Hôm nay,  

Phim Ảnh

27/04/200200:00:00(Xem: 13777)
CHUYỆN RỒNG XANH
wk_04262002e
Weekend đã từng giới thiệu với bạn đọc về nội dung và đạo diễn của phim Chuyện Rồng Xanh, một phim nói tiếng Việt, kể lại câu chuyện của đợt sóng người Việt hồi mới sang Hoa Kỳ, những ngày đầu trên nước Mỹ, do đạo diễn trẻ người Việt Timothy Bùi và nhà sản xuất người Việt Tony Bùi thực hiện. Cuốn phim này mô tả nhiều nhân vật, nhiều câu chuyện, nhiều đoạn đời khác nhau được tụ họp lại tại trại tạm cư Camp Pendleton.

Bắt đầu ngày 1 tháng 5, phim Chuyện Rồng Xanh chính thức được trình chiếu tại khắp nơi, Weekend hy vọng bạn đọc Weekend sẽ đi xem phim Chuyện Rồng Xanh, thứ nhất, bạn sẽ được xem phim nói tiếng Việt, kể lại cuộc đời tị nạn của bao người Việt vào những ngày đầu trên nước Mỹ, thứ hai, bạn cùng góp tay hỗ trợ giúp các nhà đạo diễn trẻ tuổi Việt Nam có cơ hội thăng tiến và nhờ vậy, cộng đồng Việt Nam sẽ có thêm nhiều cơ hội xem nhiều phim tiếng Việt trong tương lai.

*
LIFE OR SOMETHING LIKE IT
wk_04262002f
Chuyện phim kể về đời sống của cô nàng Angelina Jolie, tưởng chừng đầy đủ, ý nghĩa, thành công, cho đến khi cô gặp một người coi bói vô gia cư, tiên đoán về số phận mỏng manh sắp kết thúc của cô, về đời sống vô ý nghĩa hiện tại… Sau đó, lời tiên đoán bỗng dưng trở thành sự thật, và từ đây, cô đi tìm lại cuộc sống thực sự, tình yêu thật sự…

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Chìm tàu câu mực trên vùng biển Trường Sa? Có bí ẩn gì không? Tại sao tự nhiên chết máy? Hay vị tàu lạ gây sự?
Mời Tham Dự Kể Chuyện Tình, Chuyện Gia Đình, hay Kỷ Niệm, Hồi Ức, Chia Xẻ
Nguyên liệu: - Cánh gà - 1 kg - Xì dầu - 1/4 cup - Tỏi băm nhỏ - 1/4 cup - Bột ớt - 1/4 cup - Nước sốt ớt cay - 1/4 cup - Đường - 1 muỗng canh - Hành tây cỡ trung bình - 2 - củ - Khoai tây lớn - 3 - 4 củ - Ớt xanh - 2 quả - Hành lá - 2 nhánh.
“Tiếng cười khởi đầu cho tình bạn và là phần cuối cho một tình cảm lâu dài nhất.” - Oscar Wilde
Tôi xin được nói chuyện với các quý vị đang chửi rủa những người như tôi là "làm biếng, ngồi không ăn queo phe tạo gánh nặng cho xã hội."
Tác giả tham dự Viết Về Nước Mỹ từ năm 2004. Võ Phú là tên thật. Sinh năm 1978; sinh quán Nha Trang-Việt Nam; định cư, tại Virginia-Mỹ, 1994. Tốt nghiệp cử nhân Hóa, Virginia Commonwealth University. Hiện đang làm việc và học tại Medical College of Virginia. Sau 12 năm bặt tin, tác giả trở lại với Viết về nước Mỹ từ 2016. Bài viết mới của Võ Phú năm 2018 là chuyện vui từ lớp dạy tiếng Việt.
Song Ngọc- người đã viết những ca khúc hay góp phần vào kho tàng âm nhạc Miền Nam tự do. Miền Nam đã mất vào tay Cộng Sản vào cuối tháng 4 năm 1975 để từ đó bao nhiêu di sản văn hóa văn minh của Việt Nam Cộng Hòa
Vào lúc 1:30pm, ngày thứ Bảy 13/10/2018 một cuộc họp mặt các vị dân cử với cử tri cộng đồng người Việt tại San Jose do Câu Lạc Bộ Truyền Thông Báo Chí Bắc California tổ chức đã diễn ra tại Trung Tâm Văn Hóa Việt Mỹ San Jose
Hán Hóa, Đàn Áp, Cấm Đạo, Diệt DânTộc Duy-Ngô: Chánh Sách Trung Cộng Đối Với Tân Cương Một Triệu Người Duy Ngô – Hồi Giáo Đang Ở Tù. - Từ Mùa Xuân 2017, TQ Bắt và Nhốt các công dân Hán Hồi giáo của Tỉnh Tây-Turkestan hay Xinjiang-Tân Cương
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.