Hôm nay,  

Chuyện Lạ Đó Đây

24/11/200300:00:00(Xem: 9095)
BỊ PHẠT CHẠY QUÁ TỐC ĐỘ 480 DẬM MỘT GIỜ!
Một phụ nữ lái chiếc xe Austin Maestro cũ kỹ đã hết sức kinh ngạc khi nhận một tờ giấy phạt ghi rõ cô đã chạy với tốc độ 480 dặm một giờ. Joanna James, 28 tuổi, bị cho là đã chạy quá tốc độ trên một con đường ở Bridgen hồi đầu tháng này. Cô đã mua chiếc xe cũ này với giá 100 pounds trong tháng Sáu, và nó bắt đầu rung khi chạy đến tốc độ giới hạn 70 dặm trên xa lộ.
Một phát ngôn nhân của Bộ giao thông Anh nói rằng tốc độ ghi trên giấy phạt là do sự lầm lẫn của viên thư ký, và giấy phạt mới đã được gửi đi với tốc độ được ghi lại là 48 dặm. Người chồng của cô James, người đã tu bổ chiếc xe cũ kỹ này, nói đùa rằng: “Tôi đang chờ Cơ quan Không gian và Hàng không Hoa Kỳ gọi điện thoại yêu cầu gửi cho họ sơ đồ động cơ của chiếc xe hơi này.”
SUY THOÁI KINH TẾ CÁC NHÀ CHỨA ĐẠI HẠ GIÁ!
Các nhà chứa ở Bá Linh đang quảng cáo đại hạ giá “half-price” để thu hút khách trong thời kỳ suy thoái kinh tế. Các cô gái điếm chỉ lấy giá hết sức văn nghệ đối với các thân chủ thường xuyên. Nhà xã hội học Marion Detlef, người chăm sóc các quyền lợi của giới chị em ta, giải thích rằng đây là một dấu hiệu cho thấy vấn đề kinh tế nghiêm trọng của Đức.
Bà Detlef nói rằng: “Ngay cả cái nghề cổ xưa nhất này cũng bị khốn đốn bởi cơn suy thoái kinh tế hiện nay. Các cô gái mại dâm đang tiếp tục hạ giá ngay cả giá của họ đã ở mức rất thấp trong 15 năm qua.” Một cô gái 22 tuổi cho biết đã buộc phải hạ phân nửa giá vì quá ế ẩm, cô cho biết trước đây thường tính 70 euro cho mỗi lần phục vụ 20 phút. Và thậm chí với giá bèo như vậy không phải ai cũng có tiền để chi thường xuyên.
PHẠM NHÂN TRONG NHÀ TÙ NỮ THÚ NHẬN LÀ ĐÀN ÔNG!
Một người phạm tội trồng cần sa đã khai với ban quản đốc nhà tù rằng ông ta là một người đàn ông - sau khi bị nhốt chung với các nữ tù nhân hơn tám tháng trời. Một cuộc điều tra được tiến hành sau khi Billie Jo Hawks đã nói sự lầm lẫn này với các nhân viên cai tù tại Viện Cải huấn Nữ giới ở Kentucky, Hoa Kỳ.
Trong suốt tám tháng trước đó, Hawks, 43 tuổi, đã bị tạm giam trong trại dành cho phụ nữ vì tội trồng và bán cần sa. Ông ta sau đó được chuyển tới một nhà tù, mãi đến khi được khám nghiệm y khoa ông mới báo cho nhân viên biết sự sơ sót này. Bà Lisa Lamb, phát ngôn viên của Bộ Cải Huấn, nói rằng tất cả các tù nhân đều phải trải qua cuộc rà soát thân thể, một phần của thủ tục nhập trại của bất cứ nhà tù tiểu bang nào. Bà Lamb không thể giải thích làm cách nào mà Hawks đã không bị phát giác. Bà cho biết một cuộc điều tra đang được tiến hành để áp dụng kỷ luật với nhân viên chịu trách nhiệm việc khám xét và đã để cho Hawks vào nhà tù nữ.
MỘT PHẦN BA TRẺ EM Ở ANH SỐNG TRONG SỰ NGHÈO KHỔ!
