Hôm nay,  

Sinh Hoạt

27/04/200200:00:00(Xem: 13616)
Triển Lãm IMAGES OF VIET NAM
wk_04262002g
Bắt đầu từ: Chủ Nhật, ngày 28 tháng Tư , 2002
Tại: My House Restaurant
12332 Brookhurst Street
Garden Grove, CA 92844
Điện Thoại: 714-210-1864

Hình ảnh về đời sống và sinh hoạt ở Sài Gòn, Chợ Lớn và vùng phụ cận trong những năm 1969-70. Đây là thời kỳ của khói lửa sôi động, của công kích Tết Mậu Thân, của Việt Nam hóa chiến tranh. Tiền tuyến thu hút tất cả chú ý của mọi người; nhưng người dân bình thường, nạn nhân trực tiếp của chiến tranh, vẫn cưu mang đời sống hàng ngày trong bối cảnh ác liệt đó. Oáng kính của Micheal Burr quay về hướng con người, thành phố và cảnh vật mà anh yêu mến. Anh choáng ngộp về sự khác biệt và sống động mà anh bắt gặp ở mỗi góc phố, ở người bán hàng rong, những con đường, ngõ hẻm, trong chùa Tầu, chợ Bến Thành…. Tác phẩm của anh là trường hợp hiếm hoi bổ túc cho sự thiếu sót quan trọng trong tập hồ sơ quá khứ của chúng ta.


Micheal Burr sinh trưởng và tốt nghiệp đại học tại New York. Anh phục vụ trong binh chủng Không quân Hoa Kỳ, biệt phái làm giảng viên sinh ngữ cho Không quân VNCH. Trong thời gian phục vụ một năm anh trú đóng ở JGS Annex (Gia Định), Koelper Compound, Royal Annex (Sài Gòn), Tân Sơn Nhất Annex, và St. George Hotel (Chợ Lớn).

*
Paul McCartney – ngày 5/5 vào lúc 8:00PM
wk_04262002h
Tại Arrowhead Pond
2695 East Katella Ave.
Anaheim, CA 92806
714-740-2000

Nếu bạn yêu nhạc Paul McCartney, hãy gọi Ticket Master hay đến Arrowhead Pond để tìm vé đi xem buổi concert Paul McCartney vào cuối tuần tới, ngày 5 tháng 5 này ngay tại Anaheim, quận Cam. Giá vé từ $50 đến $250.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Bữa cơm nhân ái lần này mang một ý nghĩa đặc biệt sâu sắc là được sự đóng góp hiện kim của rất nhiều nhà hảo tâm, các đồng hương và thân hữu xa gần từ Saccramento, Hayward, Freemont…
Chương trình bắt đầu vào lúc 3:30 PM Chúa Nhật 23 tháng 12 năm 2018 Tại Saigon Performing Art Center, Orange County, California , Hoa Kỳ.
Hiện nay đã thành phong trào người Việt sống trong chế độ CS rời VNCS bằng chân, ra ngoại quốc nhứt là Mỹ dưới nhiều hình thức như du học ở lại, đoàn tụ gia đình, đầu tư định cư rất nhiều, rất tăng. Số sinh viên họ Việt ở các đại học Mỹ và giá nhà đất ở Mỹ vùng có cộng đồng người Mỹ gốc Việt tăng lên cao. Không biết những cộng đồng, đoàn thể người Mỹ gốc Việt cấp liên bang, tiểu bang, địa phương có đường lối, kế hoạch sinh viên vận và kiều vận đối với những đồng bào này hay chưa.
TAIPEI, Đài Loan -- Giải Điện ảnh Kim Mã trước giờ là của Đài Loan... tuy nhiên, giới nghệ sĩ Hoa Lục kèn cựa... chính trị hóa, muốn bày tỏ rằng Đài Loan là một phần của Trung Quốc, không chỉ qua cách viết “Đài Loan, Trung Quốc” (Taiwan, China) mà còn qua ngôn ngữ nói. Do vậy, Bộ Trưởng Văn Hóa Đài Loan là bà Trịnh Lệ Quân phải nói thằng rằng đây là Đài Loan, chớ phải là Trung Quốc.
SEOUL, Nam Hàn -- Nam Hàn báo động về tình hình dân số... Bản tin KBS ghi nhận: Tổng tỷ suất sinh của Nam Hàn sẽ xuống dưới 1 trẻ trong năm nay... Cục trưởng Cục thống kê quốc gia Nam Hàn Kang Shin-wook dự báo trong năm nay, tổng tỷ suất sinh (dự đoán số trẻ bình quân mà một phụ nữ sẽ sinh ra trong cả đời của người đó), sẽ rơi xuống dưới 1 trẻ. Tỷ lệ sinh sẽ giảm nhanh hơn dự kiến, nên thời điểm Nam Hàn chuyển sang xu hướng giảm dân số cũng sẽ tới nhanh hơn.
HANOI -- Nhà nước hy vọng ngành du lịch sẽ tăng tốc. Và đó là lý do VN liên tục tổ chức các diễn đàn và hội nghị về du lịch, trong khi các địa phương tưng bừng tổ chức lễ hội. Các con số đều tăng lạc quan.
TAIPEI, Đài Loan -- Chính phủ Đài Loan cảnh báo dân chúng rằng Trung Quốc chuyên tung tin đồn để phá hoại và quấy rối nền dân chủ Đài Loan.
KUALA LUMPUR, Malaysia -- Thành phố nào trên thế giới tốt nhất thế giới cho ngoại kiều? Bản chấm điểm có tên là Expat City Ranking 2018 đã phổ biến tuần qua.
Những người Mỹ đi vay tiền làm đơn xin tái tài trợ nhà xuống thấp nhất trong 18 năm vào tuần trước ngay dù lãi suất thế chấp xuống thấp hơn so với công phố phiếu của chính phủ Mỹ, theo Hội Mortgage Bankers Association (MBA) cho biết hôm Thứ Tư.
Hành vi của Tổng Thống Donald Trump tại Bạch Ốc ngày càng cực đoan hơn là Cựu TT Richard Nixon đã thoái vị, theo cựu cố vấn Bạch Ốc John Dean cho CNN biết.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.