Hôm nay,  

Trò Chuyện

05/04/200200:00:00(Xem: 13597)
Dear chị ơi,
Em có đọc mục trò chuyện của chị, em cảm thấy gần gũi như chị em trong nhà. Bởi vậy em muốn hỏi chị một chút về chuyện của em nha chị. Em đang học lớp 12, sắp vào đại học. Bạn trai của em lớn hơn em 1 tuổi, đang làm nail, mới xong lớp 7 thì nghỉ học, tới nay cũng chưa lấy được bằng nail. Ngoài giờ làm, anh ấy chỉ đi chơi hoặc đến nhà em thôi. Bố em không bằng lòng anh ấy, em cũng thấy là không tính chuyện lâu dài với anh ấy được nhưng em vẫn thích chơi với anh ấy vì sợ buồn. Em tính khi học xong đại học rồi mới nghỉ chơi với anh ấy. Chị thấy em tính vậy có được không" Nhớ trả lời em sớm nha. Vy Vy.

Vy Vy thương mến,
Chị cảm động lắm khi Vy nói là có cảm giác thân thiết như chị em trong nhàkhi đọc mục trò chuyện của chị. Và bây giờ chị cũng đang có cảm giác đó khi trả lời cho em đây. Vy ơi, đã không tính chuyện lâu dài thì sao chấp nhận người ta là bạn trai của mình vậy em. Em quen như bạn bè bình thường thì được chứ còn ở mức độ là bạn trai thì phải có sự "chọn lựa" một chút chứ. Chọn lựa ở đây không hạn hẹp ở bằng cấp, tiền bạc, hay địa vị gì cả mà là chọn lựa con người với những đức tính tốt, phù hợp với mình, có cách sống trẻ trung, hăng hái, và nhất là có ý chí tiến thân khi đang ở lứa tuổi như em và bạn ấy. Qua lời kể của em thì chị thấy bạn ấy chưa có đủ lắm các "yêu cầu" ấy. Thử xét lại lòng mình xem nếu em thực sự yêu thì hãy khuyến khích cho anh ấy cố gắng thăng tiến trong công việc và học hành, còn nếu em chỉ "sợ buồn" thôi thì nên "điều chỉnh" lại quan hệ cho đúng đi nhé Vy. Chúc em luôn vui và tự tin.

cứ nhìn vào con số 20 triệu Euro chi phí cho Điệp Vụ Berlin thì tôi vẫn có thể (tạm) kết luận về họ như sau: “Ăn như rồng cuốn, nói như rồng leo, làm như mèo mửa!”
Chính Đức Phật đã từng nói con người đắm chìm trong ngũ dục như kẻ cầm lửa đi ngược gió, như con chó gặm khúc xương khô, như người khát nước uống nước muối, càng uống càng thêm khát
“Tôi là kẻ sống sót sau một cuộc chiến tranh dài hơn trí nhớ.” Phan Nhật Nam không thể khác được chừng nào anh chưa thoát ra khỏi vũng lầy của cuộc Chiến Tranh Việt Nam, mà anh “là kẻ sống sót.”
Sự kiện và thời sự. Tin RFA , Hội nghị Quân ủy Trung ương của CSVN ngày 25-07-2018 đưa ra đề án xây dựng hải đội dân quân biển làm nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển đảo. Đại tướng Ngô Xuân Lịch, Ủy viên Bộ Chính trị Đảng Nhà Nước CSVN, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng chủ toạ hội nghị này. CSVN quan niệm trong tình hình hiện nay là cần thiết và cấp bách, có ý nghĩa quan trọng trong việc xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân, thế trận chiến tranh nhân dân, thế trận an ninh nhân dân và góp phần phòng ngừa, ngăn chận nguy cơ xung đột vũ trang trên biển.
MEXICO -- Thật là trong cái rủi có may khi 85 người bị thương mà không ai thiệt mạng sau khi máy bay của hãng hàng không Aeromexixo lâm nạn trên đường tới Mexico City, theo các viên chức chính quyền cho biết.
WASHINGTON - Viên chức Hoa Kỳ cao cấp báo tin: vệ tinh do thám khám phá hoạt động tái tục tại xưởng chế tạo phi đạn hành trình đầu tiên của Bắc Hàn/
BEIJING - Tàu tuần là 1 phần trong viện trợ quân sự của Trung Cộng cấp cho Philippines và Sri Lanka (tên cũ Tích Lan) có ý nghĩa như là dấu chân của Trung Cộng trong vùng Thái Bình Dương / Ấn Độ Duơng.
BEIJING - Trung Cộng hô hào Hoa Kỳ không cho phép lãnh tụ của Taiwan quá cảnh trên đường đi Belize và Paraguay trong tháng tới.
TEHRAN - Phụ tá của nguyên thủ Iran nói rõ: trở lại thỏa ước nguyên tử Vienna 2015 là điều kiện then chôát để mở đối thoại giữa Hoa Kỳ và Iran.
ANKARA - Giới phân tích tin rằng TT Erdogan đang thăm dò khả năng tham gia liên minh kinh tế BRICS là đa dạng hoá chính sách ngoại giao trong khi việc gia nhập EU đình trệ và các quan hệ không xuôi chiều với chính quyền Trump.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.