Hôm nay,  

Trò Chuyện

05/04/200200:00:00(Xem: 13801)
Dear chị ơi,
Em có đọc mục trò chuyện của chị, em cảm thấy gần gũi như chị em trong nhà. Bởi vậy em muốn hỏi chị một chút về chuyện của em nha chị. Em đang học lớp 12, sắp vào đại học. Bạn trai của em lớn hơn em 1 tuổi, đang làm nail, mới xong lớp 7 thì nghỉ học, tới nay cũng chưa lấy được bằng nail. Ngoài giờ làm, anh ấy chỉ đi chơi hoặc đến nhà em thôi. Bố em không bằng lòng anh ấy, em cũng thấy là không tính chuyện lâu dài với anh ấy được nhưng em vẫn thích chơi với anh ấy vì sợ buồn. Em tính khi học xong đại học rồi mới nghỉ chơi với anh ấy. Chị thấy em tính vậy có được không" Nhớ trả lời em sớm nha. Vy Vy.

Vy Vy thương mến,
Chị cảm động lắm khi Vy nói là có cảm giác thân thiết như chị em trong nhàkhi đọc mục trò chuyện của chị. Và bây giờ chị cũng đang có cảm giác đó khi trả lời cho em đây. Vy ơi, đã không tính chuyện lâu dài thì sao chấp nhận người ta là bạn trai của mình vậy em. Em quen như bạn bè bình thường thì được chứ còn ở mức độ là bạn trai thì phải có sự "chọn lựa" một chút chứ. Chọn lựa ở đây không hạn hẹp ở bằng cấp, tiền bạc, hay địa vị gì cả mà là chọn lựa con người với những đức tính tốt, phù hợp với mình, có cách sống trẻ trung, hăng hái, và nhất là có ý chí tiến thân khi đang ở lứa tuổi như em và bạn ấy. Qua lời kể của em thì chị thấy bạn ấy chưa có đủ lắm các "yêu cầu" ấy. Thử xét lại lòng mình xem nếu em thực sự yêu thì hãy khuyến khích cho anh ấy cố gắng thăng tiến trong công việc và học hành, còn nếu em chỉ "sợ buồn" thôi thì nên "điều chỉnh" lại quan hệ cho đúng đi nhé Vy. Chúc em luôn vui và tự tin.

REDDING, California - Cháy rừng bùng nổ tại 160 dặm phiá bắc thủ phủ Sacramento, tiến đến gần thành phố Redding của quận Shasta dân số 92000.
WASHINGTON - Luật sư Michael Avenatti của cô đào Stormy Daniels cho biết ông đại diện 3 phụ nữ khác có tư tình với tỉ phú Trump và được ông Trump trả tiền để “bịt miệng” trước cuộc bầu cử TT Tháng 11-2016.
WASHINGTON - Trong 1 twitter 3 phần viết hồi sáng Thứ Sáu, TT Trump cho hay: không biết trước cuộc gặp gỡ của Trump Junior với luật sư Nga tại Trump Tower hồi Tháng 6-2016. Ông nghĩ rằng ai đó dựng chuyện – ông phàn nàn “việc tìm bắt phù thủy” tiếp diễn, là rất ngu xuẩn và không công bằng với đất nước này.
WASHINGTON - Lập trường của đội bóng Cowboys về tư thế nghiêm trong lúc nghi thức chào cờ cử hành tại sân vận động đã nhận đuợc tán thuởng của TT Trump.
WASHINGTON - Ước lượng tăng trưởng GDP quý 2 của Bộ thương mại ghi 4.1%, đánh dấu sức phát triển kinh tế mạnh nhất từ gần 4 năm.
WASHINGTON - Giới chức liên bang loan báo hồi chập tối Thứ Năm: còn 711 trẻ em bị giam giữ riêng vì không tìm ra cha mẹ hay thân nhân để đoàn tụ.
SAN JOSE - Các nguồn tin từ kỹ nghệ điện tử Nga cho hay 2 công ty tại Silicon Valley (California) đã ngưng gửi bộ phận máy móc cho khách hàng Nga, dù không có tên trong danh sách trừng phạt của chính quyền Trump.
BEIJING - Cơ quan giám sát hàng không Trung Cộng (CAAC) chống lại ý định của 4 công ty hàng không Hoa Kỳ “phớt lờ” yêu cầu gọi thủ phủ Taiwan là “Taipei, China.”
WASHINGTON - Thông tấn Bloomberg và CNN cùng kể chuyện Putin tặng Trump 1 quả bóng – 2 ông gặp ngay sau các cuộc tranh tài World Cump 2018 diễn ra tại Nga.
WASHINGTON - Là 1 trong những chính khách thường lớn tiếng đả kích TT Trump, dân biểu Maxine Waters của California còn khuyến khích cử tri công khai chế giễu, thách thức viên chức Bạch Ốc.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.