Hôm nay,  

Trò Chuyện

05/04/200200:00:00(Xem: 8485)
Dear chị ơi,
Em có đọc mục trò chuyện của chị, em cảm thấy gần gũi như chị em trong nhà. Bởi vậy em muốn hỏi chị một chút về chuyện của em nha chị. Em đang học lớp 12, sắp vào đại học. Bạn trai của em lớn hơn em 1 tuổi, đang làm nail, mới xong lớp 7 thì nghỉ học, tới nay cũng chưa lấy được bằng nail. Ngoài giờ làm, anh ấy chỉ đi chơi hoặc đến nhà em thôi. Bố em không bằng lòng anh ấy, em cũng thấy là không tính chuyện lâu dài với anh ấy được nhưng em vẫn thích chơi với anh ấy vì sợ buồn. Em tính khi học xong đại học rồi mới nghỉ chơi với anh ấy. Chị thấy em tính vậy có được không" Nhớ trả lời em sớm nha. Vy Vy.

Vy Vy thương mến,
Chị cảm động lắm khi Vy nói là có cảm giác thân thiết như chị em trong nhàkhi đọc mục trò chuyện của chị. Và bây giờ chị cũng đang có cảm giác đó khi trả lời cho em đây. Vy ơi, đã không tính chuyện lâu dài thì sao chấp nhận người ta là bạn trai của mình vậy em. Em quen như bạn bè bình thường thì được chứ còn ở mức độ là bạn trai thì phải có sự "chọn lựa" một chút chứ. Chọn lựa ở đây không hạn hẹp ở bằng cấp, tiền bạc, hay địa vị gì cả mà là chọn lựa con người với những đức tính tốt, phù hợp với mình, có cách sống trẻ trung, hăng hái, và nhất là có ý chí tiến thân khi đang ở lứa tuổi như em và bạn ấy. Qua lời kể của em thì chị thấy bạn ấy chưa có đủ lắm các "yêu cầu" ấy. Thử xét lại lòng mình xem nếu em thực sự yêu thì hãy khuyến khích cho anh ấy cố gắng thăng tiến trong công việc và học hành, còn nếu em chỉ "sợ buồn" thôi thì nên "điều chỉnh" lại quan hệ cho đúng đi nhé Vy. Chúc em luôn vui và tự tin.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Ba chuỗi nhà hàng Golden Gate, Redsun và Món Huế đều do doanh nhân người Việt Nam sáng lập và điều hành kinh doanh nhưng lại có số phận khác nhau
Phải nói là cả ngày lẫn đêm, sinh hoạt cuộc sống đô thị ở hai bờ kênh Nhiêu Lộc (đường Hoàng Sa và đường Trường Sa) đều rất năng động, đầy màu sắc.
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Trong một đất nước mà trẻ em lúc nào cũng có thể bị xâm hại là điều bất hạnh nhất của một dân tộc bởi vì khi trở thành là nạn nhân của bạo hành thì những trẻ em này khi lớn lên sẽ có nguy cơ là người xâm hại kẻ khác, như lời báo động trong bản tin của Báo Kinh Tế Đô Thị nói rằng có tới 5,000 trẻ em bị xâm hại tại VN.
Thông thường thì chúng ta đều mong muốn tránh bệnh cúm và những triệu chứng khó chịu của nó bằng mọi giá.
Một báo cáo mới đưa ra một dự đoán không vui: gần 13 triệu người Mỹ sẽ mắc những chứng bệnh mất trí nhớ (dementia) vào năm 2040, là gấp đôi bây giờ.
Giới chuyên môn vẫn tranh cãi quanh chủ đề uống cà phê nhiều có tốt cho sức khỏe hay không. Một nghiên cứu mới cho thấy có sự liên hệ giữa cafeine và một quần thể vi sinh trong ruột có lợi cho sức khỏe- là hàng tỉ vi sinh vật sống trong hệ tiêu hóa có ảnh hưởng tốt đến sức khỏe.
Một báo cáo mới đã chỉ ra sự liên hệ giữa việc phục vụ trong quân đội và nguy cơ mắc phải những chứng bệnh ung thư.
Một nghiên cứu mới được công bố vào ngày 30/10, cho thấy tỉ lệ tử vong do trụy tim ở người cao niên Mỹ đang ở mức đáng lo ngại.
ANH QUỐC -- 39 di dân lậu được phát hiện chết trong thùng đông lạnh của chiếc xe tải tại Essex cách nay một tuần được tin đều là người có quốc tịch Việt Nam, theo cảnh sát cho biết hôm 1 tháng 11
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.