Hôm nay,  

Mazda Rx-8

28/09/200400:00:00(Xem: 4775)
xh_09282004_3xh_09282004_4

Mazda RX8 là một kiểu xe thể thao mới được giới trẻ ưa chuộng. Vài nét giới thiệu sơ lược về RX8, là chiếc thể thao 2 cửa 4 chỗ ngồi có hai cửa nhỏ phía sau, và điều thích thú là hai cửa sau mở ra phía sau rất độc đáo.
Mazda RX8 là kiểu xe tiếp theo của RX7. Máy của chiếc thể thao mới này cũng độc đáo không kém, nó đánh dấu sự trở lại của loại máy quay tròn chớ không phải dùng piston lên xuống như loại truyền thống. Khi xe khởi động nó không bộc phát mạnh như các địch thủ nhưng lại có lợi thế êm cực kỳ, máy cung cấp lực ngay tức thời ngay khi ta ở vận tốc trung bình sức mạnh tự nhiên, tay lái cực kỳ tinh tế, nhạy. Không giống như các địch thủ khác, xe lái tiện nghi, nhưng mức tiết kiệm xăng không cao lắm -18 mpg trong thành phố, và 24 mpg trên xa lộ.

RX8 có bộ máy 1.3L rotary mạnh 197 mã lực , và 1.3 L rotary mạnh 238 mã lực
Hộp số có hai loại số tay 6 số và số tự động 4 số.
Xăng dùng loại premium. Xe có thắng ABS là tiêu chuẩn
Có túi hơi an toàn che chở phần đầu.
Hệ thống nghe nhạc CD, radio AM/FM có 6 loa.
Ghế trước có túi hơi an toàn bên cạnh tiêu chuẩn.
Các tùy chọn có:
- Hệ thống cảm ứng báo động gắn tại cản xe.
- Hệ thống định vị đường xá bằng vệ tinh.
- Thảm sàn xe loại dùng trong bất cứ thời tiết.
Sau đây là giá của một số tùy chọn:
Hệ thống báo cắp nâng cấp gắn tải cản xe giá $60
- Hệ thống định vị bằng vệ tinh $2,000
- CD changer trong bảng điều khiển $500
- Cassette player giá $200
- Đuôi xe $355
- Chắn bùn phía trước và sau $170
- Thảm xe dùng trong mọi thời tiết. $60
Giá xe giá Invoice: $24,659.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Chúng ta đã dành rất nhiều công sức trong đời để tiết kiệm tiền và lên kế hoạch cho lúc về hưu. Nhưng có một câu hỏi cần phải trả lời: nên về hưu ở đâu?
Một bà lão 79 tuổi ở Ohio sẽ phải ngồi tù 10 chỉ vì lòng tử tế với súc vật! Bà bị kết án vì đã cho những chú mèo đi lạc ăn.
Những tiến bộ vượt bực của kỹ thuật ghi hình từ vệ tinh trong 10 năm qua đã khiến cho những người ủng hộ sự riêng tư lo ngại rằng mình bị quan sát 24/24.
Theo một số liệu mới nhất của IRS được công bố bởi Bloomberg, nữ triệu phú Mỹ đã vượt qua triệu phú nam về mức thu nhập bình quân.
Dân tiểu bang nào lái xe an toàn nhất? CarSurance báo cáo hằng năm có khoảng 40,000 tại nạn xe chết người trên khắp nước Mỹ
Theo một cuộc thăm dò mới được công bố hôm Thứ Hai 29/07 bởi Heritage Action For America
Giá xăng dầu ở Mỹ đang tăng nhanh hơn dự kiến trong năm nay, theo  báo cáo của CNBC.
Một nhóm nhà hoạt động Pháp đã đệ đơn kiện về những đe dọa sức khỏe từ chì bị rỏ rỉ ra môi trường từ vụ cháy chấn động Nhà Thờ Đức Bà Paris.
Tổng Thống Việt Nam Cộng Hoà Nguyễn văn Thiệu, một lãnh đạo quốc gia kiên trì chống CS có một câu để đời “Đừng nghe những gì CS nói mà hãy nhìn những gì CS làm”.
Cổ phần của công ty Aphria đã tăng 38% hôm Thứ Sáu
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.