Hôm nay,  

Tắm Bằng Lúa Mạch

20/09/200300:00:00(Xem: 12427)
tt_09202003_1
Lúa oalmeal dùng nấu cháo ăn hằng ngày là một thức ăn vừa bổ dưỡng vừa tốt cho sức khỏe, làm hạ lượng cholesterol rất nhanh chóng
Lúa oalmeal dùng làm các loại bánh nướng thơm ngon như oatmeal cookies
Chất lúa oatmeal dồi dào sinh tố B và protein nên có thêm công dụng làm cho da mềm mại , trị da hay ngứa, và có thể biến hóa thành một chất dưỡng da rất tốt.
Bạn sẽ thích thú dùng oatmeal thơm tho mùi vanilla pha trong bồn tắm nằm ngâm với nước nóng trong khi ăn tô cháo nóng oatmeal bốc khói rất khoái khẩu vừa ngâm nga mùa thu ... người em tóc nâu mắt vàng sợi nhỏ, mong em chín đỏ trái sầu ... *

Vật liệu :
-1 cup oatmeal
-1 cup nước ấm
-1 muổng cafe vanilla extract
-1/2 cup baking soda
Cách pha chế :
Trộn tất cả vật liệu trên bỏ vô máy xay trái cây blend , hight speed, cho hợp chất biến thành một chất past sền sệt thật nhuyển
Đổ chất past nầy vô bồn nước nóng ngay chổ vòi nước đang chảy , bước vào bồn với chén cháo oatmeal nóng và thưởng thức một phần đời sống thật thư nhàn
Ngọc Anh

BEIJING - Bình luận trên mặt báo Hong Kong mô tả quan điểm về trật tự thế giới của giới lãnh đạo Hoa Lục xây dựng trên chủ truơng “Một Đai, Một Đường” là không thực tế cùng với viễn ảnh về 1 cường quốc kỹ thuật.
OTTAWA - Bị cáo 94 tuổi Helmut Oberlander là đối tượng bị tòa Canada rút quốc tịch vì có liên lạc với tổ ám sát của mật vụ SS của Đức Quốc Xã – đây là lần thứ 4 trong cuộc tranh tụng kéo dài từ 1995.
BERLIN - Lãnh đạo chính phủ Đức loan báo: sẽ họp với TT Macron, TT Putin và TT Erdogan trong tháng tới để cùng thảo luận hồ sơ Syria.
NEW YORK - Nhà ngoại giao Tibor Nagy, mới tuyên thệ nhậm chức ĐS đặc trách châu Phi của nội các Trump (hôm Thứ Tư), tuyên bố bên lề Đại Hội Đồng LHQ: để được giải tỏa trừng phạt, Zimbabwe phải xúc tiến cải tổ về truyền thông, để thay đổi luật hạn chế tự do báo chí và biểu tình chống chính quyền.
OTTAWA - Trong 1 hành động tượng trưng, Hạ Viện Canada biểu quyết đồng thanh chấp thuận đề nghị thu hồi quy chế “công dân danh dự” của lãnh tụ Aung San Suu Kyi, lãnh tụ tranh đấu dân chủ tại Myanmar nay là cố vấn của chính quyền dựa vào thế lực quân đội thống trị đất nước hơn nửa thế kỷ.
NEW DEHLI - Tòa tối cao Ấn Độ bác bỏ luật về ngoại tình, và giải thích: không nên trừng phạt người phải sống với cuộc hôn nhân không hạnh phúc – các thẩm phán lập luận: trong 1 số trường hợp, ngoại tình không là lý do mà là hậu quả của hôn nhân thiếu hạnh phúc. Vấn đề là phải xác định ngoại tình có là tội hình sự hay không.
SEOUL, Nam Hàn -- Tuyệt vời là hòa bình... Hai miền Nam-Bắc mở cuộc họp của Văn phòng liên lạc liên Triều.
Chính phủ liên bang Hoa Kỳ có thể chẳng bao lâu nữa sẽ phải trả tiền lời nhiều hơn tiền nợ mà nó chi tiêu cho các chương trình quân sự, Medicaid hay trẻ em.
WASHINGTON - Hạ Viện đang mở điều trần về hàng loạt biện pháp gây áp lực với nhà cầm quyền Hoa Lục để ngưng đàn áp người thiểu số Duy Ngô Nhĩ tại tỉnh Tân Cương trong vùng viễn tây – tin tức gần đây báo động: 1 triệu người Duy Ngô Nhĩ và dân Hồi Giáo bị tập trung để “tẩy não”.
SAIGON -- Họ là những người bị kỳ thị rất nhiều trong xã hội Việt Nam. Có khi, họ bị giễu cợt công khai trên báo chí, sách vở, ngoài đường phố... và nhiều khi bị bị chính ba mẹ anh em kỳ thị. Đó là, chưa kể, họ thường khi bị bạo hành... chỉ vi2, họ là giới tính thứ ba.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.