Tổ chức từ thiện Barnardo’s đang phát động chiến dịch quảng cáo để làm nổi bật sự thật rằng cứ ba đứa trẻ ở Anh Quốc thì có một đứa sống trong sự nghèo khổ. Chiến dịch quảng cáo này sẽ xuất hiện trên báo chí và radio. Banardo’s nói rằng những đứa bé sinh ra trong các gia đình nghèo rất có thể khi lớn lên sẽ nghiện rượu và ma túy, trở thành nạn nhân của những kẻ gây ra tội ác và sống vô gia cư.

Hiện có khoảng 3,8 triệu trẻ em ở Anh sống trong các gia đình với mức lợi tức ít hơn 242 pounds mỗi tuần, dưới mức tối thiểu. Một cuộc khảo sát được tài trợ bởi Barnado’s đã phỏng vấn khoảng 1000 người trong tháng Mười nhằm tìm hiểu sự hiểu biết của người dân về tình trạng nghèo khổ. Có tới ba phần tư những người được hỏi đã tỏ ra kinh ngạc khi biết được rằng một trong ba đứa trẻ đang sống trong sự nghèo khổ, và hơn một phần ba không hề biết những người trẻ tuổi trong khu vực của họ đang sống dưới mức tối thiểu. Các số liệu từ Bộ An sinh Xã hội Anh cho thấy vùng nội thành Luân Đôn có tỷ lệ trẻ em sống trong sự nghèo khổ cao nhất, 48%. Trong khi ở Tô Cách Lan là 30% và Wales là 31%.
NỔI GHEN CẮT “BỘ ĐỒ NGHỀ” CỦA CHỒNG!
Một nam ca sĩ Karaoke đã được cấp tốc đưa vào bệnh viện sau khi người vợ vì nổi ghen đã cắt của quý của anh ta. Cảnh sát Phnom Penh cho biết Bon Hou, 26 tuổi, đang ngủ say thì người vợ, Ma Len, đã tấn công anh ta bằng một lưỡi lam và sau đó đã trốn mất. Cảnh sát trưởng Touch Sarin nói rằng: “Vết thương không nặng lắm và có thể chữa được. Anh ta còn rất may, nếu cô vợ sử dụng cây kéo thì kể như tiêu tùng rồi.” Vụ tấn công này rõ ràng bắt nguồn từ sự đào hoa của người chồng đẹp trai, bởi là một ca sĩ karaoke nên anh tối nào cũng đi party đến khuya mới về.
ĐI BỘ ĐỂ CHỮA BỆNH BAO TỬ
Một người đàn ông Trung Hoa đã đi bộ hầu như không ngừng nghỉ trong suốt một năm rưỡi qua, bởi vì đây là phương cách duy nhất để chữa trị chứng bịnh bao tử của ông. Ông Long Yongming, ở tỉnh Huishui thuộc miền nam Trung Hoa, đã bắt đầu đi bộ cách đây 18 tháng sau khi được chẩn bịnh đau bao tử. Các bác sĩ tại bệnh viện tỉnh đã không thể biết rõ nguyên nhân gây ra bệnh tật cho ông Long, nhưng ông cuối cùng đã khám phá rằng việc đi bộ làm giảm bớt các triệu chứng. Ông Long cho biết cảm thấy rất đau đớn, nhiều khi muốn sỉu, nếu ngưng đi bộ.
TÀI XẾ ĂN GIAN TỐC ĐỘ BỊ QUẢ TÓM!
Một tài xế ở Sydney đã cố không đóng hai giấy phạt quá tốc độ bằng cách dựng một tấm bảng 70 cây số/giờ ngay trước máy chụp hình bắt tốc độ trong khu vực giới hạn 60 cây số/giờ mà ông đã bị phạt. Nhưng kế hoạch của ông Carlos DeMarco, 39 tuổi, đã bị bể khi bị nhìn thấy đang chụp hình tấm bảng và chiếc máy thu hình tốc độ để chứng minh mình vô tội.
Các viên chức RTA đã biết ngay tấm bảng 70 cây số/giờ đã được gắn vào cây cột điện bằng các đinh vít lợp tôn. Và ông đã ăn trộm tấm bảng này tại một nơi nào đó. Ông DeMarco, người trước đây đã bị phạt khoảng $300 cho hai lần chạy quá tốc độ, bị tòa tuyên phạt $1500 cộng thêm án phí.
CÁC KỶ LỤC LẠ LÙNG NHẤT THẾ GIỚI!
