Hôm nay,  

Bảo Trì Xe

13/03/200400:00:00(Xem: 4559)
xh_03132004_6
Đèn Check Engine
Tuần này xin hướng dẫn các bạn về dấu hiệu check engine. Thường thường xe nào cũng có dấu hiệu này có khi là chữ. Lul hay services hay là PGM tất cả đều có nghĩa là trên xe bạn báo hiệu sự kiểm soát của electric về xăng và gió. Khi khởi đầu cho máy nổ dấu hiệu nổi đèn sáng và khi máy đã nổi rồi thì dấu hiệu này sẽ biến mất. Đó là xe của bạn tốt không có gì cả. Nếu dấu hiệu này vẫn cháy sáng thì xe bạn có vấn đề, bạn phải đem lại shop nhờ check lại xem nó bị hư phần nào. Nếu các bạn không sửa xe vẫn chạy được, nhưng nó sẽ dư xăng, xe chạy không bình thường và lâu ngày nó làm cho hư phần lọc khói (CO2) của xe. Phần này sửa khá mắc tiền. Căn bản thì xe vận chuyện tốt khí hòa đốt máy là 14.7: 1 hay là 14.7 gió trên 1 phần xăng của RF ratios. Điều này chứng tỏ khí độc thải ra sau khi đốt cháy và tránh sự ô nhiễm của thành phố cũng cần lưu ý các bạn, khi mua xe phải cẩn thận khi mở công tắc lên, đèn này phải sáng và khi máy đã nổ, đèn này phải tắt. Nếu không có đèn này khi bạn đem xe smog check không đươc và khi đem sửa mới vỡ lẽ là người ta đã gỡ đi hay cắt bỏ. Tại vì phần này hư các bạn đem sửa chửa khá tốn tiền. Các bạn phải cẩn thận khi mua lại xe người khác đã xử dụng. Thân mến.

Anh Vũ Ngọc Viên
T&T Auto Services
(714) 531-9599

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Một ngày như mọi ngày, không có gì thay đổi, giống hệt như ngày hôm qua, không có gì vui, không có gì mới, là nỗi kinh hoàng của con người.
Công nghệ màn hình xếp (Foldable Phone) của điện thoại thông minh thuộc hãng Samsung bị đánh cắp và đem bán cho Huawei. Ngày 4-12-2018, Hàn Quốc đã khởi tố 11 người với cáo buộc đã đánh cắp công nghệ của hãng Samsung, đem bán lại cho 4 công ty Trung Cộng
Tôi gặp Lý Tống, khi anh sang Úc tạ ơn đồng bào vận động tự do cho anh vào năm 1999. Với dáng người cao lớn, mái tóc dài cuộn sau gáy, đẹp trai, hiền lành, lời nói nhỏ nhẹ, thuyết phục và đầy ắp lý tưởng tự do. Tôi thường xuyên nhận email anh gởi tới. Email cuối cùng chỉ cách đây vài tuần. Rồi tin anh hấp hối và hoàn tất phi vụ cuối cùng
Lý Tống ra đi ngày 5/4/2019. Trong trại tù Ba Sao, Nam Hà, giữa thập niên 1990s, tù nhân thường kể về hai câu nói, một cùa Lý Tống và một của nhà sư Tuệ Sỹ. Câu nói của Lý Tống là: “Mấy ông có thể cắt đầu tôi nhưng không thể cắt tóc tôi”! Và sau này, Lý Tống ghi lại câu nói của Thầy Tuệ Sỹ nói với anh: “Lý Tống! Anh dữ quá à! Mỗi lần anh quát lớn là các anh cán bộ VC cứ quýnh lên, chạy như vịt!”
Xúc cát, múc sỏi, vét cạn dòng... thế là các dòng sông thê thảm, từ từ rủ nhau biến mất. Cả ở trong Nam, ngoài Bắc đều như thế. Báo Nhân Dân kể chuyện hai dòng sông phía Bắc: Vĩnh Phúc tạm dừng khai thác khoáng sản trên sông Hồng và sông Lô...
TAIPEI, Đài Loan -- Chính phủ Hoa Lục hãy cảnh giác: Đài Loan sẽ không nhường 1 tấc đất. Bản tin RTI kể rằng trong khi thị sát chỉ đạo liên đội không quân số 4, Tổng thống cho biết: chủ quyền quốc gia dù một tấc cũng không nhân nhượng.
TOKYO -- Nhật Bản không tin Bắc Hàn có thiện ý.... Bản tin NHK ghi rằng Viện nghiên cứu Phòng vệ Quốc gia Nhật Bản cảnh báo rằng Bắc Hàn có thể sử dụng các cuộc đàm phán của mình với Mỹ để kéo dài thời gian.
ALGIERS - TT Bouteflika đã từ chức sau 1 thời gian trì hoãn, nhưng dân chúng tiếp tục xuống đường ngày Thứ Sáu hàng tuần để đòi giải tán toàn bộ phe đảng Bouteflika nắm quyền từ 20 năm.
KUALA LUMPUR - Nhân dịp lên tiếng về cựu Thủ Tướng Najib Razak đang bị điều tra tham nhũng, Phó Thủ Tướng Anwar Ibrahim tuyên bố “Chính quyền nên nâng cao nhận thức trong quần chúng về tham nhũng, tránh thần tượng hóa kẻ cướp”.
WASHINGTON - Bà April Corley kể chuyện du lịch Ai Cập năm 2015 trong chương trình “American Newsroom” ngày Thứ Sáu 5-4.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.