Hôm nay,  

Mazda Rx-8

28/09/200400:00:00(Xem: 5600)
xh_09282004_3xh_09282004_4

Mazda RX8 là một kiểu xe thể thao mới được giới trẻ ưa chuộng. Vài nét giới thiệu sơ lược về RX8, là chiếc thể thao 2 cửa 4 chỗ ngồi có hai cửa nhỏ phía sau, và điều thích thú là hai cửa sau mở ra phía sau rất độc đáo.
Mazda RX8 là kiểu xe tiếp theo của RX7. Máy của chiếc thể thao mới này cũng độc đáo không kém, nó đánh dấu sự trở lại của loại máy quay tròn chớ không phải dùng piston lên xuống như loại truyền thống. Khi xe khởi động nó không bộc phát mạnh như các địch thủ nhưng lại có lợi thế êm cực kỳ, máy cung cấp lực ngay tức thời ngay khi ta ở vận tốc trung bình sức mạnh tự nhiên, tay lái cực kỳ tinh tế, nhạy. Không giống như các địch thủ khác, xe lái tiện nghi, nhưng mức tiết kiệm xăng không cao lắm -18 mpg trong thành phố, và 24 mpg trên xa lộ.

RX8 có bộ máy 1.3L rotary mạnh 197 mã lực , và 1.3 L rotary mạnh 238 mã lực
Hộp số có hai loại số tay 6 số và số tự động 4 số.
Xăng dùng loại premium. Xe có thắng ABS là tiêu chuẩn
Có túi hơi an toàn che chở phần đầu.
Hệ thống nghe nhạc CD, radio AM/FM có 6 loa.
Ghế trước có túi hơi an toàn bên cạnh tiêu chuẩn.
Các tùy chọn có:
- Hệ thống cảm ứng báo động gắn tại cản xe.
- Hệ thống định vị đường xá bằng vệ tinh.
- Thảm sàn xe loại dùng trong bất cứ thời tiết.
Sau đây là giá của một số tùy chọn:
Hệ thống báo cắp nâng cấp gắn tải cản xe giá $60
- Hệ thống định vị bằng vệ tinh $2,000
- CD changer trong bảng điều khiển $500
- Cassette player giá $200
- Đuôi xe $355
- Chắn bùn phía trước và sau $170
- Thảm xe dùng trong mọi thời tiết. $60
Giá xe giá Invoice: $24,659.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Vậy là gần Tết... Nhiều lễ hội chuẩn bị tưng bừng... Báo Việt Nam Mới kể chuyện Đà Nẵng: Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, đường hoa xuân Đà Nẵng được tổ chức tại đường Bạch Đằng, từ khu vực cầu Rồng đến trước trụ sở HĐND TP Đà Nẵng và Trần Hưng Đạo.
Tóm tắt: Ngày xưa có một bà góa sống với hai cô con gái trong túp lều ở bìa rừng. Vì trước sân có trồng cây hồng trắng và cây hồng vàng nên tên của hai cô là Bạch Tuyết và Hồng Hoa. Một mùa đông nọ, có con gấu đến xin vào nhà sưởi ấm và từ đó, gấu trờ thành bạn thân của hai cô gái. Tới mùa Xuân gấu từ giã ra đi với lý do là sợ khi tuyết tan, lũ người lùn dưới tuyết chui lên sẽ trộm hết của cải của gấu.
Tác giả là nhà báo quen biết trong nhóm chủ biên một số tuần báo, tạp chí tại Dallas. Ông dự Viết Về Nước Mỹ từ 2006, đã nhận Giải Danh Dự, thêm Giải Á Khôi, Vinh Danh Tác Giả VVNM 2016, và vừa chính thức nhận giải Chung Kết Tác Giả Tác Phẩm 2018. Sau đây thêm một bài viết mới.
Tôi nghe có tiếng gà gáy trong một góc nào đó từ bên trong xa.. Nắng buổi chiều vàng vọt trãi dài trên các ngọn cây. Tôi thoáng nhìn thấy anh Cường chay đang chở chị Mè trên xe đạp chạy từ nhà thờ Con Gà về xóm chùa Hải-Châu, nơi anh Cường chay có tiệm hớt tóc.
Ngôi trường, theo nhận xét của nhà văn TNT khi đến thăm khoảng gần năm trước là: "... một căn nhà sàn … a make shift school... Mấy chục em bé leo vô thì không sao chớ người lớn thì dám sập như không...", nay đã không còn cảnh trạng hồi hộp đó nữa
Lá cờ của tự do dân chủ trong lòng người Việt mà bà đã từng đứng bên nhau với cộng đồng trong nhiều thập niên. Sau cùng bà cho biết sẽ không có mặt trong hội truờng với ông đại sứ nếu không có bóng cờ Vàng.
Đầu năm mới 2019, nếu đúng hẹn, chỉ còn một năm nữa, năm 2020, là Văn kiện Bán Nước Thành Đô sẽ có hiệu lực. Kết quả : Việt Nam sẽ là một bộ phận của đất nước Trung Hoa Cộng Sản
Phó Đề Đốc Hồ Văn Kỳ Thoại: “… việc tấn công lực lượng Trung Cộng là hoàn toàn do tổng thống Nguyễn Văn Thiệu ra lịnh, không có sự đồng ý của Hoa Kỳ và không có sự giúp đỡ của Hoa Kỳ dù là nhân đạo tối thiểu như vớt người trôi trên biển cả.”
Nữ Dân Biểu Zoe Lofgren (Dân Chủ, California) cho biết Bà sẽ nêu tình trạng công an Việt Nam sử dụng bạo lực và tra tấn đối với những người biểu tình ôn hoà
ngày thứ Ba 15/1/2019 Hội Đồng Thành Phố San Jose đã đem việc này ra thảo uận biểu quyết trong một buổi họp công khai để lấy ý kiến dân chúng. Buổi họp diễn ra lúc 1 giờ 30 chiều tại toà Thị chính
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.