Elaine Davidson, từ Edinburgh, là phụ nữ xỏ khoen nhiều nhất thế giới, với 1093 cái khoen được đeo khắp cơ thể. Cô cùng với Stephen Taylor, người có chiếc lưỡi dài kỷ lục 9,6cm, đến dự buổi party mừng sự phát hành ấn bản thứ 100 triệu cuốn sách Guiness World Records Book. Người sáng lập cuốn sách nổi tiếng này, ông Norris Mc Whirter, đã tổ chức buổi liên hoan tại tòa nhà trưng bầy tác phẩm nghệ thuật Tate Mordern ở South Bank, Luân Đôn.
Cũng có mặt ở đó là người làm nghề lau cửa kính mau lẹ nhất thế giới, anh Terry Burrows từ Essex, và người đàn ông có chiều cao kỷ lục, 7ft6in, Chris Greener, từ Middlesex. Cuốn sách Guiness World Record Book đầu tiên đã được bầy trên kệ sách trong năm 1955. Kể từ đó nó đã được phát hành trong hơn 100 quốc gia và 23 ngôn ngữ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Ngày Lễ Tình Nhân tưng bừng khắp các nhà nghỉ... Có phải các cặp tình nhân rủ nhau vào nhà nghỉ để mời nhau uống trà và ngâm thơ? Bởi vậy, mới có nhiều thai nhi bị khước từ vì ba mẹ lỡ lầm.
Trang Thời Trang & Thẩm Mỹ Việt Báo xin mời các bạn đọc đóng góp thêm hình ảnh các loại: Hình học nghề, hành nghề, tự trang điểm, diện quần áo đẹp, v.v… Hình, bài, thắc mắc thẩm mỹ xin vui lòng gởi về địa chỉ tòa soạn VB: [email protected], hay email [email protected]
Bài tập giúp cho thân thể dẻo dai, ngực nở, eo thon, thêm phần xinh đẹp. Có thể tập vào buổi tối, trước khi ngủ để ngủ ngon, da đẹp, trẻ lâu.
Serum là gì? Nhiều người đang dùng serum, chắc hẳn cũng không biết serum là gì. Đó là một hợp chất dùng để sửa chữa, giữ ẩm cho da, có độ thẩm thấu mạnh, và cần phải dùng kèm với kem dưỡng ẩm. Đúng, serum là một loại hợp chất nuôi dưỡng da, nhưng cách dùng cần phải chính xác mới đạt hiệu quả như mong muốn.
Xong xuôi công chuyện, chị Diệu thở phào, rửa tay rồi vô "thư phòng" ngồi nghỉ.
Tác giả lần đầu dự Viết Về Nước Mỹ khi tuổi ngoài bát tuần. Bà tên thật là Nguyễn thị Ngọc Hạnh, cùng gia đình tới Mỹ từ 1979, hiện là cư dân hưu trí tại miền Đông. Bài viết đầu tiên là thư kể về mùa đông băng giá khác thường tại vùng Thủ Đô Hoa Kỳ.
ngày 10 tháng 2/2019 vừa qua, một vụ cháy đã xảy ra tại khu mobile home Green Lantern Village 14352 Beach Blvd. thuộc thành phố Westminster, thiêu rụi căn mobile home số 108
các Dân Biểu Hoa Kỳ nhấn mạnh, “Việt Nam đã ký tên vào Công Ước Quốc Tế về Các Quyền Dân Sự và Chính Trị và đã cam kết tôn trọng các quyền tự do cá nhân như tín ngưỡng, tự do ngôn luận, gia nhập hội, tự do báo chí, và quyền tự do hội họp và bày tỏ chính kiến.”
ngày nay chính Hoa Kỳ lại sợ hãi các chế độ quân nhân cho nên tệ nạn kiêu binh hầu như đã chấm dứt trên toàn thế giới nhưng vẫn còn tồn tại dai dẳng ở Thái Lan. Vậy thì nền dân chủ nào thích hợp cho Thái Lan như kêu gào và thúc ép của các cường quốc Tây Phương?
Sư Cô Thích Nữ Diệu Hiếu - CHỦ NHẬT NGÀY 24/2/2019 9 giờ sáng -- 4 giờ chiều Địa điểm: Sunshine Meditation Center, 13071 Brookhurt Street #197, Garden Grove, CA 92843
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.