Hôm nay,  

Sinh Hoạt

28/06/200200:00:00(Xem: 8291)
Bao Han Summer concert 2002
House of Blues
1530 S. Disneyland Dr.
Anaheim,CA 92802
Phone: 310-781-9252
Ngày 7/4/2002 lúc 9pm-11pm

Hội chợ Đa Văn Hóa 2002
Ngày 28, 29, 30 tháng Sáu
Trên đường số 13, giữa đường Beach và Monroe (Cạnh Westminster Library)
Giá vé: $5 người lớn, $3 trẻ em

Đây là một hội chợ thật lớn, thật vui nhộn, được tham dự bởi nhiều sắc dân khác nhau. Đặc biệt ngày thứ Bảy lúc 11 giờ có chương trình thi hoa hậu Miss America International Pageant, được tham gia bởi thật nhiều hoa hậu từ nhiều cộng đồng khác nhau. Người thắng giải hoa hậu lần này sẽ được tiếp tục thi hoa hậu quốc tế tại Manila.

Hội chợ còn có được tham dự bởi nam tài tử Arnold Schwarzengegger vào ngày Chủ Nhật. Tại đây cũng có nhiều quầy thức ăn, quầy triển lãm tranh ảnh và các trò chơi thật vui nhộn.

Triển lãm bộ ảnh của Hồ Đăng
Tại Hội Chợ Đa Văn Hóa 2002
Đường số 13 giữa đường Beach và Monroe
Ngày thứ Sáu, thứ Bảy, Chủ Nhật 28, 29, 30 tháng Sáu
Liên lạc: 626-282-2400

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Đi nghỉ hè, bé CungDo học làm thợ mộc đóng thuyền, nhưng chưa xong thì phải trở về nhà. Năm tới nghỉ hè về Sweden làm tiếp.
Là dân tỵ nạn ở đất người, một trong những câu lăng mạ kỳ thị nhất người da trắng có thể nói với tôi là "go back to your country".
Hầu như các dự án nợ ODA của Nhật đều có bàn tay tham nhũng của cán bộ lãnh đạo Cộng Sản nhúng vào để ăn cắp tiền trong những số tiền hàng tỷ đô la Mỹ.
Tại sao hôm nay chia sẻ bà con chuyện của Papillon ? Cuốn tiểu thuyết tự thuật của một anh tù khổ sai, vượt ngục thành công ? …Chuyện thiệt hay giả tưởng? ...
Chiều chủ nhật 16 tháng 6 năm 2019 tại Trung Tâm Shangha, Hội Phật Học Đuốc Tuệ tổ chức Pháp Hội Kinh Pháp Hoa, kỳ 3 do Thượng Tọa Thích Tâm Thiện làm giảng Sư.
Đến đảo Thần Gió Ê- Ôn (Eole), Uy Lĩnh và tùy tùng được tiếp đón trọng thể trong một tháng ròng. Thần Gió chỉ đường về và giao cho một cái túi da bò bí mật, cấm mở ra cho đến khi về đến nơi.
Phần 1 và 2 của loạt bài này phát họa các nguyên nhân xã hội khiến khoảng cách giàu nghèo tăng vọt nhanh chóng tại Mỹ. Phần 3 sẽ phân tích tại sao hố sâu giàu nghèo lại khiến kinh tế mất thăng bằng sinh ra khủng hoảng.
Với chiến thuật tiên hạ thủ vi cường, đánh trường kỳ, đánh đa diện của Mỹ, Trung Cộng đã thấm đòn, hụt hơi, gần mất thở.
16 lính Thủy Quân Lục Chiến Hoa Kỳ đã bị bắt tại Trại Camp Pendleton ở California hôm Thứ Năm 25/07 trong thời gian chống các hoạt động phi pháp từ buôn người tới các tội phạm liên quan ma túy, theo Sư Đoàn 1 Thủy Quân Lục Chiến cho biết.
Bộ Trưởng Tư Pháp Hoa Kỳ William Barr hôm Thứ Năm 25/07 đã chỉ thị cho Bộ Tư Pháp áp dụng luật lệ mới để thực thi tử hình, mà sẽ khôi phục lại các vụ hành quyết trong hệ thống liên bang lần đầu tiên trong vòng 16 năm.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.