Hôm nay,  

Tin Lạ

28/08/200600:00:00(Xem: 8187)

PHỤ NỮ CÓ MÁI TÓC ĐỎ ĐÒI HỎI TÌNH DỤC NHIỀU HƠN!

Một cuộc nghiên cứu ở Đức tìm thấy rằng các cô gái tóc vàng (blonde) có thể vui tính hoạt bát hơn nhưng các phụ nữ có mái tóc mầu đỏ hoe (redhead) chắc chắn đòi hỏi tình dục nhiều hơn. Cuộc khảo sát được thực hiện bởi giáo sư Werner Habermehl, một chuyên gia tình dục học thuộc trung tâm nghiên cứu Hamburg Sex Researcher, đã xem xét đời sống tình dục của hàng trăm phụ nữ Đức và so sánh chúng với mầu tóc của họ.
Giáo sư Habermehl giải thích rằng: “DDời sống tình dục của các phụ nữ có mái tóc đỏ rõ ràng năng động hơn những người có tóc mầu khác. Họ có nhiều bạn tình hơn và làm tình nhiều hơn mức trung bình. Cuộc nghiên cứu cho thấy rằng các phụ nữ có tóc mầu đỏ hoe chắc chắn sống theo sự nổi tiếng của họ.” Ông giáo sư này nói thêm rằng các phụ nữ nhuộm tóc thành mầu đỏ là dấu hiệu họ đang tìm kiếm một người bạn tình. Và chuyên gia tâm lý Christine Baumanns giải thích rằng: “Mầu đỏ tượng trưng cho sự đam mê mãnh liệt, và khi một người đàn ông nhìn thấy một phụ nữ có mái tóc đỏ anh ta sẽ nghĩ đang giao tiếp với một người đàn bà không thích vòng vo mất thì giờ, mà nên đi thẳng vào vấn đề khi đề cập đến tình dục.”

ĐỜI SỐNG TRONG TÙ SƯỚNG HƠN NGOÀI ĐỜI!

Vì quá nhớ nhà tù một thanh niên Áo đã đột nhập trở lại xà lim sau khi được phóng thích. Detlef Federsohn, 23 tuổi, được trả tự do từ nhà tù Josefstadt ở Vienna, thủ đô Áo Quốc, sau khi thọ xong bản án hai năm tù vì tội trộm. Thế nhưng anh ta đã bị bắt trong tuần qua khi cảnh sát được gọi đến vì tình nghi có một vụ vượt ngục khi thanh niên này bị nhìn thấy đang chạy trên nóc nhà tù. Detlef nói rằng: “DDời sống trong nhà tù thật sự dễ chịu hơn ở ngoài đời rất nhiều. Họ nuôi bạn ăn, giặt quần áo cho bạn và bạn có thể xem truyền hình, tập thể dục và đọc sách giải trí thoải mái. Do đó tôi đã lén trở lại nhà tù để sống chung với các người bạn và hy vọng không bị phát giác.”

HÀNH LÝ BỊ BỎ VÔ XE HỐT RÁC

Một người đàn ông vừa trở về nhà sau một chuyến nghỉ hè ngoại quốc rất vui vẻ, thế nhưng niềm vui của anh ta đã không được trọn vẹn bởi vì tất cả hành lý đã bị phá hủy bởi các nhân viên đổ rác. Phil Newbon đã để hành lý trên lề đường khi vừa đặt chân đến trước cửa nhà, và khi ngoái đầu nhìn lại thì nhận thấy chiếc vali đã bị nghiền nát bên trong chiếc xe vận tải thu lượm rác. Tất cả quần áo, điện thoại di động, chiếc máy định vị vệ tinh, máy chụp hình digital và các món quà cho gia đình và bạn bè đã bị phá hủy. Thậm chí các chai rượu duty-free cũng bị làm bể nát.
Phil cho biết giá trị tổng cộng những thứ này khoảng $4000 đô-la và anh nói rằng: “Tôi không thể nào tin mắt mình. Lúc đó tôi nghĩ chắc đang bị đùa giỡn bởi một show truyền hình nào đó. Hội đồng thành phố nói với tôi rằng người ta thường để các chiếc vali trên lề đường để xe rác thu lượm và tôi nghĩ đúng như vậy. Nhưng chiếc vali của tôi nặng tới 25 ký và các tấm giấy phi cơ hàng không vẫn gắn trên đó, và một chiếc túi xách đựng duty-free được để bên cạnh. Như vậy làm sao họ có thể nhìn lầm được.” Phil giờ đây đang đòi bồi thường từ Hội đồng thành phố South Holland, nhưng được cho biết sẽ không nhận được một cắc bạc nào cả. Theo bản tin của tờ The Sun, một phát ngôn nhân của hội đồng thành phố cho biết vấn đề này đang được điều tra.

