasilk Heat Activated Intensive Conditioning Thermal Wrap nên dùng khi bạn thường xuyên xấy tóc, chất dưỡng tóc sẽ bao bọc và bảo vệ sợi tóc không bị hư vì sức nóng của máy xấy tóc

Sự kiện và Thời sự. Ngoại trưởng Hoa Kỳ Michael Pompeo tại buổi họp báo công bố Phúc trình Thực thi Nhân quyền Thế giới năm 2018 ngày 13/03/19 có tuyên bố đặc biệt về tình trạng nhân quyền tồi tệ trong chế độ CSVN. Đó là Hoa Kỳ cáo buộc Việt Nam duy trì chế độ “công an trị.” Tệ trạng nhân quyền quá nhiều, từ nhiều năm qua.
Đức Đạt Lai Lạt Ma cho biết sau khi viên tịch Ngài sẽ tái sinh trở lại Ấn Độ và cảnh báo việc TQ có thể lợi dụng để dựng người của họ lên, theo bản tin của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) hôm 19 tháng 3 cho hay.
NEW DEHLI - Hàng trăm nhà buôn Ấn Độ thiêu hủy hàng nhập cảng từ Hoa Lục để phản đối các chính sách thương mại và ngoại giao của Beijing – họ hô hào các giới tẩy chay và kêu gọi chính quyền tăng thuế với hàng hóa Trung Cộng.
PARIS - Hồng y Philippe Barbarin, giáo phẩm Công Giáo cao cấp nhất của Pháp, loan báo: Giáo hoàng không nhận đơn từ chức của ông.
LONDON - Kế hoạch ly thân với Liên Âu của Thủ Tướng Theresa May trở thành rối loạn trong khi chủ tịch Hạ Viện yêu cầu bà May chỉ đưa ra biểu quyết 1 mô hình Brexit khác về căn bản.
RIYADH - Báo New York Times đưa tin: tổ sát thủ gọi là “Tiger Squad” của thế tử Mohamed bin Salman (hay MbS) dự phần tra tấn các nhà tranh đấu nữ quyền bị giam giữ.
ALGIERS - TT Bouteflika không tranh cử nhiệm kỳ thứ 5, nhưng chưa từ bỏ quyền lực. Phong trào biểu tình chống chính quyền tiếp diễn trong lúc 1 nhóm tập trung các nhà tranh đấu và chính khách đối lập thông báo yêu cầu quân đội “Không can thiệp”.
DAMASCUS - Tàn quân của “nhà nước Hồi giáo – ISIS” đã mất 1 mảng lớn của căn cứ địa sau cùng tại miền đông Syria – “lực lượng dân chủ Syria – SDF” tin rằng nhóm ISIS cố thủ tại làng Baghouz sắp bị đánh bại nay mai sau khi mất 1 vị trí hôm Thứ Ba tuy giao tranh còn tiếp diễn.
NAYPIDAW - 6 người bị thương khi quân chính phủ truy kích loạn quân Rakhine tại Marauk U, 1 thị trấn miền tây Myanmar.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.