Hôm nay,  

Ca Tra Vấn Liên Tục...

19/10/200600:00:00(Xem: 7597)

Công an Tra Vấn Liên Tục Người Viết Bản Văn Liên Minh

Tin tức mới nhất về Liên Minh  các Lực lượng dân tộc Đấu tranh cho Tự Do –Dân chủ và nhân quyền cho Nhân dân Việt Nam (gọi tắt là Liên Minh Dân Chủ Nhân Quyền) tiếp theo thông tin v/ v ông Đỗ Nam Hải, Nguyễn  Chính Kết, bà Nguyễn Thị Phương Thi bị công an Phường 9 (địa chỉ: 298   Đường Đào Duy Anh –  Quận Phú Nhuận. ĐT: 08. 8445007) bắt rồi thả, và vào hồi 9 giờ ngày 15/10/2006, lại bị bắt tại quán ăn Vườn Nhà Ai, địa chỉ số 3,  đường Hoàng Minh Giám – Quận Phú Nhuận. Lúc đó 3 anh chị em đang hội luận, góp ý cho  bản dự thảo  Thành lập Liên Minh Dân Tộc, và chuẩn bị đến thăm Bác Sỹ Nguyễn Đan Quế, thì bị công an bắt giữ người, cùng bản dự thảo Liên Minh Dân Tộc.

Các ông Đỗ Nam Hải và Nguyễn Chính Kết thường xuyên phải lên cơ quan công an quận Phú Nhuận làm việc  và  giải trình về việc thành lập Liên Minh Dân Tộc  và khai báo tổ chức nhân sự của liên minh trên.  Qua thông tin từ Ban bảo vệ An Ninh 8406 cho biết, tại số nhà 420 đường Nguyễn Kiệm - phường 3 – Quận Phú Nhuận số điện thoại: 08.8447013, Cơ quan công an đã yêu cầu chủ nhà phải cho công an đóng chốt tại căn nhà trên để theo dõi mọi hoạt động đi lại của Ông Đỗ Nam Hải.

Qua thông tin của nhóm phóng viên Dân chủ tại Sài Gòn cho biết, vào hồi 16 giờ 30 phút có một công an cấp bậc Đại Úy Cảnh sát khu vực, công an Phường 9 – Quận Phú Nhuận tiếp tục đưa giấy triệu tập, buộc Ông Đỗ Nam Hải phải lên cơ quan công an Quận Phú Nhuận để làm  việc. Theo Nội dung giấy mời ghi:  “Giấy triệu tập lần 01. Yêu cầu Ông Đỗ Nam Hải đúng  8 giờ sáng ngày 19/10/2006   có mặt tại 181 Hoàng  Văn Thụ, Phừong 8 – Quận Phú Nhuận để làm việc, liên quan đến Hành vi, vi phạm theo nội dung biên bản vi phạm hành chính  lập ngày 15/10/2006. Khi đến gặp Đ/C Cẩn điều tra viên, Tâm cán bộ công an phòng PA 35 và Trung Tá Nguyễn Hoài Phong, đội trưởng An Ninh Nhân Dân.  Người ký giấy triệu tập: Thủ trưởng cơ quan cảnh sát điều tra: Thượng Tá Võ Hoàng Nghĩa, Trưởng Công an quận Phú Nhuận”.

Theo một nguồn tin đáng tin cậy cho biết sắp tới  Ông Đỗ Nam Hải sẽ tiếp tục phải làm việc với Cục Bảo Vệ Chính Trị 4, Tổng Cục an Ninh, Bộ Công An, số điện thoại: 08.8989669,  vì liên quan đến Liên Minh Dân Chủ Nhân Quyền do Ông Đỗ nam Hải là Thành Viên sáng lập và là người chấp bút soạn thảo cương lĩnh Liên Minh Dân Tộc dựa trên những chứng cứ công an, thu thập được trong CPU  cá nhân của Ông Đỗ Nam Hải. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin thêm.

Ngày 18/10/2006

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
- Không bao giờ dùng loại viết chì ướt để vẽ đường viền mí mắt dưới, vì sẽ làm cho đôi mắt trông nhỏ hẹp lại, nặng nề và rất lộ liễu. Nếu muốn, nên dùng loại viết chì khô để vẽ mí dưới, và mí dưới phải vẽ bên trong mí mắt, sát chân hàng lông mi, chỉ cần vài nét là đủ cho mí dưới, không nên vẽ nguyên hàng.
Hội đồng muốn nhắc nhở các chuyên viên thẩm mỹ/ chuyên viên chăm sóc da, nếu một người được cấp phép đang có ý định sử dụng bất kỳ một loại dụng cụ điện LED nào cũng đều phải cân nhắc xem việc sử dụng đó có vi phạm điều luật hoặc quy định nào của Hội đồng hay không.
Trong nhà, chuyện lục đục xảy ra dù là nguyên nhân từ đâu, phái nữ vẫn là người chịu nhiều thiệt thòi nhất, mau nhăn, mau già, trông dữ dằn khi giận, áo quần xốc xếch, tóc tai bù rối, quên chú ý điểm trang hay chăm sóc thân thể… vì vậy, giận hờn gây gỗ chỉ khiến cho phụ nữ xấu xí.
Tác giả là một nhà giáo tại Việt Nam. Sang Mỹ, bà có 10 năm làm việc trong ngành du lịch, hiện là cư dân Little Saigon. Với sức viết mạnh mẽ, Phùng Annie Kim đã nhận giải Chung Kết Viết Về Nước Mỹ 2016. Sau đây, thêm bài viết mới về cuộc diễn hành được coi là đẹp nhất của nước My. Bài đăng 2 kỳ. Tiếp theo và hết.
Tự dưng tôi nghĩ ngợi về tuổi già khi thấy bà mẹ vợ tôi ở tuổi 88 chỉ trong vòng vài tháng nay quên (do Bệnh Lú Lẫn - Dementia!?) không còn nhớ hay nhận ra con ruột của mình là ai? Tên gì? Tệ hơn nữa là Bà Cụ không biết chính mình là ai?
Bệnh loãng xương ảnh hưởng đến 20 phần trăm phụ nữ Mỹ gốc Á trên tuổi 50... Bác Sĩ Dean Ngo chia sẻ thông tin về căn bệnh này, và cung các thông tin về những điều người Mỹ gốc Á cần nắm vững để hiểu rõ về nguy cơ của bệnh
Đoạn nầy tóm lược - mà không đi vào chi tiết - từ lúc gia biến do thằng bán tơ vu vạ cho tới chuyện Kiều bán mình cho họ Mã, rồi qua tay tú bà, gặp Thúc sinh, bị Thúc ông kiện rồi bị Hoạn Thư sai bọn tay sai đầu trâu mặt ngựa đốt nhà, rưới thuốc mê bắt đem về hành hạ, cho xuống làm gia nô khiến thân thể tàn tạ, tóc rối da chì…
Bắc Kinh muốn Mỹ biến mất khỏi Tây Thái Bình Dương, nhưng cam kết sẽ tham gia đối thoại hòa bình với các quốc gia trong liên minh khu vực Asean. Mặt khác, người ta muốn giữ nước Mỹ làm "quân bình" đối với Trung Cộng. Nhưng các sự xung đột ở Biển Đông đang chồng chất
Rất mong Chiến dịch “Trăm Con Lạc Việt Xây Dựng Đền Thờ Quốc Tổ Hùng Vương” sẽ được đồng hương tích cực ủng hộ cho công trình văn hóa cực kỳ quan trọng này sớm được thành tựu
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.