Hôm nay,  

Mazda Rx-8

28/09/200400:00:00(Xem: 5040)
xh_09282004_3xh_09282004_4

Mazda RX8 là một kiểu xe thể thao mới được giới trẻ ưa chuộng. Vài nét giới thiệu sơ lược về RX8, là chiếc thể thao 2 cửa 4 chỗ ngồi có hai cửa nhỏ phía sau, và điều thích thú là hai cửa sau mở ra phía sau rất độc đáo.
Mazda RX8 là kiểu xe tiếp theo của RX7. Máy của chiếc thể thao mới này cũng độc đáo không kém, nó đánh dấu sự trở lại của loại máy quay tròn chớ không phải dùng piston lên xuống như loại truyền thống. Khi xe khởi động nó không bộc phát mạnh như các địch thủ nhưng lại có lợi thế êm cực kỳ, máy cung cấp lực ngay tức thời ngay khi ta ở vận tốc trung bình sức mạnh tự nhiên, tay lái cực kỳ tinh tế, nhạy. Không giống như các địch thủ khác, xe lái tiện nghi, nhưng mức tiết kiệm xăng không cao lắm -18 mpg trong thành phố, và 24 mpg trên xa lộ.

RX8 có bộ máy 1.3L rotary mạnh 197 mã lực , và 1.3 L rotary mạnh 238 mã lực
Hộp số có hai loại số tay 6 số và số tự động 4 số.
Xăng dùng loại premium. Xe có thắng ABS là tiêu chuẩn
Có túi hơi an toàn che chở phần đầu.
Hệ thống nghe nhạc CD, radio AM/FM có 6 loa.
Ghế trước có túi hơi an toàn bên cạnh tiêu chuẩn.
Các tùy chọn có:
- Hệ thống cảm ứng báo động gắn tại cản xe.
- Hệ thống định vị đường xá bằng vệ tinh.
- Thảm sàn xe loại dùng trong bất cứ thời tiết.
Sau đây là giá của một số tùy chọn:
Hệ thống báo cắp nâng cấp gắn tải cản xe giá $60
- Hệ thống định vị bằng vệ tinh $2,000
- CD changer trong bảng điều khiển $500
- Cassette player giá $200
- Đuôi xe $355
- Chắn bùn phía trước và sau $170
- Thảm xe dùng trong mọi thời tiết. $60
Giá xe giá Invoice: $24,659.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Dù thực dụng chánh trị ngoại giao đến mức quân tử nhứt ngôn quân tử dại, quân tử nói lại quân tử khôn cũng phải tự hỏi phải chăng: (1) TT Trump đến chế độ CSVN, Ông quên Ông đã từng hô hào kêu gọi các nước chống Chủ Nghĩa Xã Hội;
WASHINGTON - Viên chức Bạch Ốc tin rằng phi nguyên tử bán đảo Hàn có thể đạt được trước ngày TT Trump mãn nhiệm, tuy đối thoại Hà Nội hồi cuối Tháng 2 sụp đổ vào phút chót.
WASHINGTON - Trưởng đoàn thương thuyết mậu dịch của Liên Âu đề nghị TT Trump ngưng thuế trừng phạt nếu muốn EU là đối tác giúp Hoa Kỳ gây áp lực buộc Trung Cộng thực hành giao thương công bằng.
CARACAS - Thông tấn Reuters đưa tin: mất điện rộng lớn diễn ra tại Venezuela hôm Thứ Năm giữa tình hình khủng hoảng chính trị và kinh tế - chế độ Maduro nhanh chóng quy trách nhiệm những kẻ phá hoại đập thủy điện lớn nhất nước.
GENEVA - Tất cả 28 thành viên Liên Âu và 5, 6 nước khác hô hào vương quốc Saudi Arabia trả tự do 10 nhà hoạt động nhân quyền và hợp tác điều tra nghi án thủ tiêu nhà báo Khashoggi.
RIYADH - Bác sĩ Walid Fitaihi là công dân song tịch Mỹ bị nhốt trong chiến dịch dịch tham nhũng kiểu riêng của vương triệu Riyadh bị đưa tới phòng giam khác để mục kích 1 người bạn bị lột truồng treo lên trần, bị đánh, bị đốt bằng đầu thuốc lá.
LONDON - Ngày 29-3 là kỳ hạn dự kiến để Anh Quốc ly thân với Liên Âu – nhưng, thương lượng chưa xong.
KABUL - Lực lượng đặc biệt Afghanistan loại khỏi vòng chiến trên 40 tay súng Taleban tại miền bắc.
ISLAMABAD - Nhân vật phô bày ra ánh sáng những vụ giết người “vì danh dự gia tộc” vừa bị bắn chết.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.