Hôm nay,  

Phim Ảnh

27/04/200200:00:00(Xem: 16653)
CHUYỆN RỒNG XANH
wk_04262002e
Weekend đã từng giới thiệu với bạn đọc về nội dung và đạo diễn của phim Chuyện Rồng Xanh, một phim nói tiếng Việt, kể lại câu chuyện của đợt sóng người Việt hồi mới sang Hoa Kỳ, những ngày đầu trên nước Mỹ, do đạo diễn trẻ người Việt Timothy Bùi và nhà sản xuất người Việt Tony Bùi thực hiện. Cuốn phim này mô tả nhiều nhân vật, nhiều câu chuyện, nhiều đoạn đời khác nhau được tụ họp lại tại trại tạm cư Camp Pendleton.

Bắt đầu ngày 1 tháng 5, phim Chuyện Rồng Xanh chính thức được trình chiếu tại khắp nơi, Weekend hy vọng bạn đọc Weekend sẽ đi xem phim Chuyện Rồng Xanh, thứ nhất, bạn sẽ được xem phim nói tiếng Việt, kể lại cuộc đời tị nạn của bao người Việt vào những ngày đầu trên nước Mỹ, thứ hai, bạn cùng góp tay hỗ trợ giúp các nhà đạo diễn trẻ tuổi Việt Nam có cơ hội thăng tiến và nhờ vậy, cộng đồng Việt Nam sẽ có thêm nhiều cơ hội xem nhiều phim tiếng Việt trong tương lai.

*
LIFE OR SOMETHING LIKE IT
wk_04262002f
Chuyện phim kể về đời sống của cô nàng Angelina Jolie, tưởng chừng đầy đủ, ý nghĩa, thành công, cho đến khi cô gặp một người coi bói vô gia cư, tiên đoán về số phận mỏng manh sắp kết thúc của cô, về đời sống vô ý nghĩa hiện tại… Sau đó, lời tiên đoán bỗng dưng trở thành sự thật, và từ đây, cô đi tìm lại cuộc sống thực sự, tình yêu thật sự…

Westminster (Bình sa)- - Tối Thứ Sáu ngày 27 Tháng Tư, năm 2018 tại hội trường Việt Mỹ T.V & Entertainment, Thành phố Westminster.
(Garden Grove, CA) Trong một cố gắng giúp phòng bệnh cho cư dân, Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn phối hợp với Health Ambassadors của Đại Học California State University, Fullerton (CSUF) tổ chức ngày “Love Your Heart Day” vào Thứ Năm, Ngày 10, Tháng Năm. Mục địch của sự kiện miễn phí này là cung cấp cho cư dân cơ hội để biết những chi tiết nghiên cứu mới, liên quan đến áp huyết, làm sao để đo áp huyết của mình, và các giải thích các con số liên quan đến áp huyết. Cư dân được khuyến khích ghé qua Văn Phòng Địa Hạt của Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn bất cứ lúc nào, từ 1 giờ trưa đến 4 giờ chiều, để được hướng dẫn các vấn đề liên quan đến sức khỏe quan trọng này.
LTS: Bài viết sau đây của nhà báo Anh Thành là để cúng dường Mùa Phật Đản. Tác giả đã về hưu sau nhiều năm hoạt động trong nghề báo. Sơ lược mấy dòng về nhà báo Anh Thành là: Trước 1975: Đi lính; Sau 1975: Đi tù; 1982: Đi ghe; 1984: Đi Mỹ; 1985: Đi làm; 2015: Đi chơi.
Nay đúng 50 năm xảy ra biến cố bạo loạn khắp nước Pháp. Xảy ra một cách hoàn toàn đột biến. Ngoài trí tưởng tượng của mọi người. Nguyên nhơn rất nhàm chán nhưng cường độ lan rộng, thu hút vào cuộc nhiều người, nhiều tổ chức xã hội lại vô cùng mãnh liệt.
Vậy là chính phủ Việt Nam phải bồi thường một công ty khoan dầu quôc tế, vì Hà Nội nửa chừng lạnh cẳng, năn nỉ hãng quốc tế này rời bỏ giàn khoan ở Biển đông vì sợ Trung Quốc quậy phá... Bồi thường, cũng là tiền dân mình thôi. Vì chính phủ Hà Nội làm gì có tiền.
Hình trên là buổi trình diễn Fashion Kimono tại Kyoto, Nhật Bản ngày 10 tháng 4/2018. Nhà báo Phan Tấn Hải chụp tấm hình này trong chuyến đi Nhật Bản cùng đoàn 40 người, với hướng dẫn tuyệt hảo của Trần Nguyên Thắng, Giám đốc ATNT Travel & Tours (www.atnttour.com), nguyên du học Nhật Bản từ năm 1970.
Mời Tham Dự Kể Chuyện Tình, Chuyện Gia Đình, hay Kỷ Niệm, Hồi Ức, Chia Xẻ Kể Chuyện tình, Chuyện Gia Đình, Kỷ Niệm, Hồi Ức, Chia Sẻ… là mảnh sân chung dành cho tất cả quí vị độc giả. Các bạn có thể kể chuyện tình, đời sống hôn nhân, hay chuyện gia đình, chuyện nuôi dạy con, kỷ niệm thời đi học, thời tuổi trẻ, tuổi thơ, những hồi ức ….
Món này rất dễ và cũng rất ngon. Nguyên Liệu: - Thịt ba chỉ, - Bột Knorr, - tiêu, - bột ngọt, - ngũ vị hương, - Bột chiên giòn, - Rau sống.
- Chế-độ xã-hội: Bạn có hai con bò sữa, hàng xóm không có bò, bạn có nghĩa-vụ chia cho hàng xóm một con. - Chế-độ cộng-sản:
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.