Hôm nay,  

Sinh Hoạt

28/06/200200:00:00(Xem: 8898)
Bao Han Summer concert 2002
House of Blues
1530 S. Disneyland Dr.
Anaheim,CA 92802
Phone: 310-781-9252
Ngày 7/4/2002 lúc 9pm-11pm

Hội chợ Đa Văn Hóa 2002
Ngày 28, 29, 30 tháng Sáu
Trên đường số 13, giữa đường Beach và Monroe (Cạnh Westminster Library)
Giá vé: $5 người lớn, $3 trẻ em

Đây là một hội chợ thật lớn, thật vui nhộn, được tham dự bởi nhiều sắc dân khác nhau. Đặc biệt ngày thứ Bảy lúc 11 giờ có chương trình thi hoa hậu Miss America International Pageant, được tham gia bởi thật nhiều hoa hậu từ nhiều cộng đồng khác nhau. Người thắng giải hoa hậu lần này sẽ được tiếp tục thi hoa hậu quốc tế tại Manila.

Hội chợ còn có được tham dự bởi nam tài tử Arnold Schwarzengegger vào ngày Chủ Nhật. Tại đây cũng có nhiều quầy thức ăn, quầy triển lãm tranh ảnh và các trò chơi thật vui nhộn.

Triển lãm bộ ảnh của Hồ Đăng
Tại Hội Chợ Đa Văn Hóa 2002
Đường số 13 giữa đường Beach và Monroe
Ngày thứ Sáu, thứ Bảy, Chủ Nhật 28, 29, 30 tháng Sáu
Liên lạc: 626-282-2400

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON - Dân biểu Elijah Cummings, chủ tịch ủy ban giám sát Hạ Viện, yêu cầu Bạch Ốc giải thích lý do không trả lời các câu hỏi về nội dung của cuộc hội đàm Trump-Putin năm 2017.
WASHINGTON - Hôm Thứ Hai 24-6, tòa tối cao bác đơn kiện chống lại thuế nhập cảng thép do chính quyền Trump ban hành – kỹ nghệ thép trong nước lập luận : đó là 1 phần trong luật cưỡng chế thuế nhập cảng thép, là vi hiến.
WASHINGTON - Chủ tịch ủy ban pháp chế Hạ Viện, dân biểu Adam Schiff, tuyên bố hôm Chủ Nhật 23/06: cần có quyết định sớm về nhu cầu mời công tố viên đặc biệt Mueller điều trần về 22 tháng điều tra hồ sơ Nga.
WASHINGTON - TT Trump công nhận: ông do dự khi phóng viên hỏi sẽ ủng hộ hay không PTT Mike Pence tranh cử TT năm 2024, vì câu hỏi ấy là ngạc nhiên.
WASHINGTON - TT Trump lại đả kích Quỹ Dự Trữ Liên Bang (FED). Cho tới gần đây, ông vẫn gây áp lực để FED giảm lãi suất căn bản. Ông đả kích FED về 4 lần tăng lãi suất trong năm qua.
WASHINGTON - Nhà truyền thông Chuck Todd của NBC công nhận kinh tế dưới quyền TT Trump là tốt đẹp. Tuy nhiên, trong chương trình “Meet the Press”, ông Todd nhắc nhở: trong 28 tháng sau cùng của ông Obama, số việc làm trung bình tạo ra hàng tháng là cao hơn so với 28 tháng cầm quyền của ông Trump.
WASHINGTON - TT Trump đã tuyên bố vào ngày 24-6: các nước khác, như Nhật và Trung Cộng nên tăng cường bảo vệ tàu dầu tại Trung Đông.
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo trang GeekWire, Microsoft có một danh sách các dịch vụ online mà hãng cấm nhân viên mình sử dụng để đảm bảo bí mật kinh doanh không bị đối thủ biết được, trong đó có nhiều cái tên quen thuộc cho môi trường làm việc hiện đại như Slack, Google Docs, Amazon Web Services...
Có vẻ như chính phủ Mỹ đang rất nghiêm túc với việc ngăn cản những nhà mạng viễn thông lớn tránh xa những thiết bị cơ sở hạ tầng mạng viễn thồng 5G được sản xuất tại Trung Quốc, không chỉ riêng Huawei.
QUẢNG NAM -- Trung Quốc luôn có âm mưu phá hoại kinh tế VN mà cụ thể nhất là vụ hàng trăm tấn mực khô ở Quảng Nam nằm chờ giải cứu trong khi TQ không chịu lấy hàng, theo bản tin của báo VNExpress cho biết hôm Thứ Hai.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.