Hôm nay,  

Trò Chuyện

05/04/200200:00:00(Xem: 12930)
Dear chị ơi,
Em có đọc mục trò chuyện của chị, em cảm thấy gần gũi như chị em trong nhà. Bởi vậy em muốn hỏi chị một chút về chuyện của em nha chị. Em đang học lớp 12, sắp vào đại học. Bạn trai của em lớn hơn em 1 tuổi, đang làm nail, mới xong lớp 7 thì nghỉ học, tới nay cũng chưa lấy được bằng nail. Ngoài giờ làm, anh ấy chỉ đi chơi hoặc đến nhà em thôi. Bố em không bằng lòng anh ấy, em cũng thấy là không tính chuyện lâu dài với anh ấy được nhưng em vẫn thích chơi với anh ấy vì sợ buồn. Em tính khi học xong đại học rồi mới nghỉ chơi với anh ấy. Chị thấy em tính vậy có được không" Nhớ trả lời em sớm nha. Vy Vy.

Vy Vy thương mến,
Chị cảm động lắm khi Vy nói là có cảm giác thân thiết như chị em trong nhàkhi đọc mục trò chuyện của chị. Và bây giờ chị cũng đang có cảm giác đó khi trả lời cho em đây. Vy ơi, đã không tính chuyện lâu dài thì sao chấp nhận người ta là bạn trai của mình vậy em. Em quen như bạn bè bình thường thì được chứ còn ở mức độ là bạn trai thì phải có sự "chọn lựa" một chút chứ. Chọn lựa ở đây không hạn hẹp ở bằng cấp, tiền bạc, hay địa vị gì cả mà là chọn lựa con người với những đức tính tốt, phù hợp với mình, có cách sống trẻ trung, hăng hái, và nhất là có ý chí tiến thân khi đang ở lứa tuổi như em và bạn ấy. Qua lời kể của em thì chị thấy bạn ấy chưa có đủ lắm các "yêu cầu" ấy. Thử xét lại lòng mình xem nếu em thực sự yêu thì hãy khuyến khích cho anh ấy cố gắng thăng tiến trong công việc và học hành, còn nếu em chỉ "sợ buồn" thôi thì nên "điều chỉnh" lại quan hệ cho đúng đi nhé Vy. Chúc em luôn vui và tự tin.

NEW HAVEN, CT -- Bực mình vì nhiều người dẫn chó đi tè vào chậu hoa ngoài cửa tiệm bánh mì của anh, anh Duc Nguyen quyết định treo bảng rằng để chó tè vào chậu hoa là phải trả tiền...
WASHINGTON -- Nhiều công ty Hoa Kỳ lên tiếng quan ngại về chiến tranh thương mại do TT Trump tăng cường độ chống lại Trung Quốc, áp thuế quan gây thiệt hại cho các chủ công ty Mỹ và người tiêu thụ Hoa Kỳ.
NEW YORK - Phi cơ Airbus 2 tầng của hãng hàng không Emirates bay từ Dubai tới New York đã hạ cánh tại phi trường JFP lúc 9 giờ sáng Thứ Tư – 100 trong 520 hành khách cảm thấy ngã bệnh trong chuyến bay.
ESCOMBIA - Bão Gordon đổ bộ lúc trước 10 giờ tối Thứ Ba gần ranh giới Alabama/Mississippi, cây đổ đè lên nhà tiền chế (mobile-home) tại Pensacola gây thiệt mạng 1 đứa trẻ.
WASHINGTON - Công dân đóng góp trên 2.5 tỉ MK/năm cho trên 40,000 nhóm tự thiện mượn danh nghĩa cựu chiến binh để quyên góp, gồm 1 phần là gian lận, lường gạt.
DES MOINES, Iowa - Qua đầu năm 2019, cựu PTT Joe Biden sẽ quyết định tranh cử TT năm 2020 hay không.
WASHINGTON - Tập sách tựa đề “Fear: Trump in the White House” được tham vụ báo chí Bạch Ốc Sarah Sanders mô tả “không gì khác hơn những chuyện bịa đặt của cựu nhân viên bất mãn kể”.
Kavanaugh Không Trả Lời Câu Hỏi: Mueller Có Thể Gửi Trát Đòi Trump Ra Điều Trần Hay Không
WASHINGTON - Các nguồn tin thông thạo cho hay: đoàn công tố viên làm việc dưới quyền công tố viên đặc biệt Robert Mueller đã phúc đáp đề nghị của tố cố vấn pháp lý của TT Trump về khả năng phỏng vấn TT Trump - thảo luận về khả năng phỏng vấn còn tiếp tục.
WASHINGTON - Khiếm ngạch mậu dịch của Hoa Kỳ trong Tháng 7 là cao nhất 5 tháng – phần khiếm ngạch với Trung Cộng (rất nhậy cảm về chính trị) là cao kỷ lục, cũng là động lực thúc đẩy chính quyền Trump thực hiện khẩu hiệu tranh cử, là “America First”.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.