Hôm nay,  

Phim Ảnh

27/04/200200:00:00(Xem: 17417)
CHUYỆN RỒNG XANH
wk_04262002e
Weekend đã từng giới thiệu với bạn đọc về nội dung và đạo diễn của phim Chuyện Rồng Xanh, một phim nói tiếng Việt, kể lại câu chuyện của đợt sóng người Việt hồi mới sang Hoa Kỳ, những ngày đầu trên nước Mỹ, do đạo diễn trẻ người Việt Timothy Bùi và nhà sản xuất người Việt Tony Bùi thực hiện. Cuốn phim này mô tả nhiều nhân vật, nhiều câu chuyện, nhiều đoạn đời khác nhau được tụ họp lại tại trại tạm cư Camp Pendleton.

Bắt đầu ngày 1 tháng 5, phim Chuyện Rồng Xanh chính thức được trình chiếu tại khắp nơi, Weekend hy vọng bạn đọc Weekend sẽ đi xem phim Chuyện Rồng Xanh, thứ nhất, bạn sẽ được xem phim nói tiếng Việt, kể lại cuộc đời tị nạn của bao người Việt vào những ngày đầu trên nước Mỹ, thứ hai, bạn cùng góp tay hỗ trợ giúp các nhà đạo diễn trẻ tuổi Việt Nam có cơ hội thăng tiến và nhờ vậy, cộng đồng Việt Nam sẽ có thêm nhiều cơ hội xem nhiều phim tiếng Việt trong tương lai.

*
LIFE OR SOMETHING LIKE IT
wk_04262002f
Chuyện phim kể về đời sống của cô nàng Angelina Jolie, tưởng chừng đầy đủ, ý nghĩa, thành công, cho đến khi cô gặp một người coi bói vô gia cư, tiên đoán về số phận mỏng manh sắp kết thúc của cô, về đời sống vô ý nghĩa hiện tại… Sau đó, lời tiên đoán bỗng dưng trở thành sự thật, và từ đây, cô đi tìm lại cuộc sống thực sự, tình yêu thật sự…

WASHINGTON - Luật sư đại diện 1 số nạn nhân khủng bố tại Israel yêu cầu toà phúc thẩm xét lại vụ kiện chống Facebook, vì cuộc điều trần của chủ nhân Mark Zuckerberg tại QH mới đây làm yếu lý lẽ rằng công ty không chịu trách nhiệm về nội dung của thông tin.
WASHINGTON - Khảo sát dân ý thực hiện từ ngày 8 đến ngày 11-4 của ABC News/Washington Post ghi: 40% cử tri ủng hộ TT Trump, là cao nhất từ đầu năm – tỉ lệ của Tháng 1 là 36%.
WASHINGTON - CNN đưa tin: thêm 1 luật sư “cổ trắng” từ chối cơ hội đại diện TT tỉ phú trong cuộc điều tra về toa rập của Đoàn Mueller, nại lý do về xung đột không mô tả cụ thế.
WASHINGTON - Bài xã luận dài khác thường của báo New York Times báo động “TT không thể đứng trên luật pháp”.
WASHINGTON - Ông Robert Ford, cựu ĐS Hoa Kỳ tại Syria, nói: trận tấn công phi đạn vừa qua sẽ khiến nhà độc tài Assad tìm kiếm trợ giúp nhiều hơn từ Putin, nghĩa là Nga sẽ mở rộng ảnh hưởng trong vùng.
WASHINGTON - Trong khi Hạ Viện đặt vấn đề với trận tấn công phi đạn chống lại bạo quyền Syria, cùng lúc các nhà lập pháp chuẩn bị cuộc tranh luận về vai trò của Hoa Kỳ trong các xung đột khắp thế giới từ khi phát động cuộc chiến chống khủng bố quốc tế từ 17 năm.
WASHINGTON - Doanh nghiệp Hoa Kỳ bị cấm bán bộ phận và phụ tùng cho ZTE, là hãng sản xuất dụng cụ viễn thông tại Hoa Lục, vì ZTE vi phạm lệnh trừng phạt Iran.
Đầu năm 2018, Snap – công ty mẹ của Snapchat – đã bị lộ một bản ghi nhớ nội bộ với nội dung yêu cầu nhân viên không được tiết lộ bí mật của công ty.
Tháng 04/2018, trang CNET cho biết, sau nhiều tháng gây áp lực, các nhà hành pháp tại Mỹ cuối cùng cũng có một phiên điều trần công khai với CEO Facebook Mark Zuckerberg. Mark Zuckerberg đã phải trải qua 2 phiên điều trần kéo dài gần 10 giờ trước cả Thượng viện và Hạ viện Mỹ chỉ trong 2 ngày.
Hàng công an CSVN được huy động tới bao vây xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức tại Hà Nội khi người dân ở đây tổ chức lễ kỷ niệm 1 năm biến cố địa phương này đứng lên chống lại chính quyền, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm 16 tháng 4.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.