Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

13/10/200600:00:00(Xem: 3827)

Tin Vắn Thế Giới

Nhà văn Thổ Nhĩ Kỳ Orhan Pamuk gặp các phóng viên tại Đại Học Columbia hôm 12-10-2006 sau khi được tin ông thắng Giải Nobel Văn Chương. (AFP/Getty Images)

- MCDONALD TĂNG LỢI TỨC

Hệ thống tiệm ăn McDonald's Corp. hôm Thứ Năm loan báo lợi tức quý ba sẽ cao hơn các nhà phân tích dự đoán, nhờ hãng có thương vụ tháng 9 tăng tới 7.7% tại các tiệm mở cửa ít nhất 13 tháng. Tin này đã lập tức thúc đẩy chỉ số Dow Jones lần đầu vượt qua ngưỡng 11,900 điểm.

- SONY RA 5 KIỂU WALKMAN MỚI

Hãng Sony loan báo sẽ tung ra 5 kiểu mới cho máy hát nhạc kỹ thuật số Walkman, trong nỗ lực chạy đua giành thị trường iPod của hãng Apple. Trong đó ba kiểu máy nhạc mới thuộc dòng NW-S700F sẽ có máy nghe nhét tai với kỹ thuật giảm nhiễu thanh. Các loại Walkman này sẽ cho nghe khoảng 3 giờ nhạc sau khi xạc điện 3 phút, và tới 50 giờ nếu xạc điện 2 giờ.

- ARGENTINA: NGHỆ THUẬT GIÚP TỪ THIỆN

Các nghệ sĩ đã trưng bày tác phẩm của họ tại đường phố Buenos Aires, Argentina, và các tác phẩm này sẽ được bán đấu giá nhằm gây quỹ từ thiện sau khi các tác phẩm này đưa đi lưu diễn khắp nước.

- HOA LỤC ĐẦU TƯ VÀO NGÀNH ROBOT

Đó là các robot có khả năng múa trong cuộc triển lãm robot tại Beijing, Trung Quốc hôm 12-10-2006. Trung Quốc vẫn còn đi sau các nước láng giềng như Nhật và Nam Hàn về kỹ thuật cao như ngành robot và điện toán, dù đã đầu tư nhiều vào các ngành này.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Chính sách Quốc phòng “3 không” nguy hiểm của đảng Cộng sản Việt Nam (CSVN) đã lây qua đời sống người dân, cán bộ và đảng viên, báo hiệu thời kỳ liệt não vô cảm trước kẻ thù Trung Cộng.
Dòng thời gian vẫn âm thầm trôi qua, bốn mùa nối tiếp. Họ vẫn âm thầm như những con chim ẩn mình chờ chết. Thời gian không đợi ai bao giờ
Nỗi lo thiếu thủy sản… Báo Tiền Phong kể: Các nhà máy chế biến thủy sản thiếu nguyên liệu trầm trọng…
Từ hôm dời vào Landon Ridge Independent Living cho đến nay, thỉnh thoảng đi ngang phòng 212, ông Nhân nghe văng vẳng tiếng Violon với những tình khúc buồn như tâm hồn và xưa như khoảng đời tươi đẹp đã qua của ông. Đôi khi ông Nhân muốn hỏi nhân viên văn phòng về tiếng đàn ở phòng 212
Vào lúc 11 giờ 15 phút sáng ngày 14 tháng 11 năm 2019 Ty Cảnh Sát Garden Grove đã nhận được một cú điện thoại về phá hoại xảy ra bên ngoài phòng giặt đồ công cộng tại địa chỉ 11319 Parkgreen Lane
Một buổi trưa đẹp trời, ông bà Giáo Sư Phạm Cao Dương và Khánh Vân đến thăm, mang tặng vợ chồng tôi một món quà quý giá và thật ý nghĩa! Đó là Tuyển Tập "SIÊU QUỐC GIA VIỆT NAM tại hải ngoại và HIỂM HOẠ BẮC PHƯƠNG" mới vừa in xong!
Vụ 39 người Việt chết trong xe container trên đường vượt biên đến Vương Quốc Anh đã đánh động lương tâm loài người, nhất là người Việt Nam cả trong lẫn ngoài nước.
Hôm qua đã vào tiết “Lập Đông”, nắng Thu đã nhạt trên những hàng phong trơ xương lá, cái lạnh đã len qua áo khoác vào tận trong ngực.
Tin về cái chết của 39 người Việt, được tìm thấy trong một xe thùng chở hàng đông lạnh tại khu công nghiệp ở Essex, Vương quốc Anh đã gây xúc động và được dư luận thế giới quan tâm trong hai tuần qua.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.