CHIẾC PHI CƠ CÓ MA!

Một nhóm quay cuốn phim James Bond “Casino Royale” đã từ chối bước lên một chiếc phi cơ - bởi vì nó có ma. Các nhân viên của đoàn quay phim này tin rằng chiếc phi cơ 747 đã được bảo vệ bởi hồn ma của một hành khách đã chết vì cơn đau tim trên chiếc phi cơ này. Họ cho biết các ngọn đèn và hệ thống báo động đã tự dưng bật sáng trong khi đang quay phim - mặc dù chiếc phi cơ này hoàn toàn không có điện.
Nhóm quay phim cũng quả quyết đã nhìn thấy bóng ma của một phụ nữ đi lại trong các lối đi giữa các hàng ghế của chiếc phi cơ 30 tuổi này. Theo bản tin của tờ The Sun, một nhân viên trong nhóm quay phim nói rằng: “Chúng tôi được yêu cầu ở qua đêm tại hiện trường, nhưng một số người đã từ chối vì họ sợ ma. Thậm chí một số người không dám bước lên chiếc phi cơ bởi vì hồn ma này.”


Chiếc phi cơ “về hưu” South African Airways trị giá $5 triệu đô-la này sẽ xuất hiện tại một số nơi xảy ra các sự kiện trong cuốn phim. Nó hiện đang được cất giữ tại Dunsfold Aerodrome ở Surry, nước Anh. Phát ngôn viên David McAllister nói rằng: “Tôi không thể thảo luận cuốn phim này nhưng tôi biết chiếc phi cơ này có ma. Và mọi người đều biết câu chuyện này.”

KIỆN NGƯỜI DỰ BÁO THỜI TIẾT!

Một phụ nữ Nga đâm đơn kiện nhân viên dự báo thời tiết vì chuyến nghỉ hè của bà ta đã bị hủy hoại bởi những lời tiên đoán không chính xác. Alyona Gabitova đã nói với tòa án ở Uljanovsk, thuộc miền trung nước Nga, rằng bà ta đã được hứa hẹn thời tiết 28 độ C và trời nắng liên tục trong cuộc nghỉ hè cuối tuần tại một lâm viên quốc gia, nhưng thay vì thế trời đã đổ mưa suốt buổi cuối tuần đó. Bà ta cho biết đã bị cảm lạnh sau khi trở về từ chuyến holiday ngắn ngủi này, và giờ đây đang đòi trạm khí tượng địa phương bồi thường các chi phí cho chuyến nghỉ hè này.

CÓ ÔNG HOẠCH ĐỊNH CHẠY BỘ VÒNG QUANH THẾ GIỚI!

Một người đàn ông Áo hoạch định chạy bộ vòng quanh thế giới trong 365 ngày để gây quỹ từ thiện. Manfred Michlits từ Vienna nói rằng anh sẽ bắt đầu cuộc chạy việt dã 25,000 cây số ngày 1 tháng Giêng năm tới, hoàn tất 70 cây số mỗi ngày. Người đàn ông 38 tuổi này hy vọng gây quỹ cho tổ chức từ thiện trẻ em ở Áo, SOS Kinderdorf, và hoạch định chạy băng qua các đại lục khởi đầu từ Á Châu và hoàn tất ở Áo ngày 31 tháng Mười Hai, 2007. Các chuyên viên vật lý trị liệu và nhân viên cứu thương sẽ đi theo Michlits để bảo đảm anh ta luôn luôn trong tình trạng sức khỏe tốt.

QUÁ NHIỀU NGƯỜI BỊ NGHIỀN MÁY ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG!

Một cuộc khảo sát cho thấy cứ mười người lớn thì có tám người quá quan tâm đến các chiếc điện thoại di động của họ đến mức họ không thể tắt chúng trong khi làm tình. Đại đa số những người lớn được hỏi ý kiến nói rằng họ không thể trải qua một ngày mà không sử dụng điện thoại di động. Hầu hết nhóm người từ 18 tới 40 tuổi nói rằng chiếc máy điện thoại di động làm cuộc sống của họ trở nên tốt hơn. Và một phần tư số 16,500 người được khảo sát nói rằng họ cảm thấy bị cô lập nếu bị mất đi chiếc điện thoại di động và chín phần trăm cho biết họ không thể sinh hoạt hàng ngày một cách bình thường.

PHẠT VÌ CHẠY LÙI QUÁ TỐC ĐỘ!

