Hôm nay,  

Sinh Hoạt

01/03/200200:00:00(Xem: 11544)
TRIỂN LÃM ẢNH NGHỆ THUẬT
Cypress College
9200 Valley View
Cypress, CA 90630
714-484-7000

Mời các bạn đến tham dự buổi triển lãm bộ hình nghệ thuật màu trừu tượng chủ đề: FRAGMENTS OF TIME của nhiếp ảnh gia Ryan Pham. Ryan Phạm là nhiếp ảnh gia của trang Việt Báo Weekend (B.F.A in photography).

Cuộc triển lãm được khai mạc lúc 5 giờ chiều thứ Hai ngày 11 tháng 03 năm 2002 tại trường Cypress College, trong khu building Technical Education 1, lầu 2 (Photography department). Cuộc triển lãm sẽ kéo dài từ 11 tháng 03 đến 14 tháng 04 năm 2002.


HỘI TRƯỜNG VIỆT NAM: BRIDAL SHOW
Chủ Nhật - ngày 3 tháng 3 năm 2002
11:00AM-4:00PM
14345 Commerce Dr.
Garden Grove, CA 92843
Tel. (714) 210-5880

Nếu bạn đang chuẩn bị lên xe hoa, đừng bỏ qua buổi Bridal Show này. Tại đây sẽ có đầy đủ các quầy hàng triển lãm mọi dịch vụ về cưới hỏi và nhiều nữa.

BN vừa nhận được thông báo của Ban Đại Diện Các Trung Tâm Việt Ngữ Nam California, về lớp Tu Nghiệp Sư Phạm Kỳ Thứ 31 năm 2019. Đây chỉ mới là thông báo Thư Mời và Địa Điểm, ngày giờ:
Sau một tuần làm việc và học hành, chỉ có hai ngày cả nhà em được nghỉ ngơi. Mỗi sáng thứ Bảy em đi bơi, ba mẹ đi tập thể dục. Sau đó tất cả mọi người trở về nhà rồi chuẩn bị đi ăn, đến 2 giờ em có một tiếng để đi học đàn ghi ta. Học xong, cả nhà đi dạo phố, mua sắm. Những ngày nóng nực thì đi biển, có khi gia đình đi thăm họ hàng ở xa.
Học tiếng Việt, không thể không học ca dao và những bài thơ lục bát trong dân gian. Các em cũng làm thơ bằng tiếng Việt, ghi lại những cảm xúc trong đời sống, học đường, gia đình, và cả những thú vật sống gần gũi với các em
Tóm tắt: Ngày xưa có hai anh em mồ côi mẹ, vì không chịu nổi sự hành hạ của dì ghẻ nên trốn nhà ra đi. Bà dì ghẻ là một phù thủy, theo dõi và dùng phép thuật biến người anh thành một con Mang. Cô em gái dẫn anh đi và tìm ra
Tác giả lần đầu dự Viết Về Nước Mỹ. Bà là một chuyên viên xã hội, từng nhiều năm làm việc tại Trung tâm Cao niên một thành phố tại Bắc California. Bà cho biết muốn tham gia viết về nước Mỹ từ lâu, nhưng phải chờ tới khi về hưu mới thực hiện được ý nguyện. Bài viết đầu tiên của bà là "Bà Ngoại Khác Chủng Tộc". Sau đây là bài viết thứ ba của tác giả.
ngày 17 tháng Năm, Thị Trưởng Trí Tạ đã có mặt tại trường trung học đệ nhất cấp (lớp 6, 7, và 8) Warner Middle School thuộc thành phố Westminster để gặp gỡ và trả lời các thắc mắc cho các cư dân trẻ
Dâm từ, theo Đại Nam Quấc Âm Tự Vị của Huình – Tịnh Paulus Của là miếu thờ yêu quái. Ở dâm từ, dân gian hay thờ cúng những… dâm thần! Hồ Chí Minh vốn thường bị coi là một tay gian thần. Nay, thêm tước vị dâm thần nữa thì e (hơi) quá tải.
“Cộng sản đang tiến vào nước Mỹ” (The Communists are coming.) Câu nói đầy kích động của cánh cực hữu trong mùa bầu cử nhưng thu hút được cử tri trước những gì đang xảy ra, mà gần đây nhất là điểm thi SAT sẽ tăng hay giảm dựa vào lý lịch và gia cảnh nhằm san bằng bất công xã hội
Làng nổi Kor Ka’Ek có khoảng 290 gia đình người Việt, phần lớn là thế hệ thứ hai hoặc thứ ba (sinh ra ở Cambodia). Tuy nhiên, tình trạng di trú của các thế hệ người Việt sinh ra ở Cambodia đều gần như giống nhau: không được hưởng quy chế quốc tịch
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.