Hôm nay,  

Tín Đồ PHHH Đòi Tự Thiêu

10/11/200600:00:00(Xem: 5546)

Tín Đồ PHHH Đòi Tự Thiêu, Hội Trưởng Phải Ngăn Cản

Bản tin khẩn cấp số 10 của Giáo Hội Trung Ương PGHH Thuần Tuý như sau:

Giáo Hội Trung Ương PGHH Thuần Túy Xin Trân Trọng Thông Báo:

a)- Chiến dịch càn quét PGHH của nhà cầm quyền CSVN ngày càng gia tăng khốc liệt. Từ tháng 9 năm 2006 đến nay, trên 30 gia đình cán bộ cốt cán PGHH Thuần Tuý bị CA bao vây ngày đêm không cho ai được ra khỏi nhà, nhất là gia đình ông Bùi Văn Luốc, Hội Trưởng PGHH Thuần Túy tỉnh Vĩnh Long bị hằng trăm CA “đóng chốt” ngay trước cổng vào và chung quanh nhà.

Sáng sớm ngày 9-11-2006, một toán CA toan hành hung, đạp sập hàng rào nhà ông Luốc, lúc đó vợ ông Bùi Văn Luốc trong nhà đi ra phản đối bị CA xô té, các con ông Luốc nhất loạt phản ứng quyết liệt nên CA mới rút lui, chưa biết việc gì sẽ xảy ra cho ông Luốc trong những ngày giờ sắp tới. Số điện thoại nhà ông Bùi Văn Luốc: 098.508.5794.

b)- Đậm nét là việc CA bắt ông Nguyễn Văn Thơ và ông Lê Văn Sóc đã chứng tỏ nhà cầm quyền CSVN luôn thẳng tay “tận sát” PGHH.

c)- Từ hơn tháng nay, các con ông Thơ ngày nào cũng đến CA tỉnh Đồng Tháp để xin được gặp mặt cha, nhưng vẫn không được gặp, các con ông Thơ hỏi lý do thì CA trả lời “không được hỏi lý do”.

Nhưng theo tin tức được biết thì ông Thơ vốn sức khỏe yếu, khi bị bắt, CA hành hạ, đánh đập để phỏng vấn nên không chịu nổi đã chết sau mười ngày bị bắt.

Cô Nguyễn Thị Thu Vân, con ông Thơ, người bị CA giựt túi xách trong đó có 40 triệu đồng, suốt tháng qua đi khiếu nại thì chỗ này chỉ chỗ kia, chỗ kia chỉ đến chỗ nọ, và cuối cùng được CA trả lời: “Không được khiếu nại lôi thôi, coi chừng bị ở tù vì tội vu khống...” Số điện thoại nhà ông Nguyễn Văn Thơ, và chị Nguyễn Thị Thu Vân: 091.670.5356.

d)- Hơn tuần nay, ở Miền Tây luôn mở chiến dịch “chụp mũ” cụ Lê Quang Liêm, hằng ngày Đài Truyền Hình, Truyền Thanh, ra rả tung tin đả phá cụ Liêm, gây một luồng công phẫn sôi sụt trong khối tín đồ PGHH Thuần Túy, nhiều người tuyên bố tự thiêu để phản đối...làm cho cụ Lê Quang Liêm phải vất vả lên tiếng phủ dụ anh em chấm dứt ý nghĩ “tự thiêu” để chờ sự can thiệp của thế giới tự do và toàn thể đồng hương ở Hải Ngoại, nhưng e rằng khó tránh được cái cảnh “tức nước vỡ bờ”.

Trước thềm Hội Nghị APEC nhà cầm quyền CSVN lại thẳng tay hành động khủng bố, trấn áp nghiệt ngã và trắng trợn đối với các nhà đấu tranh cho Dân Chủ tại VN, nói chung, và PGHH Thuần Tuý nói riêng, là một hình ảnh làm lu mờ tổ chức APEC và uy tín của các nguyên thủ quốc gia tham dự Hội Nghị đối với cái nhìn của người dân VN.

Sàigòn, ngày 9 tháng 11 năm 2006

TM. Giáo Hội PGHH Thuần Tuý

Tổng Vụ Trưởng Thông Tin Liên Lạc

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON - Nghị quyết luận tội lãnh đạo hành pháp là đề tài thảo luận trong tuần này tại 3 ủy ban Hạ Viện.
Cộng Sản Việt Nam hôm 25 tháng 11 đã công bố Bạch Thư Quốc Phòng không những giữ lập trường 3 không mà còn thêm một không nữa, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm 25 tháng 11.
Xác của 39 nạn nhân chết trong thùng lạnh của xe tải tại Anh vào tháng trước sắp được đưa về Việt Nam, theo bản tin của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) cho biết hôm 25 tháng 11.
Kính gởi: Quí Thiện Nam Tín Nữ Phật tử Đồng hương, Chùa Quang Thiện, một chặng đường đi qua từ ngày thành lập đến nay, 1999 – 2019 biết bao sự gia hộ của chư Tôn đức và hộ trì của chư Thiện Tín.
Westminster (Bình Sa)- - Chùa Phổ Linh tọa lạc tại số 11612 Dale St, Garden Grove CA 92841, do Ni Sư Thích Nữ Thiền Tuệ làm Viện Chủ đã long trọng tổ chức tiệc chay nhân ngày Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Lần thứ 7-2019 tại nhà hàng Diamond 3 Thành phố Westminster vào lúc 6 giờ tối Chủ Nhật, ngày 24 tháng 11 năm 2019.
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Mấy ngày qua bọn con trẻ chạy rong ruổi khắp kẻ chợ nghêu ngao hát rằng:
Nưóc Việt trải qua hàng ngàn năm hình thành và phát triển, ban đầu chỉ là vùng trung du và đồng bằng Bắc Bộ, dần dần tiến về Nam sáp nhập nhiều phần lãnh thổ khác để có được diện mạo như hôm nay.
(Viết theo lời kể của người bạn tù cải tao vượt biên) Chưa có một dân tộc nào khi đất nước vãn hồi hòa bình thống nhất đất nước lại có nhiều người bỏ nước ra đi tìm tự do nhiều như dân tộc VN.
“Làm phim võ thuật Trung Hoa nói tiếng Anh đối với tôi cũng tựa như vua cao bồi John Wayne nói tiếng Hoa trong phim về miền viễn Tây.” – Lý An
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.