Hôm nay,  

Ca Tra Vấn Liên Tục...

19/10/200600:00:00(Xem: 6339)

Công an Tra Vấn Liên Tục Người Viết Bản Văn Liên Minh

Tin tức mới nhất về Liên Minh  các Lực lượng dân tộc Đấu tranh cho Tự Do –Dân chủ và nhân quyền cho Nhân dân Việt Nam (gọi tắt là Liên Minh Dân Chủ Nhân Quyền) tiếp theo thông tin v/ v ông Đỗ Nam Hải, Nguyễn  Chính Kết, bà Nguyễn Thị Phương Thi bị công an Phường 9 (địa chỉ: 298   Đường Đào Duy Anh –  Quận Phú Nhuận. ĐT: 08. 8445007) bắt rồi thả, và vào hồi 9 giờ ngày 15/10/2006, lại bị bắt tại quán ăn Vườn Nhà Ai, địa chỉ số 3,  đường Hoàng Minh Giám – Quận Phú Nhuận. Lúc đó 3 anh chị em đang hội luận, góp ý cho  bản dự thảo  Thành lập Liên Minh Dân Tộc, và chuẩn bị đến thăm Bác Sỹ Nguyễn Đan Quế, thì bị công an bắt giữ người, cùng bản dự thảo Liên Minh Dân Tộc.

Các ông Đỗ Nam Hải và Nguyễn Chính Kết thường xuyên phải lên cơ quan công an quận Phú Nhuận làm việc  và  giải trình về việc thành lập Liên Minh Dân Tộc  và khai báo tổ chức nhân sự của liên minh trên.  Qua thông tin từ Ban bảo vệ An Ninh 8406 cho biết, tại số nhà 420 đường Nguyễn Kiệm - phường 3 – Quận Phú Nhuận số điện thoại: 08.8447013, Cơ quan công an đã yêu cầu chủ nhà phải cho công an đóng chốt tại căn nhà trên để theo dõi mọi hoạt động đi lại của Ông Đỗ Nam Hải.

Qua thông tin của nhóm phóng viên Dân chủ tại Sài Gòn cho biết, vào hồi 16 giờ 30 phút có một công an cấp bậc Đại Úy Cảnh sát khu vực, công an Phường 9 – Quận Phú Nhuận tiếp tục đưa giấy triệu tập, buộc Ông Đỗ Nam Hải phải lên cơ quan công an Quận Phú Nhuận để làm  việc. Theo Nội dung giấy mời ghi:  “Giấy triệu tập lần 01. Yêu cầu Ông Đỗ Nam Hải đúng  8 giờ sáng ngày 19/10/2006   có mặt tại 181 Hoàng  Văn Thụ, Phừong 8 – Quận Phú Nhuận để làm việc, liên quan đến Hành vi, vi phạm theo nội dung biên bản vi phạm hành chính  lập ngày 15/10/2006. Khi đến gặp Đ/C Cẩn điều tra viên, Tâm cán bộ công an phòng PA 35 và Trung Tá Nguyễn Hoài Phong, đội trưởng An Ninh Nhân Dân.  Người ký giấy triệu tập: Thủ trưởng cơ quan cảnh sát điều tra: Thượng Tá Võ Hoàng Nghĩa, Trưởng Công an quận Phú Nhuận”.

Theo một nguồn tin đáng tin cậy cho biết sắp tới  Ông Đỗ Nam Hải sẽ tiếp tục phải làm việc với Cục Bảo Vệ Chính Trị 4, Tổng Cục an Ninh, Bộ Công An, số điện thoại: 08.8989669,  vì liên quan đến Liên Minh Dân Chủ Nhân Quyền do Ông Đỗ nam Hải là Thành Viên sáng lập và là người chấp bút soạn thảo cương lĩnh Liên Minh Dân Tộc dựa trên những chứng cứ công an, thu thập được trong CPU  cá nhân của Ông Đỗ Nam Hải. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin thêm.

Ngày 18/10/2006

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Mới mà đã hai mươi năm trôi qua kể từ khi chuyển về cái tiểu trấn xinh xinh dễ thương này, hai mươi năm cũng là tựa, là lời của một bài hát; nói theo điển cố thì hai mươi năm như "Bóng câu qua cửa sổ"
Hôm nay, kỷ niệm 18 năm sau ngày 9/11/2001, nước Mỹ bị tai họa khủng bố, xin gửi các bạn một bài viết của tôi với tựa đề: Căn Cước Người Tỵ Nạn Trong Ngày 9/11.
Dầu lậu chở lặng lẽ… cả chục ngàn lít dầu… không xuất xứ. Hẳn là tham nhũng, hay hối lộ…
Tiếp theo chuyến lưu diễn thành công ở Houston với show chủ đề "Tình Hè Cali Houston" vào mùa hè năm nay, CLB Tình Nghệ Sĩ sẽ tiếp tục tổ chức chương trình văn nghệ với chủ đề TÌNH THU SAN DIEGO vào ngày Chủ Nhật, 6 tháng 10, 2019 lúc 1:00 pm tại phòng Hiệp Hội Cộng Đồng Người Việt San Diego.
Nhà văn Dương Nghiễm Mậu, một tài năng đáng quý, một nhân cách đáng trọng, đã Ra Đi.
Thi Ca và Nguyễn Thị Khánh Minh chính là một hôn phối lý tưởng. Mỗi phía đã tìm được nửa phần trái tim thất lạc của mình.
Bằng một phản ứng nhanh chóng, hôm nay, ngày 10 tháng 9 năm 2019, Hua Chunying, Phát ngôn viên của Bộ Ngoại giao Trung Quốc tại Bắc Kinh, đã chính thức lên tiếng phản đối Heiko Maas, Ngoại trưởng nước Cộng hoà Liên bang Đức, về một cuộc họp tại Berlin với Joshua Wong, nhà hoạt động dân chủ Hồng Kông.
Cuộc cạnh tranh quyết liệt giữa xe ôm truyền thống và xe ôm hiện đại Uber và Grab hiện nay ở Việt Nam.
Vừa rời chiếc xe buýt của công ty du lịch Trafalgar, tôi chú ý ngay đến một nhóm đàn ông lớn tuổi, người Nga, ngồi bên trái lối đi, cạnh con kinh đào.
Vừa qua trong dịp 2.9 Nguyễn Xuân Phúc đã họp nội các và tuyên bố: “Chúng ta cần có “đổi mới 2” với những cải cách thể chế, chính sách kinh tế mạnh mẽ để tạo ra động lực phát triển mới.”
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.