Hôm nay,  

Mazda Rx-8

28/09/200400:00:00(Xem: 7323)
xh_09282004_3xh_09282004_4

Mazda RX8 là một kiểu xe thể thao mới được giới trẻ ưa chuộng. Vài nét giới thiệu sơ lược về RX8, là chiếc thể thao 2 cửa 4 chỗ ngồi có hai cửa nhỏ phía sau, và điều thích thú là hai cửa sau mở ra phía sau rất độc đáo.
Mazda RX8 là kiểu xe tiếp theo của RX7. Máy của chiếc thể thao mới này cũng độc đáo không kém, nó đánh dấu sự trở lại của loại máy quay tròn chớ không phải dùng piston lên xuống như loại truyền thống. Khi xe khởi động nó không bộc phát mạnh như các địch thủ nhưng lại có lợi thế êm cực kỳ, máy cung cấp lực ngay tức thời ngay khi ta ở vận tốc trung bình sức mạnh tự nhiên, tay lái cực kỳ tinh tế, nhạy. Không giống như các địch thủ khác, xe lái tiện nghi, nhưng mức tiết kiệm xăng không cao lắm -18 mpg trong thành phố, và 24 mpg trên xa lộ.

RX8 có bộ máy 1.3L rotary mạnh 197 mã lực , và 1.3 L rotary mạnh 238 mã lực
Hộp số có hai loại số tay 6 số và số tự động 4 số.
Xăng dùng loại premium. Xe có thắng ABS là tiêu chuẩn
Có túi hơi an toàn che chở phần đầu.
Hệ thống nghe nhạc CD, radio AM/FM có 6 loa.
Ghế trước có túi hơi an toàn bên cạnh tiêu chuẩn.
Các tùy chọn có:
- Hệ thống cảm ứng báo động gắn tại cản xe.
- Hệ thống định vị đường xá bằng vệ tinh.
- Thảm sàn xe loại dùng trong bất cứ thời tiết.
Sau đây là giá của một số tùy chọn:
Hệ thống báo cắp nâng cấp gắn tải cản xe giá $60
- Hệ thống định vị bằng vệ tinh $2,000
- CD changer trong bảng điều khiển $500
- Cassette player giá $200
- Đuôi xe $355
- Chắn bùn phía trước và sau $170
- Thảm xe dùng trong mọi thời tiết. $60
Giá xe giá Invoice: $24,659.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON - Dự báo mới của cơ sở FiveThirtyEight ghi: cơ may giành đa số Thượng Viện của phe DC trong bầu cử giữa kỳ Tháng 1 là 33% - không như cuộc tranh đua ghế dân biểu có phần thuận lợi với ứng viên DC, tranh giành quyền kiểm soát Thuợng Viện là gay go.
WASHINGTON - Chuyên gia ngân hàng Jamie Dimon tuyên bố tại bản doanh JP Morgan Chase (New York): nếu tranh cử TT, sẽ đánh bại Trump.
WASHINGTON - Cựu ngoại trưởng John Kerry bị chính quyền Trump đả kích về “hoạt động ngoại giao trong bóng tối” với viên chức Iran – ông Kerry nhận đã họp nhiều lần với viên chức Iran, cả về thỏa ước nguyên tử Vienna mà Washington đơn phương giải kết từ Tháng 5. Viên chức Bạch Ốc nói với Fox News “các tiếp xúc với Tehran của Kerry là đáng hổ thẹn, vì dân quân được Iran hậu thuẫn tấn công gây thương vong thường dân tại Syria, Iraq và Yemen”.
Ngày 12/09/2018, Apple ra mắt bộ ba iPhone mới gồm XS, XS Max và XR. Như mọi năm, iPhone mới ra mắt cũng đồng nghĩa với việc iPhone cũ bị khai tử hoặc giảm giá.
Trong khuôn khổ sự kiện ra mắt sản phẩm mới ngày 12/09/2018, Apple đã ra mắt hai chiếc iPhone mới là iPhone XS và iPhone XS Max. Bộ đôi iPhone mới vẫn giữ nguyên thiết kế tương tự chiếc iPhone X tiền nhiệm nhưng được cải thiện cấu hình và các yếu tố bên trong.
HANOI -- Lâu nay bạn đã nghe rằng FaceBook thường xuyên gỡ bài viết của nhiều nhà hoạt động nhân quyền Việt Nam...
HANOI -- Nhà nước CSVN hoan hỷ đưa ra thống kê mới: Việt kiều bơm tiền ào ạt về Việt Nam vào danh sách 10 quốc gia có kiều hối nhiều nhất.
HANOI -- Nhà nước CSVN không bận tâm chuyện nhân quyền... Bản tin VOA ghi nhận: Tổ chức Theo dõi Nhân quyền Quốc tế (Human Rights Watch) hôm 12/9 kêu gọi nhà cầm quyền Việt Nam hủy bản án đối với nhà hoạt động nhân quyền Nguyễn Văn Túc và lập tức phóng thích ông vô điều kiện.
SAIGON -- Một nhóm 9 người dân hoạt động vì môi trường, phản đối tình hình gây ô nhiễm ở Quảng Ngãi đã bị công an tỉnh này khởi tố, chụp mũ rằng nhóm dân này ném đá vào công an.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.