Hôm nay,  

Trò Chuyện

05/04/200200:00:00(Xem: 10815)
Dear chị ơi,
Em có đọc mục trò chuyện của chị, em cảm thấy gần gũi như chị em trong nhà. Bởi vậy em muốn hỏi chị một chút về chuyện của em nha chị. Em đang học lớp 12, sắp vào đại học. Bạn trai của em lớn hơn em 1 tuổi, đang làm nail, mới xong lớp 7 thì nghỉ học, tới nay cũng chưa lấy được bằng nail. Ngoài giờ làm, anh ấy chỉ đi chơi hoặc đến nhà em thôi. Bố em không bằng lòng anh ấy, em cũng thấy là không tính chuyện lâu dài với anh ấy được nhưng em vẫn thích chơi với anh ấy vì sợ buồn. Em tính khi học xong đại học rồi mới nghỉ chơi với anh ấy. Chị thấy em tính vậy có được không" Nhớ trả lời em sớm nha. Vy Vy.

Vy Vy thương mến,
Chị cảm động lắm khi Vy nói là có cảm giác thân thiết như chị em trong nhàkhi đọc mục trò chuyện của chị. Và bây giờ chị cũng đang có cảm giác đó khi trả lời cho em đây. Vy ơi, đã không tính chuyện lâu dài thì sao chấp nhận người ta là bạn trai của mình vậy em. Em quen như bạn bè bình thường thì được chứ còn ở mức độ là bạn trai thì phải có sự "chọn lựa" một chút chứ. Chọn lựa ở đây không hạn hẹp ở bằng cấp, tiền bạc, hay địa vị gì cả mà là chọn lựa con người với những đức tính tốt, phù hợp với mình, có cách sống trẻ trung, hăng hái, và nhất là có ý chí tiến thân khi đang ở lứa tuổi như em và bạn ấy. Qua lời kể của em thì chị thấy bạn ấy chưa có đủ lắm các "yêu cầu" ấy. Thử xét lại lòng mình xem nếu em thực sự yêu thì hãy khuyến khích cho anh ấy cố gắng thăng tiến trong công việc và học hành, còn nếu em chỉ "sợ buồn" thôi thì nên "điều chỉnh" lại quan hệ cho đúng đi nhé Vy. Chúc em luôn vui và tự tin.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON - Thăm dò ý kiến gần ngày kỷ niệm 1 năm vụ súng nổ tại trường học của cộng đồng Parkland (Florida) thực hiện với hơn 6800 người ghi: 69% công dân muốn các hạn chế mạnh hay trung bình với quyền súng - trong cử tri DC là 85% và trong cử tri CH là 57%, đều là đa số.
PHOENIX - Viên chức của Hacienda HealthCare loan báo: Ban giám đốc của cơ sở biểu quyết chấp thuận đề nghị đóng cửa, đơn giản vì không thể tiếp tục quản trị - 1 bệnh nhân thương tật trên 20 tuổi bị cưỡng dâm, và tệ nạn chỉ bị phơi bày khi người này sinh con tại cơ sở 60 giường tuyển dụng hàng chục cán sự điều dưỡng.
WASHINGTON - Trong 1 buổi hội luận sôi nổi, nhà truyền thông Chris Cuomo khuyến cáo dân biểu Matt Gaetz (CH-Florida): tường biên giới không có liên quan với kiểm soát súng để phòng ngừa các vụ tàn sát nhiều người.
WASHINGTON - Quyền bộ trưởng tư pháp Matt Whitaker xuất hiện lúc 9 giờ rưỡi sáng Thứ Sáu, bắt đầu điều trần tại ủy ban pháp chế Hạ Viện – đối đầu giữa Bộ tư pháp và phe đa số DC Hạ Viện chấm dứt.
WASHINGTON - Lập Pháp trở lại với việc tăng áp lực để chính quyền Trump giải đáp nghi án thủ tiêu nhà báo Khashoggi khi kỳ hạn chót là Thứ Sáu 8-2.
WASHINGTON - Chưa có kế hoạch tái ngộ TT Trump và chủ tịch Tập Cận Bình trước đầu Tháng 3.
WASHINGTON - Báo Wall Street Journal đưa tin: chính quyền Trump định rút 1 phần lớn trong lực lượng 2000 binh sĩ hoạt động tại Syria trước giữa Tháng 3.
WASHINGTON/HANOI -- Tổng Thống Donald Trump loan báo rằng hội nghị thượng đỉnh làn 2 giữa ông và lãnh tụ Bắc Hàn Kim Jong Un sẽ thực hiện ở Hà Nội trong hai ngày 27 và 28/2/2019.
HANOI / WASHINGTON -- Chính phủ Mỹ chính thức cảm ơn chính phủ VN... Bản tin NHK ghi rằng theo người phát ngôn chính phủ Mỹ, việc Việt Nam được chọn là địa điểm tổ chức hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Bắc Hàn lần thứ 2 là biểu tượng của quan hệ đối tác đang phát triển giữa 2 cựu thù.
HANOI -- Mấy ngày Tết, tai nạn và ẩu đả dồn dập... Bản tin VnExpress kể: Hàng nghìn người nhập viện do ẩu đả ngày Tết... Từ ngày 28 đến sáng mùng 3 Tết, hơn 3.400 người được đưa vào viện cấp cứu do ẩu đả, trong đó 11 người tử vong. Bản tin ghi rằng ngày 7/2, theo báo cáo gửi Bộ Y tế của các bệnh viện, chỉ riêng từ sáng mùng 2 đến sáng mùng 3 Tết số ca cấp cứu do đánh nhau lên đến 734. Trong đó số phải nhập viện theo dõi là 435 trường hợp, giảm 21% so với cùng kỳ Tết năm ngoái. 98 trường hợp liên quan uống bia rượu.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.