Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

15/04/200100:00:00(Xem: 8654)
ĐÁNH GIÀY CHO TRẺ ĐÁNH GIÀY
Phó Thủ Tướng Jorge Quiroga (trái) và Bộ Trưởng Tư Pháp Luis Vasquez của nước Bolivia đã làm một màn tâm lý chiến lớn lao tại thủ đô La Paz hôm Thứ Năm: Hai lãnh tụ này đã ngồi xuống ngay giữa phố để đánh giày cho các trẻ em hành nghề đánh giày. Hàng ngàn trẻ em sống lang thang và làm việc trên đường phố đã cùng tham dự cuộc xuống đường với nhiều lễ hội này để ghi dấu Ngày Trẻ Em.

LỤT VÙNG TRUNG TÂY VẪN LÊN
Nước lụt hôm Thứ Saú vẫn dâng cao từ dòng sông Bois de Sioux River tại Fairmount, N.D. Nhiều con sông vùng TRung Tây Hoa Kỳ đang dâng cao, nhưng dự đoán sẽ không tới mức như dân chúng đã lo sợ, theo lời các nhà khí tượng hôm Thứ Sáu. Dù vậy, khi nước sông dâng, thì dân chun1g vẫn phải lo be bờ tử thủ.

XƯỞNG SÚNG CHẾ TẠO ĐỒ ĂN, QUẦN ÁO


Công ty nổi tiếng về chế tạo súng lục Smith & Wesson đang lo ráo riết chế tạo nhiều mặt hàng khác nhau, thí dụ như các loại nước sốt cay, sốt dùng cho thịt nướng và nước sốt Mễ salsa mang tên các khẩu súng nổi tiếng của hãng, như là nước sốt “357 Magnum.” Chưa hết, hãng sun1g này cũng sẽ chế tạo áo quần, khăn, nữ trang, ly, ghế, xe đạp, vân vân...

CẢNH SÁT CINCINNATI: CHÚNG TÔI CHỈ TỰ VỆ
Cảnh sát Keith Fangman của thành phố Cincinnati đã trình bày trong buổi họp báo hôm Thứ Sáu rằng trong số 15 người da đen bị cảnh sát Cincinnati bắt chết kể từ năm 1995 thì có tới 10 người trong đó hoặc là đã bắn vào hoặc chĩa súng vào cảnh sát. Họp báo này để giaỉ thích là các vụ cảnh sát bắn người nơi đây chỉ là tự vệ, chứ không phải vì kỳ thị da đen. Buổi họp báo cũng trưng bày hình các cảnh sát nơi đây đã bị giết trong khi thi hành nhiệm vụ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Gần 2/3 người Mỹ rằng họ háo hức trong kỳ bầu cử 2020 hơn là những kỳ trong quá khứ, theo một cuộc thăm dò mới của Gallup. Điều này dự báo kỳ bầu cử năm tới sẽ có số cử tri đi bầu rất cao.
Đối với những người lo ngại về biến đổi khí hậu, món burger thịt là nên tránh, vì góp phần làm nóng quả địa cầu nhiều hơn ngành công nghiệp hàng không.
Theo Tom Perez- Chủ Tịch Uy Ban Quốc Gia Dân Chủ (DNC)- cử tri Latin sẽ là chìa khóa để chiến thắng kỳ bầu cử 2020.
Khi Ted Atz- một cư dân 75 tuổi ở Quận Marin- biết rằng khu nhà mình bị cúp điện trong vụ cháy Kincade, ông đã nhắn tin ngay cho người thân rằng điện thoại di động của ông có thể sẽ mất liên lạc.
Theo một cuộc thăm dò mới nhất của ABC News/Washington Post vừa công bố hôm 5 tháng 11, cả năm dự ứng viên tổng thống của đảng Dân Chủ đều dẫn điểm phần trăm trên 2 chữ số so với tổng thống Trump trong kỳ bầu cử 2020, sẽ xảy ra trong vòng một năm nữa.
Kể từ năm 1991, con số những người từ 55 tuổi trở lên khai phá sản đã tăng đến mức đáng kinh ngạc.
Ngày nay, có nhiều người hay trách móc thế hệ Millennials (hiện nay tuổi từ 22-38) nhiều thứ. Một ngành công nghiệp xuống dốc? Tại Millennials không chịu tham gia!
Làm tổng thống Mỹ thì chắc chắn là phải “bảnh” rồi. Đi phi cơ riêng, ở nhà Bạch Oc, lương năm $400,000 chỉ là một số ví dụ của người đứng đầu chính phủ Hoa Kỳ.
Vừa qua, Ban chỉ đạo Quốc gia Chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả đã tổ chức hội nghị bàn về các giải pháp chống buôn lậu đường cát và tháo gỡ khó khăn cho ngành mía đường Việt Nam
Không chỉ có lịch sử lâu đời, chùa Bà Thiên Hậu (còn gọi là Tuệ Thành Hội quán, nằm trên đường Nguyễn Trãi, quận 5 Sài Gòn) luôn là điểm tham quan, chiêm bái của rất đông đảo du khách trong và ngoài nước
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.