Một người đàn ông Đức bị phạt sau khi bị một máy chụp hình tốc độ bắt quả tang đang chạy lùi 50 cây số/giờ trong khu vực giới hạn 35 cây số/giờ. Ông Heinz Erlauf, 42 tuổi, đã bị gửi cho một giấy phạt 40 tì sau khi cảnh sát nhìn thấy tấm hình chiếc Mercedes C Class của ông ta chạy lùi trên một con đường thuộc khu dân cư ở Bludenz, nước Áo. Một phát ngôn nhân cảnh sát địa phương nói rằng: “DDây là lần đầu tiên chúng tôi biết một tài xế bị chụp hình trong khi chạy lùi quá tốc độ.”

NGƯỜI ĐÀN ÔNG KIỆN VÌ BỊ PHƠI BẦY “CỦA QUÝ”!

Một người đàn ông New Jersey đang kiện trường học cũ và 5 người bạn học sau khi một tấm hình cho thấy “của qúy lủng lẳng” của anh ta xuất hiện trong một cuốn niên giám. Tyler Bennett, 22 tuổi, nói rằng anh ta đã bị trêu chọc và cảm thấy nhục nhã bởi một tấm hình chụp khi đang chơi bóng rổ - nó cho thấy “chỗ kín” của anh ta. Bennett đang kiện năm bạn học, trường học và người phổ biến tấm hình này. Anh ta đang kiện lên Tòa Tối Cao sau khi hai tòa án đã bác bỏ lời khẳng định rằng tấm hình 2001 này đã tạo ra “sự tổn hại về mặt tâm lý”.

TRÚNG LÔ-TÔ NHƯNG VẪN BÁN BÁNH McDONALD’S!

Hai nhân viên McDonald’s trúng lô-tô hơn $2,5 triệu đô-la nhưng vẫn tiếp tục làm việc tại nhà hàng fast-food này. Luke Pittard, 23 tuổi và người bạn gái Emma Cox, 28 tuổi, nói rằng họ sẽ ăn mừng trúng số bằng một cái bánh Big Mac. Cặp tình nhân này  sống chung nhà với cha mẹ của Emma ở Cardiff, Anh quốc- hoạch định mua căn nhà với đứa con gái hai tuổi, Chloe.

 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Số người Mỹ ngủ 6 tiếng hay ít hơn mỗi đêm đang gia tăng. Theo một thăm dò mới gần 400,000 người, 32.9% người trả lời tự báo cáo tình trạng thiếu ngủ trong năm 2017, tăng từ 28.6% trong năm 2004.
Nhà thám hiểm người Mỹ Colin O’Brady đã trở thành người đầu tiên đi xuyên qua Nam Cực một mình và không cần sự trợ giúp hôm 26 tháng 12 năm 2018, khi ông ấy tới Ross Ice Shelf. Người đàn ông 33 tuổi trượt băng 932 dặm xuyên qua lục địa nam cực
SAIGON -- Mua sắm tưng bừng... Du khách đến TP.SG mua sắm gấp ba lần đến Hà Nội...Báo Thanh Niên ghi rằng theo Bảng khảo sát các thành phố du lịch toàn cầu của Mastercard vừa công bố cho thấy khách du lịch
Với năm mới sắp đến, sức khỏe là ước nguyện hàng đầu của nhiều người. Trong khi chế độ ăn uống và tập thể dục là chìa khóa cho sức khỏe tốt, nơi chốn bạn sống cũng là một yếu tố.
Cho dù tiền lương không tới tay hàng trăm ngàn nhân viên, việc đóng cửa công sở liên bang thực sự làm tốn kém hơn – và bao lâu việc đóng cửa còn thì tốn kém sẽ nhiều bấy nhiêu.
Các nhà nghiên cứu tại Viện Sức Khỏe Tâm Thần Quốc Gia (NIMH) đã cho thấy rằng việc cung cấp các chương trình can thiệp vào các môi trường y tế có thể giúp chống lại thanh thiếu niên tự tử.
Một thăm dò về giáo dục cho thấy các giáo viên trường công ngày càng không hài lòng với công việc của họ, với đại đa số nói họ sẽ không khuyên người khác vào nghề giáo của họ.
SAIGON -- Có phải người Trung Quốc đang rủ nhau mua các căn hộ cao cấp tại Sài Gòn? Báo The Leader nêu câu hỏi: Vì sao khách Trung Quốc ồ ạt mua căn hộ cao cấp tại TP. SG?
SAIGON -- Học sinh sẽ được giáo dục giới tính... Sài Gòn sẽ đi đầu. Báo SGGP có bản tin: Xóa “vùng cấm” trong giáo dục giới tính cho học sinh.... Bản tin ghi rằng hồi đầu tuần qua, học sinh khối 12
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.