Hôm nay,  

Sinh Hoạt

28/06/200200:00:00(Xem: 9766)
Bao Han Summer concert 2002
House of Blues
1530 S. Disneyland Dr.
Anaheim,CA 92802
Phone: 310-781-9252
Ngày 7/4/2002 lúc 9pm-11pm

Hội chợ Đa Văn Hóa 2002
Ngày 28, 29, 30 tháng Sáu
Trên đường số 13, giữa đường Beach và Monroe (Cạnh Westminster Library)
Giá vé: $5 người lớn, $3 trẻ em

Đây là một hội chợ thật lớn, thật vui nhộn, được tham dự bởi nhiều sắc dân khác nhau. Đặc biệt ngày thứ Bảy lúc 11 giờ có chương trình thi hoa hậu Miss America International Pageant, được tham gia bởi thật nhiều hoa hậu từ nhiều cộng đồng khác nhau. Người thắng giải hoa hậu lần này sẽ được tiếp tục thi hoa hậu quốc tế tại Manila.

Hội chợ còn có được tham dự bởi nam tài tử Arnold Schwarzengegger vào ngày Chủ Nhật. Tại đây cũng có nhiều quầy thức ăn, quầy triển lãm tranh ảnh và các trò chơi thật vui nhộn.

Triển lãm bộ ảnh của Hồ Đăng
Tại Hội Chợ Đa Văn Hóa 2002
Đường số 13 giữa đường Beach và Monroe
Ngày thứ Sáu, thứ Bảy, Chủ Nhật 28, 29, 30 tháng Sáu
Liên lạc: 626-282-2400

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
ANKARA - Ngoại trưởng Cavusoglu tiết lộ hôm Thứ Sáu: Bạch Ốc đề nghị bán 1 đơn vị phi đạn phòng không Patriot.
RIYADH - Tin nhận trễ ghi: con rể TT Trump cũng là cố vấn toàn quyền Jared Kushner gặp thế tử Mohammd bin Salman (hay MbS) hôm Thứ Ba, là lần đầu tiên sau nghi án thủ tiêu nhà báo Khashoggi tại lãnh sự quán Saudi đầu Tháng 10-2018.
HANOI -- Kỷ lục mới, theo báo Pháp Luật: Tháng 2 lập kỷ lục khách quốc tế đến Việt Nam.
HANOI -- Báo động về số lượng doanh nghiệp sập tiệm... Báo Người Đô Thị ghi rằng, tính trong 2 tháng đầu năm 2019: Lần đầu số doanh nghiệp giải thể và "chết lâm sàng" vượt số thành lập mới.
Trong năm 2018, một doanh nghiệp nổi tiếng hàng đầu trong nước về lãnh vực sách – văn hóa phẩm là Công ty cổ phần Văn hóa Phương Nam (mã chứng khoán: PNC) đã đạt doanh thu thuần xấp xỉ 700 tỷ đồng, tăng gần 17% nhưng vẫn kém kế hoạch kinh doanh hồi giữa năm (đã có điều chỉnh giảm), theo Vnexpress.net.
Những ngày giáp Tết nguyên đán, dịch vụ người giúp việc ở Sài Gòn và một số thành phố lớn trở nên sôi động. Nhiều gia đình có người già và trẻ nhỏ chấp nhận trả lương cao hơn ngày thường để tìm được người phụ việc nhà nhưng không hề đơn giản. Đến sau Tết, các gia đình lại tiếp tục vất vả tìm người giúp việc nhà, theo Người Lao Động (NLĐO).
Nơi đây, chúng ta nói chuyện thế kỷ 13, đó là một thời nước lớn phía Bắc không thôi kinh ngạc khi nghĩ tới nước nhỏ Đại Việt phía Nam, cả về quân sự và Phật pháp. Về quân sự, đó là thời phá Tống bình Chiêm; về Phật pháp, đó là thời có một số nhà sư Trung Quốc snag Việt Nam du học. Hiện tượng các nhà sư quốc tế sang Việt Nam du hoc, xin học thiền từ thiền sư Việt Nam không phải chỉ trong thời này, mà đã có từ thời rất xưa. Nói “sư quốc tế” nơi đây là nói chuyện “sư Trung Quốc.” Kể lại chuyện này để cả nước bình tâm trong thời ai cũng lo sợ bị sáp nhập vào phía Bắc: chỉ cần dân tộc sống thuận theo Phật pháp, ra sức học ngũ minh, tất nhiên có đủ phước đức và trí tuệ để đất nước độc lập, tự cường.
Không phải các học sinh đều có cùng điều kiện như nhau... bởi vì, giàu và nghèo cũng là yếu tố làm ảnh hưởng tới thành đạt của học sinh, bất kể các học sinh có cùng chỉ số thông minh.
Các bạn thân mến, Hôm nay, thay vì BN, thì chị Tường Chinh sẽ viết cho các bạn. Chắc chắn không có bạn nào quên chị Tường Chinh trong trang Thiếu Nhi của chúng ta, và điều chị muốn nói với các bạn là: Mỗi Sự Thay Đổi là Một Cơ Hội
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.